Windows 10 May 2019 Update sẽ ra mắt vào đầu tháng 5

Nếu bạn đang mong mỏi bản cập nhật April 2019 Update thì có lẽ phải chờ đợi thêm, bởi Microsoft vừa ra thông báo dời bản cập nhật tiếp theo sang tháng 5.

Bản cập nhật mới này sẽ có tên Windows 10 May 2019 với mã 1903, nhiều phỏng đoán cho rằng Microsoft bắt buộc phải lùi ngày phát hành vì chưa giải quyết triệt để lỗi màn hình xanh.

Windows 10 May 2019 Update dời ngày phát hành

Theo như thông tin thì cập nhật vẫn giữ nguyên version 1903, do đó có thể thấy là phần lớn các tính năng đã hoàn thiện vào tháng 3 năm 2019 và Microsoft chỉ đang fix những lỗi còn tồn đọng.

Tất nhiên là người dùng Insider vẫn đang được trải nghiệm Windows 10 May 2019 Update sớm và dài hơn cho tới khi thời điểm ra mắt chính thức.

Ông Mike Fortin – Phó chủ tịch phụ trách Windows cho biết: “Bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update đã bắt đầu có mặt trong phiên bản dành cho người dùng Insider.”

Như thường lệ, khi thời điểm ra mắt thì người dùng có thể tải bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update về máy thông qua tính năng Windows Update.

Một tính năng khá hay trong bản cập nhật này là bạn có thể tải về nhưng chưa cần cài đặt ngay, rất tiện lợi nếu bạn có đường truyền internet không ổn định và muốn tải về trước “để dành”.

Xem thêm:   Cài máy ảo trên Windows 10 bằng công cụ Hyper-V

Dù sao thì chúng ta vẫn phải chờ cho tới khi Microsoft tung ra phiên bản chính thức, bởi vậy đừng quên theo dõi phần điểm tin thường xuyên nhé.

Rate this post
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general