Vinanetco – Đơn vị in lịch để bàn công nghệ offset uy tín chất lượng

Để có một cuốn lịch để bàn đẹp, ngoài thiết kế thì công nghệ in ấn cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Nó giúp tấm lịch có được màu in sắc nét, chân thực và độ bền màu cao hơn.

In offset là kỹ thuật in ấn trong đó các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su trước, sau đó từ tấm cao su này ép lại lên giấy. Đây là quá trình in gián tiếp, kỹ thuật in này đảm bảo cho ra một bản in đồng đều giữa các lần in. Khác với quy trình in bản thạch, khi in offset các quy trình phần lớn được tự động hóa.

Hiện nay, in offset được rất nhiều công ty in ấn áp dụng vào quy trình in lịch để bàn, Vinanetco cũng nằm trong số đó. Hiểu được mong muốn của khách hàng không chỉ muốn một cuốn lịch để bàn có thiết kế mới lạ, độc đáo mà họ còn muốn có một cuốn lịch có chất lượng tốt, màu sắc sắc nét và lên màu chuẩn. Vinanetco ứng dụng công nghệ in offset 4 màu cùng với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Công ty in ấn Vinanetco

Một trong những yếu tố khiến khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ in lịch để bàn công nghệ offset của Vinanetco là bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại:

Chất lượng hình ảnh cao và nhất quán: công nghệ in offset của Vinanetco có hệ thống bánh răng in bằng cao su có tính đàn hồi, vì vậy mà chúng có thể áp đều lên bề mặt cần in. Nhờ đó mà hình ảnh in được sắc nét và rõ ràng.

Độ bền cao: in offset dùng ống in bản khắc sẵn thông tin thay vì ống mực như in kỹ thuật số thông thường, bên cạnh đó việc in gián tiếp thông qua một tấm cao su ép hình ảnh lên giấy khiến tuổi thọ các bản in được lâu hơn.

Chi phí: mặc dù tạo ra được những sản phẩm lịch để bàn chất lượng cao với số lượng lớn, nhưng chi phí in offset lịch để bàn tại Vinanetco có mức giá khá rẻ. Với tính chất sử dụng các bản in cố định, in càng nhiều thì giá càng giảm mà vẫn giữ nguyên được chất lượng, có rất nhiều doanh nghiệp lớn đã lựa chọn 

Lịch để bàn ứng dụng công nghệ in offset của Vinanetco.

Vinanetco là nhà cung ứng các sản phẩm in cho mình. Nổi bật trong số đó phải kể đến: AEON Việt Nam, BĐS Vinhomes, hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines, Công ty CP Thế Giới Bất Động Sản, Công ty CP Quốc tế Truyền thông (IMC), Công ty CP CareerBuilder, thương hiệu thời trang Routine Việt Nam,…

Ứng dụng công nghệ in offset vào quy trình in ấn, Vinanetco là một trong những đơn vị thiết kế – in ấn những sản phẩm lịch để bàn độc quyền được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Một số sản phẩm in lịch để bàn nổi bật có thể kể đến như: lịch để bàn vận tải, lịch để bàn xây dựng, lịch để bàn du lịch, lịch để bàn spa, lịch để bàn y tế, lịch để bàn mỹ phẩm, lịch để bàn cơ khí thiết bị,…

Lịch để bàn chữ A của Vinanetco

Không chỉ có công nghệ in ấn hiện đại, Vinanetco còn gây ấn tượng với khách hàng bởi chất lượng dịch vụ. Với phương châm “Làm khách hàng hài lòng từ A đến Z”, trong suốt những năm hình thành và phát triển, Vinanetco không ngừng nỗ lực và đổi mới nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây. Để làm được điều đó, Vinanetco tập trung đầu tư, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng. Đây cũng là kim chỉ nam, là chiến lược chính để Vinanetco ngày càng phát triển lớn mạnh. 

Mặc dù có mặt trên thị trường in ấn trong vài năm trở lại đây, tuy nhiên cho đến nay Vinanetco đang từng bước vươn lên và khẳng định mình, trở thành đơn vị in ấn uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay.

Thông tin liên hệ

Xem thêm:   BALO LAPTOP LOẠI NÀO TỐT? MUA Ở ĐÂU GIÁ RẺ?

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292+842866828727

Liên hệ Zalo:

+ 0937 42 1079

+ 0937 44 1079

+ 0937 45 1079

+ 0937 54 1079

+ 0937 72 1079

Email: baogia@vinanetco.com

Website: https://xuongingiare.vn

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general