Võ Lâm 3

Bạn là người yêu thích các thể loại game chiến thuật nhập vai, đặc biệt có những game chiến thuật võ lâm. Thì có lẽ bạn sẽ không thể nào bỏ qua được một gMO rất hấp dẫn mang tên, Võ Lâm 3. Ngoài ra, Võ Lâm 3 hay còn gọi là phiên bản mở rộng của game Võ Lâm Truyền Kỳ trên Mobile được cộng đồng game thủ Việt Nam yêu thích. Bạn còn làm gì nữa mà không nhanh tay tải game Võ Lâm 3 về cho thiết bị Android và Java của mình đi nào, để có cơ hội hòa mình vào một thế giới võ hiệp vô cùng hấp dẫn.

vo lam 3

Giới thiệu Võ Lâm 3

Võ Lâm 3 có lối chơi khá đơn giản kết hợp cốt truyện võ hiệp vô cùng quen thuộc, game mang đến cho người chơi thấy được một thế giới võ hiệp rất huyền ảo với hệ thống kỹ năng chiêu thức đa dạng.

Cốt truyện trong game Võ Lâm 3 luôn xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa hai thế lực thống trị Giang Nam – Thiên Đạo Minh và Càn quét Tây Vực – Nghịch Thiên Minh. Trong khi chơi game Võ Lâm 3 bạn sẽ được hóa thân vào các bang phái nổi tiếng trong giới võ lâm cổ đại bao gồm: Mộ Dung, Cổ Mộ, Nga My thuộc Thiên Đạo Minh hay Minh Giáo, Cái Bang thuộc Nghịch Thiên Minh, Thiếu Lâm , Võ Đang, Toàn Chân.

Hơn nữa, với thế mạnh là game online chơi trên điện thoại, người chơi có thể gia nhập bát đại môn phái trong game tại bất kỳ đâu miễn là có điện thoại kết nối với mạng 3G hoặc wifi ổn định là được.

Xem thêm:   Tam Quốc VTC - Server Quan Độ chính thức ra mắt

Với lối chơi PvE và PvP phong phú và hệ thống PK đa dạng nên game Võ Lâm 3 sẽ giúp người chơi trải nghiệm với những cuộc chiến đấu đầy này lửa và không kém phần đẹp mắt tới người chơi.

game vo lam 3

Những nét đặc sắc của game

 • Có nhiều trường phái võ học khác nhau gồm: 8 phái, 16 loại phong cách võ học, hơn 10 ẩn thế mật tịch, 7 chiêu thức thần binh, tùy bạn kết hợp
 • Huyền băng bích hỏa tửu: kích thích cảnh chiến đấu
 • Hệ thống nhiệm vụ phong phú
 • Hệ thống chiến đấu nảy lửa
 • Hệ thống nhân vật đa dạng
 • Hệ thống xã hội hoàn chỉnh: chia làm 2 phe để bạn lựa chọn
 • Cách chơi mới lạ, thú vị: có hơn 10 nhiệm vụ hoạt động khác nhau để giúp bạn lên level nhanh chóng.

tai game vo lam 3

Tải game Võ Lâm 3 miễn phí

Hiện tại,  thì game mobile Võ Lâm 3 đã có file tải chính thức dành cho 2 thiết bị Android và Java. Nếu bạn đang sử dụng 1 trong 2 thiết bị đó thì hãy nhanh tay tai game Vo Lam 3 về máy của mình để có thể hòa mình vào một thế giới võ hiệp vô cùng hấp dẫn và huyền ảo này.

Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản như bấm nút TẢI VỀ là hệ thống tự động sẽ tải và cài đặt file game Võ Lâm 3 thích hợp vào máy của bạn rồi. Thật đơn giản phải không nào? Vậy bạn còn làm gì nữa mà không nhanh tay tải game chiến thuật võ hiệp Võ Lâm 3 về máy đi?

Xem thêm:   Khu Vườn Trên Mây

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general