Xeeng Online nâng cấp lên phiên bản mới

Hôm qua 23/7 có bạn nào đăng nhập vào game Xeeng Online được không? Không là cái chắc! và hôm nay có lẽ nhiều bạn vẫn gặp khó khăn khi nóng lòng muốn đua top cùng các cao thủ Xeeng Online.

 

Xeeng Online cập nhật phiên bản mới

Nhằm nâng cấp hệ thống của game Xeeng Online, đem đến những trải nghiệm lý thú hơn cho người chơi. Hôm qua Xeeng Online đã bất ngờ thông báo tiến hành bảo trì máy chủ để phục vụ việc nâng cấp phiên bản mới. Thời gian dự kiến Xeeng Online sẽ hoạt động bình thường trở lại vào lúc 9h30 thứ ba, ngày 23/07/2014.

Đúng như dự kiên Xeeng Online đã nâng cấp lên phiên bản mới nhất và sẵn sàng phục vụ game thủ. Các tài khoản Xeeng Online có thể đăng nhập hệ thống bình thường. Tuy nhiên sáng nay một số bạn gọi điện cho bộ phận CSKH của Nguồn Game phản ánh là sau vụ bảo trì máy chủ họ không đăng nhập được tài khoản Xeeng Online của mình. Ngay sau đó Nguồn Game liên lạc với NPH Xeeng Online và được biết có sự thiếu đồng bộ với các phiên bản củ dẫn đến trường hợp các bạn khi dùng phiên bản cũ sẽ không đăng nhập đc vào game, để khắc phục tình trạng trên các bạn hãy gỡ bỏ bản cũ và cài đặt phiên bản mới của Xeeng Online để có những trải nghiệm lý thú hơn.

Xem thêm:   Khu Vườn Trên Mây

Để tải phiên bản Xeeng Online mới nhất vào link tải game: https://10az.net/xeeng-online/

Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị hơn cùng phiên bản mới.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general