VTC mobile ra mắt game Cờ Tỷ Phú

Sáng ngày 13/08/2014, VTC Mobile đã chính thức ra mắt phiên bản Alpha test của game Cờ Tỷ Phú. Đây là phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Cờ Tỷ Phú cùng sự kiện HOT tìm lỗi nhận quà.

Nội dung game Cờ Tỷ Phú áp dụng từ thực tế cuộc sống, phụ thuộc vào vận may của cuộc đời, mong ước kiếm nhiều tiền, sở hữu nhiều tài sản, là sự biến đổi từ trong đời thực vào mạng ảo của một trong những trò chơi lâu đời nhất trên thế giới, VTC Mobile hy vọng mang lại cho người chơi không những cảm xúc về một trò chơi truyền thống mà còn tạo thêm những ấn tượng mới, đầy sinh động về trò chơi Cờ Tỷ Phú.

Cách chơi đơn giản, luật chơi dễ hiểu chính là những đặc điểm thu hút nhất của Cờ Tỷ Phú. Game chủ yếu kế thừa từ quy tắc trò chơi Monopoly truyền thống giúp bạn nắm bắt nhanh chóng trò chơi. Tổng số điểm của 2 xúc xắc trong mỗi lượt gieo chính là số bước đi của nhân vật.

Hệ thống nhân vật

Hệ thống nhân vật của Cờ Tỷ Phú đa dạng, lấy tên từ những nhân vật quen thuộc trong thế giới mạng như: Kim Chi, Củ Cải, Cu Hên, Khủng Long,… Từng nhân vật mang từng thuộc tính riêng biệt, kỹ năng đặc biệt mang lại vận may cho người chơi.

Xem thêm:   Download doki doki literature club việt hóa bản mới nhất

Đồ họa trong Cờ Tỷ Phú

Game Cờ Tỷ Phú có giao diện đơn giản, dễ hiểu, đồ họa bắt mắt, hình ảnh nhân vật xinh xắn, đáng yêu, gần gũi với giới trẻ cũng chính là một yếu tố thu hút người chơi trên di động của VTC mobile.

Hệ thống PK

Cờ Tỷ Phú là loại trò chơi mang tính đối kháng, gây kích thích, hứng thú đối với người chơi. Hiện tại, VTC mobile sắp cho ra mắt loại hình bàn cờ 2P. Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới bàn cờ 4P đang được phát triển và sẽ được áp dụng và bản cập nhật game Cờ Tỷ Phú tiếp theo.

Người chơi có cơ hội để gia tăng lãnh thổ, đất đai thông qua các ô may mắn, các ô đặc biệt,cũng như tăng lợi thế khi thi đấu hoặc giảm tiền tài của đối thủ thông qua các thẻ Hỗ trợ, thẻ Lệnh bài.

Xúc xắc có đặc tính cụ thể: xúc xắc thường, chẵn, lẻ,… tạo bất ngờ cho người chơi. Tùy thuộc vào từng loại xúc xắc, người chơi có thể sử dụng kỹ năng của xúc xắc đấy mang lại nhiều tiền và tài sản hơn cho mình.

Các loại xúc xắc trong game Cờ Tỷ Phú với tính năng đặc biệt và hiệu ứng đẹp mắt.

Tính cộng đồng

Tham gia chơi Cờ Tỷ Phú, người chơi có thể mời bạn bè mình chơi trên các mạng xã hội như Facebook, G+. Trò chơi sử dụng các emoticon để thể hiện cảm xúc của người chơi. Ngoài ra, người chơi có thể tặng quà cho nhau khi tham gia trò chơi.

Xem thêm:   Phong Vân Truyền Kỳ

Tính năng Kết bạn – Tặng quà trong khi chơi

Đây là một game đáng chơi đối với bất cứ những ai có mong muốn thử vận may của mình.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general