Vì sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn TOPCV để tuyển dụng?

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp hiện nay không ít đơn vị lựa chọn áp dụng công nghệ trong quy trình tuyển dụng. Giữa rất nhiều kênh uy tín hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn TopCV để gửi gắm niềm tin. Vậy vì sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn TopCV để tuyển dụng? Bài viết dưới đây là câu trả lời rõ nhất cho các bạn.

Đôi nét về TopCV

Thành lập từ năm 2014 với những giải pháp công nghệ tối ưu, đến 2022 TopCV là nền tảng công nghệ tuyển dụng với 120.000+ nhà tuyển dụng ở nhiều lĩnh vực. Tập trung vào mũi nhọn công nghệ và nắm bắt xu hướng chuyển đổi số, TopCV hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng công nghệ tuyển dụng hàng đầu  ở Việt Nam.

top-cv-1

Thương hiệu với nhiều thành tựu

Hiện nay TopCV đang phát triển công nghệ lõi ứng dụng sâu AI, hoàn thiện hệ sinh thái tuyển dụng nhân sự. Dùng dịch vụ tuyển dụng của TopCV, doanh nghiệp đang sở hữu bộ giải pháp toàn diện, giải quyết tất cả những bài toán của quy trình tuyển dụng như: quảng bá thương hiệu, tạo nguồn hồ sơ, xây dựng quy trình, sàng lọc, đánh giá ứng viên hay đo lường kết quả.

Vì sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn TOPCV để tuyển dụng?

Hãy tham khảo những lợi ích khi có tài khoản nhà tuyển dụng tại TopCV để hiểu vì sao TopCV lại được tin tưởng và lựa chọn đến vậy nhé.

Đăng tin tuyển dụng miễn phí, tiếp cận hơn 4 triệu người tìm việc

Hiện nay TopCV đang hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí và không giới hạn. Sau khi có tài khoản Nhà tuyển dụng của TopCV, bạn sẽ được tặng ngay 3 tin tuyển dụng miễn phí. Khi đã dùng hết tin miễn phí TopCV hỗ trợ doanh nghiệp kích hoạt đăng tin tuyển dụng không giới hạn với thông tin giấy phép kinh doanh.

Doanh nghiệp có thể đăng tuyển các vị trí, da dạng đối tượng trên cùng một nền tảng. Sau khi tin được duyệt sẽ hiển thị trên trang tin việc làm và ứng dụng của TopCV, qua đó truyền tải đến ứng viên tiềm năng, ứng viên cũng qua đó tương tác với nhà tuyển dụng.

Đến nay, hệ thống dữ liệu TopCV ghi nhận hơn 4.000.000 hồ sơ ứng viên tiềm năng. Trong số này có đến 60% ứng viên có kinh nghiệm trên 2 năm, mỗi tháng có 3.000.000+ lượt truy cập. Bởi vậy để thắng thế ở thị trường tuyển dụng nhà tuyển dụng không nên bỏ qua nền tảng này.

Công cụ phân tích JD chuyên nghiệp

Sau khảo sát trên 2000 người tìm việc và 100.000 tin tuyển dụng của TopCV cho thấy: JD thu hút giúp tăng số lượng hồ sơ nộp đến 30%. Để hỗ trợ doanh nghiệp TopCV đã tổng hợp lại các mẫu JD  được đăng tải và thu hút nhiều lượt ứng tuyển trên TopCV. Qua đó có thêm thông tin để hoàn thành mẫu mô tả công việc, đăng tin nhanh chóng.  

Chủ động tìm kiếm ứng viên phù hợp

Báo cáo Thị trường tuyển dụng 2021 & Xu hướng tuyển dụng 2022 cho biết có đến hơn 94,6% người lao động sẵn sàng đón nhận công việc mới ngay khi có cơ hội dù đã có việc làm. Thế nhưng nhiều doanh nghiệp lại bỏ quên nhóm ứng viên này khi tuyển dụng. Trong khi đó họ là những người có kinh nghiệm, kỹ năng, có khả năng cống hiến và gắn bó với doanh  nghiệp.

top-cv-2

An tâm sử dụng với nhiều lợi ích

Nhằm giúp doanh nghiệp khai thác tối đa tập ứng viên tiềm năng này, TopCV nghiên cứu và hoàn thiện tính năng chiến dịch tìm kiếm ứng viên. Qua đó giúp nhà tuyển dụng chủ động tìm kiếm ứng viên, đặc biệt các vị trí quản lý, trưởng nhóm,..

Quản lý hồ sơ ứng viên

Giống như dữ liệu khách hàng, dữ liệu ứng viên cũng là tài sản quý của doanh nghiệp. TopCV giúp bạn quản lý kho dữ liệu ứng viên một cách cơ bản theo trạng thái hồ sơ, vị trí đăng tuyển,…

Nhận các tài liệu tuyển dụng và quản trị nhân sự

Ngoài việc cung cấp những giải pháp công nghệ tuyển dụng thông minh, tiết kiệm và tối ưu, với mục tiêu giúp doanh nghiệp tuyển dụng hiệu quả, TopCV đã tổng hợp, biên soạn nhiều nội dung phục vụ cho công tác tuyển dụng, quản lý doanh nghiệp. Sau khi đăng ký tài khoản nhà tuyển dụng tại TopCV bạn có thể nhận được các tài liệu miễn phí.

Đến nay nền tảng công nghệ TopCV được lựa chọn bởi hơn 180.000 nhà tuyển dụng đến từ hơn 90.000 doanh nghiệp Việt. Con số này lần nữa khẳng định thương hiệu cũng như những lợi ích to lớn từ dịch vụ tuyển dụng của TopCV với mỗi doanh nghiệp.

Liên tiếp nhận những giải thưởng lớn với các sản phẩm như: Nền tảng công nghệ tuyển dụng hàng đầu TopCV.vn, Công cụ đánh giá nhân sự Testcenter.vn, Nền tảng quản lý chấm công online HappyTime. TopCV không ngừng khẳng định được vị thế dẫn đầu ở lĩnh vực HR Tech ở Việt Nam. Đặt trong bối cảnh thị trường tuyển dụng cạnh tranh gay gắt như hiện nay, bộ phận nhân sự nên linh hoạt dùng các chiến thuật khác nhau nhằm tối ưu hiệu quả tuyển dụng cho doanh nghiệp. Ngay hôm nay hãy tạo tài khoản tuyển dụng tại TopCV để tham gia cộng đồng doanh nghiệp Việt và tiến gần nhóm ứng viên tiềm năng bạn nhé.

Rate this post
Xem thêm:   Review Top 10 Cửa Hàng Nến Thơm Hà Nội Chất Lượng Giá Rẻ

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general