Download typingmaster pro full crack – Tập gõ bàn phím 10 ngón

Hiện nay TypingMaster Pro full crack đang là phần mềm giúp cho bạn luyện gõ 10 ngón được nhiều người sử dụng với nhiều tính năng giúp các bạn rèn luyện kỹ năng gõ phím máy tính một cách nhanh hơn. Phần mềm này không chỉ cung cấp những bài học với các cấp độ khác nhau mà TypingMaster Pro còn có nhiều trò chơi nữa giúp cho việc luyện tập trở nên không còn nhàm chán. Chúng ta hãy đi tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này thông qua bài viết dưới đây nhé.

TypingMaster Pro full crack

Giới thiệu về ứng dụng TypingMaster Pro

TypingMaster Pro là một ứng dụng giúp cho việc gõ 10 ngón trên bàn phím được thao tác một cách nhanh hơn rất nhiều lần. Ứng dụng có rất nhiều bài tập chi tiết hướng dẫn gõ 10 ngón, từ cơ bản đến nâng cao và nhằm nâng cao trình độ gõ 10 ngón của người sử dụng.

Ngày nay, trong công tác giáo dục trợ giảng đóng vai trò khá là quan trọng, đây là những người sẽ giúp giảm bớt phần nào áp lực lên giáo viên, giảng viên, giúp cho việc quản lý công tác dạy và học một cách hiệu quả hơn. Tuy nhiên có một câu hỏi là chúng ta có nên thuê một trợ giảng tại nhà hay không? Hay nếu như có một phần mềm nào đó có thể đóng vai trò là trợ giảng, nói đúng hơn thì là một ứng dụng vừa giúp con bạn học lại vừa là công cụ giải trí hữu ích. Nếu bạn là một trong số những người đang quan tâm đến một chương trình giáo dục dành cho trẻ theo cách hiện đại thì TypingMaster Pro là một lựa chọn xứng đáng để bạn quan tâm đến.

Bởi vậy TypingMaster Pro được coi là một phần mềm giáo dục vì nó vừa tích hợp cả việc học tập vừa được nâng cao các kỹ năng cần thiết nữa. Có thể nói hiện nay trên thị trường không thiếu gì các phần mềm tương tự như TypingMaster, có thể kể đến như Cool Type Master, Kiran’s Typing Tutor , SOLO Typing Tutor và còn nhiều hơn thế nữa. Thế nhưng, TypingMaster Pro mới chính là một sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn.

Đặc điểm và tính năng chính của phần mềm TypingMaster Pro

Một số đặc điểm của ứng dụng:

TypingMaster Pro là một phần mềm luyện gõ bàn phím bằng 10 ngón hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm TypingMaster Pro có dung lượng khá nhẹ nhàng, vì thế bạn có thể dễ dàng di chuyển, cài đặt và thực hành luyện tập gõ 10 ngón ở bất kì nơi đâu khi cần thiết.

TypingMaster Pro được thiết kế rất đơn giản, đồ họa đẹp mắt, âm thanh và hình ảnh kết hợp một cách hài hòa, sống động. Tạo nên cảm giác thích thú, kích thích người dùng mỗi khi thực hành luyện tập gõ 10 ngón.

Các tính năng chính:

Bài tập đánh máy hiệu quả dành cho người mới bắt đầu

Xem thêm:   Download file excel nhập xuất tồn đơn giản, chuẩn nhất

Chương trình học đánh bàn phím hoàn chỉnh trong TypingMaster Pro sẽ có hướng dẫn người học tập gõ bàn phím chi tiết từng bước một. CT học kéo dài từ 6-10h để người học dần làm quen với các thao tác cơ bản ban đầu. Bài tập được thiết kế đa dạng như ghi nhớ vị trí chữ và số trên bàn phím, một số game nhỏ luyện đánh máy và các bài kiểm tra đánh giá mức độ… sẽ tạo nên sự đa dạng trong khóa học. Sau đó, TypingMaster Pro sẽ đưa ra những đánh giá sơ bộ ban đầu về kỹ năng của bạn. Từ số liệu thống kê chi tiết sẽ là động lực thúc đẩy người dùng nhanh chóng làm chủ bàn phím máy tính hơn.

Là công cụ hỗ trợ cho các giáo viên, giảng viên

Các công cụ trong TypingMaster Pro giúp giáo viên theo dõi dễ dàng hơn những tiến bộ của từng học viên thông qua kết quả đánh bàn phím (dựa vào mức %) và điểm của bài thi. Nó còn giúp giáo viên dạy tin học tiết kiệm cơ số thời gian cũng như công sức vào việc hướng dẫn cho từng học viên tập đánh máy đúng cách.

Bài học mang tính trực quan

Bàn phím trên màn hình được đánh dấu theo màu khác nhau giúp người dùng ghi nhớ dễ dàng hơn vị trí của các con số và chữ cái.

Học đánh bàn phím theo từng bước một

Xem thêm:   Download Daemon Tools Lite Full Crack bản mới nhất hiện nay

Từng bài học theo mức khác nhau sẽ giới thiệu thêm các phím mới với phương pháp học chi tiết từng bước 1 để người học từ từ làm quen dần với bàn phím cũng như cách gõ 10 ngón chuyên nghiệp.

