Võ Lâm Mobile – Một thế giới võ hiệp tuyệt đẹp chỉ có ở Mobile

Như chúng ta đã biết, game Vo Lam Mobile Online là một trò chơi trực tuyến online đỉnh của nhà tới tay game thủ SS Group theo thuộc thể loại hòa mình, phiêu lưu với chủ đề võ lâm truyền kỳ, sở hữu những chức năng vượt bậc và đang là duy nhất trên những trò chơi ăn khách nhất năm 2014. Khác Với các game mobile online khác, Vo Lam Mobile là một version tái hiện game online võ lâm truyền kỳ trên điện thoại di động. Bạn còn nhớ đến những môn phái như Thiếu Lâm, Nga Mi, Cái Bang không? Những bang phái trên võ lâm truyền kỳ đều sẽ ra đời trên trò chơi trực tuyến Vo Lam Truyen Ky Mobile, nơi bạn sẽ trở nên một mình thiếu niên anh hùng bôn tẩu giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa,…

Bạn có thể tải game Võ Lâm Mobile về cho thiết bị của mình tại đây nhé: Tải miễn phí.

Ban đầu phải Nói về là thống bản đồ đa dạng theo map dã ngoại, bản đồ nhiệm vụ và các NPC tương ứng. Các kĩ năng môn phái, chiêu thức so tài đều được tối ưu đến mức tuyệt vời, hàng đầu cho việc tạo nên sự hấp dẫn trên game. Người chơi game Vo Lam Mobile chắc chắn học thêm tuyệt học của môn phái khác, bạn chắc là học tuyệt thế thần công của tám môn phái chính trên game. Sau khi yải trò chơi trực tuyến Võ Lâm truyền kỳ Online trên Mobile về máy, bạn sẽ thỏa thích được tìm hiểu thêm những chức năng mới, các sự kiện mới mẻ hấp dẫn luôn được SS Group đưa ra nhằm mục đích tri ân khách hàng.

Xem thêm:   Hướng dẫn chơi Đoạt Mỹ Nhân trên PC

Vào những năm cuối thời nhà Kim, nước ta thì nạn không có miếng ăn hoành hành trên toàn cõi lãnh thổ, chó má khắp nơi hoành hành. Bên ngoài thì giặc Man tộc mưu đồ xâm chiếm địa phận. Quan quân mải tranh đoạt quyền lực tuyệt đối còn lo lắng đến cuộc sống của dân chúng càng ngày càng đẩy dân chúng vào cảnh đói khổ lầm thân, lương thực thì Cẩu Tặc bóc lột bóc, của cải thì hết thuế má quan sai. Trên thời điểm đó các phe phái cũng dần hình nhiều lên trong đó có 03 thế lực chính:

 • Chính phái: phái này được hình thành bởi 3 môn phái chính : Thiếu Lâm, Nga My, Võ Đang
 • Trung lập: bao gồm những anh tài của 3 môn phái : Thiên vương, Đường Môn, Thúy Yên.
 • Tà phái: là tập hợp của những anh hùng thuộc 3 môn phái : Thiên Nhẫn, Ngũ Độc, Minh Giáo.

Bên cạnh việc phát triển của các thế lực trong game Vo Lam Mobile thì các môn phái trong 3 thế lực này cũng không ngừng thu nạp thêm rất nhiều nhân sĩ (những người có võ công cái thế), các cao thủ trong thiên hạ cũng không ngừng luyện tập võ nghệ để dành được chức vị cao trong thời loạn lạc này, những cuộc tìm kiếm Mật Tích chứa bí kíp võ công Tuyệt Nghệ lưu truyền trên giản dị cũng gây ra tuyệt đối ít cuộc chiến đấu cả trên lẫn ngoài môn phái – những người có mong chờ lên ngôi bá chú nhân gian.

Xem thêm:   Thế cờ Bình phong mã phá pháo đầu trong Cờ Tướng

Mục tiêu đầu tiên của các phe này là cứu giúp dân chúng tránh khỏi chó má, binh biến, Tai ương…3 thế lực này mỗi thế lực hùng cứ duy nhất phương cứ thế ngày càng to pro dần lên,… Nhưng cái gì đến sẽ phải đến, một miếng bánh cũng không thế chia đều cho cả 3 thế lực, lực lượng 3 thế lực càng lúc càng tăng, nên những nhà lãnh đạo của 3 thế lực này càng thúc đẩy việc bành chướng thế lực của riêng mình, từ đó những cuộc giao tranh đoạt địa phận ngày càng nhiều, và ngày càng khốc liệt, ai cũng muốn thế lực của mình độc đoán nhân gian. Âu cũng là điều tất yếu.

Các cuộc solo ngày càng leo thang đến mức những vị thống lĩnh của 3 thế lực công bố: tuyệt đối thể còn hảo hữu được Với nhiều phe còn lại và cuộc chiến giữa 3 thế lực hình thành gay cấn hơn bất kì khi nào hết, những nhân sĩ của thế lực này quyết không hề bang hội trời chung với nhân sĩ phe khác cuộc chiến đấu trở lên đẩm máu hơn khi nào hết.

Cùng với đó, game thủ tham gia vào Võ Lâm Mobile sẽ được tham gia giải Liên Đấu được làm lạ toàn bộ. giải đấu sẽ được tổ chức theo quy mô liên máy chủ có vòng loại và vòng chung kết, Do vậy tất cả người tham gia trong hoàn toàn các server đều chắc chắn tham gia và cũng là dịp để những nhà vô địch của từng server chắc chắn tỷ thí tranh quyền ông chủ võ lâm.

Xem thêm:   Minh Kiếm

Nhanh tay tai gMO Vo Lam Mobile về smartphone để nhận được giftcode free ngay ngày hôm nay nhé !

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general