Microsoft chính thức ra mắt bản cập nhật Windows 10 tháng 5/2019

Sau nhiều thời gian thử nghiệm thì bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update vừa chính thức được Microsoft tung ra, bạn có thể tải về ngay bây giờ. Cụ thể bản cập nhật tháng 5 năm 2019 có mã Update 1903 với nhiều cải tiến, trong đó nổi bật là Windows Sandbox hay giao diện Light theme.

Thông tin bản cập nhật Windows 10 May Update

Nếu bạn muốn cập nhật nó ngay bây giờ, hãy truy cập vào mục cài đặt Windows Update và chọn kiểm tra cập nhật để tải xuống. Bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn update Windows 10 để nắm rõ các bước chi tiết.

Tuy vậy, hiện tại thì không phải ai cũng có thể cập nhật ngay, bởi Microsoft muốn thận trọng và theo dõi kỹ hơn. Do đó số người dùn có thể update trực tiếp sẽ được mở rộng dần cùng với việc fix lỗi liên tục.

Theo lịch thì quá trình mở rộng này sẽ hoàn tất vào tháng 6 năm 2019. Tuy vậy nếu bạn nóng lòng muốn trải nghiệm ngay thì vẫn có thể cập nhật thủ công bằng cách tải file cài đặt trên trang chủ của Microsoft hoặc sử dụng Windows 10 Update Assistant.

Qua việc này người dùng cập nhật sau có thể yên tâm tránh được những lỗi còn tồn đọng sau khi cập nhật, tránh đi vào vết xe đổ tương tự bản cập nhật 1809 trước đây.

Nguyên văn phát biểu của John Cable, giám đốc Chương Trình, Dịch Vụ và Vận Chuyển của Windows như sau: “Chúng tôi sẽ bắt đầu nâng cấp các thiết bị đang sử dụng bản update tháng 4/2018 và các phiên bản trước đó của Windows 10 nhằm đảm bảo việc tiếp tục hỗ trợ các thiết bị này với những cập nhật mới nhất cũng như những cải tiến về bảo mật”.

Lời kết

Vậy là một bản cập nhật lớn với nhiều cải tiến nữa lại được ra mắt. Qua những diễn biến trên, bạn có thể yên tâm Microsoft sẽ theo sát và đảm bảo mọi thứ liên quan tới bản cập nhật tháng 6/2019 diễn ra liên tục và suôn sẻ.

Xem thêm:   Cách download và Ghost Win 10 32bit/64bit No Soft&Full Soft

Còn chờ gì nữa mà không tải về bản cập nhật mới và trải nghiệm ngay hôm nay.

Rate this post
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general