Đánh giá mức độ hoàn thành của học viên

Khi hướng dẫn đánh máy cho người học, TypingMaster Pro còn phát hiện ra những khó khăn mà từng học viên đang gặp phải, chẳng hạn như người học đang gặp khó khăn ở khu vực và cần phải luyện tập thêm gì.

Có các bài kiểm tra đánh giá kỹ năng đánh máy

Học viên có thể kiểm tra tốc độ cùng độ chính xác về kỹ năng đánh máy của mình thông qua các bài thi của phần mềm. Bạn có thể “khoe” thành tích của mình với bạn bè hoặc cho vào hồ sơ xin việc để thêm một yếu tố đẹp hồ sơ thì hãy in chứng chỉ mà TypingMaster đã cấp cho bạn.

Cung cấp một số trò chơi đánh máy

Để giảm bớt căng thẳng và tránh sự nhàm chán trong việc học, ứng dụng này đã cung cấp mổ số mini game vui nhộn, dựa vào đó còn có thể xem kỹ năng đánh máy của bạn đã đạt đến trình độ nào rồi.

Có thể dùng làm một dạng báo cáo

Sử dụng các công cụ giảng dạy online trong TypingMaster Pro để phục vụ việc quản lý người dùng cũng như theo dõi tiến độ của từng học viên.

Yêu cầu về cấu hình máy tính của TypingMaster Pro

Phần mềm TypingMaster tập gõ 10 ngón tay này không phải là một chương trình nặng nên có thể phù hợp với hầu hết các laptop, máy tính hiện nay.

 • Hệ điều hành của máy: Windows 7, 8, 10 32bit/64bit.
 • Dung lượng RAM: phải có dung lượng trống tầm 512 MB.
 • Bộ xử lý: tầm từ Intel Pentium 4 trở lên.

Link tải và cài đặt ứng dụng TypingMaster Pro về máy tính

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Sau khi tải về theo link trên, thì bạn tiến hành giải nén file đó ra. Mở file vừa giải nén cài đặt Setup, lựa chọn ngôn ngữ xong nhấn nút OK khi màn hình hiện lên >> Next.

Bước 2: Tích chuột chọn ô “I accept …” >> Next >> Next >> Next đến khi hộp thoại xuất hiện bấm Install.

Bước 3: Đợi cho phần mềm tự cài đặt xong thì click vào ô Finish để kết thúc.

Bước 4: Mở phần mềm đã được cài đặt xong, sẽ xuất hiện một hộp thoại, bạn hãy nhập key kích hoạt TypingMaster Pro (key kích hoạt này nằm trong file Serial Key ta đã tải về trước đó). Rồi bấm Enter là xong.

Hướng dẫn cài đặt TypingMaster Pro full crack

Hướng dẫn sử dụng TypingMaster Pro trong việc luyện gõ 10 ngón

Bước thứ nhất: Mở phần mềm lên rồi điền tên của bạn vào và nhấn Enter

Hướng dẫn cài đặt TypingMaster Pro full crack

Bước thứ 2: Chọn Studying >> click vào Touch Typing Course rồi nhấn Start Now

Bước thứ 3: Hộp thoại các bài tập (Lessons) hiện lên để bạn luyện tập. Bắt đầu chọn bài 1 The Home Row.

Hướng dẫn cài đặt TypingMaster Pro full crack

Bước thứ 4: Bên trong bài 1 sẽ có những bài tập nhỏ hơn. Thực hiện tương tự như trên, các bạn luyện tập và hoàn thành từ bài 1.1 đến bài 1.7 nhé.

Bước thứ 5: Các bạn thực hiện tương tự trên cho đến khi hoàn thành 12 Lesson trong TypingMaster Pro nhé.

Bước thứ 6: Khi các bạn muốn thay đổi không khí luyện tập thì chỉ cần click chuột vào Game để tiếp tục. Sau đó tùy chọn một trong số các game có hiển thị >> Start. Ở đây nhiệm vụ của các bạn là nhấp vào các chữ, số hiện trong các khối chữ nhật, bong bóng hay các đám mây.

Hướng dẫn cài đặt TypingMaster Pro full crack

Kết luận

Tóm lại, TypingMaster Pro full crack là một ứng dụng giúp cho việc gõ 10 ngón trên bàn phím được thao tác một cách nhanh hơn rất nhiều lần. Ứng dụng này cung cấp rất nhiều bài tập chi tiết hướng dẫn gõ 10 ngón, từ cơ bản đến nâng cao và nhằm nâng cao trình độ gõ 10 ngón của người sử dụng. Trên đây là bài viết chia sẻ cho các bạn về cách tải và cài đặt cũng như hướng dẫn các bạn học viên cách sử dụng phần mềm TypingMaster Pro một cách hiệu quả nhất để phục vụ việc học và quản lý người dùng cũng như theo dõi tiến độ của từng học viên.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general