Xem thông tin người chơi Tam Quốc VTC

Sau khi đăng nhập vào game Tam Quốc VTC, giao diện màn hình chính với đầy đủ thông tin người chơi và tính năng trong game. Game thủ có thể xem các thông tin liên quan đến người chơi trong Tam Quốc VTC dựa vào hướng dẫn trong hình dưới đây.

 

1. Định nghĩa chung: Người chơi sẽ vào vai Chúa Công chiêu mộ thần tướng và cạnh tranh với 3 nước Ngụy, Thục, Ngô thống nhất giang sơn.

2. Đẳng cấp: Chúa Công thăng cấp nhờ hoạt động vượt ải cứu bá tánh khỏi kiếp lầm than, Chúa Công đẳng cấp càng cao càng chiêu mộ được nhiều anh hùng hào kiệt và mở thêm nhiều tính năng hỗ trợ.

3. Điểm kinh nghiệm: Càng vượt nhiều ải Chúa Công càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân và tướng lĩnh của mình.

4. Thể lực: Là chỉ số mô tả thể lực của Chúa Công và tướng lĩnh. Mỗi lần vượt ải tốn 1 thể lực. Càng nhiều thể lực Chúa Công càng vượt được nhiều ải trong 1 ngày.

5. Tinh lực: Tinh lực được sử dụng trong hoạt động tỷ thí. Mỗi lần tỷ thí Chúa Công cần tiêu tốn 1 tinh lực. Ngoài ra tinh lực còn được sử dụng trong các hoạt động event, cộng đồng.

6. Kim Nguyên Bảo: Là đơn vị tiền tệ cao cấp trong game nạp bằng VNĐ. KNB dùng để mua gói VIP, các vật phẩm cao cấp, các vật phẩm phụ trợ trong quá trình chinh phục thiên hạ của Chúa Công.

Xem thêm:   Thiên Thần Truyện

7. Số Bạc: Là đơn vị tiền tệ chính trong game thu được từ vật phẩm vượt ải, chơi minigame, tham gia event, chiến thắng các giải đấu… Bạc dùng để nâng cấp, trang bị vũ khí, chiến mã.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general