TOP 5+ vay tiền online cấp tốc tại nhà chỉ cần CMND năm 2021

Không phải tất cả khách hàng có nhu cầu vay tiền đều có thể đến các công ty tài chính hoặc ngân hàng để hoàn thành thủ tục. Vậy khi có nhu cầu cần vay tiền cấp tốc thì nên làm thế nào? Dưới đây là TOP 5+ vay tiền online cấp tốc tại nhà, giải ngân trong 2 giờ chỉ cần CMND tốt nhất năm 2021.

Vay tiền online cấp tốc tại nhà là gì?

Vay tiền online cấp tốc tại nhà là dịch vụ vay tiền online mà người vay thực hiện dựa vào các nền tảng như app/web của các đơn vị cho vay cung cấp. Dịch vụ này giúp khách hàng có thể nhận giải ngân nhanh chóng để giải quyết nhu cầu tài chính cấp tốc của mình và tiết kiệm thời gian khi đăng ký ngay tại nhà.

Vay tiền online cấp tốc tại nhà

Vay tiền online cấp tốc tại nhà

Ưu điểm khi khách hàng lựa chọn dịch vụ vay tiền nhanh online cấp tốc tại nhà như sau:

 • Đăng ký vay và nhận tiền ngay tại nhà chỉ với 5 phút đăng ký vay online nhanh chóng.
 • Thời gian giải ngân ngay trong ngày mà khách hàng hoàn thành thủ tục đăng ký.
 • Chỉ cần có CMND hoặc thẻ căn cước chính chủ.
 • Không yêu cầu tài sản thế chấp, thẩm định người thân nơi ở.
 • Thủ tục, hồ sơ và quá trình vay tiền diễn ra đơn giản dễ dàng.
Xem thêm:   Intel Core i9-10900K - CPU "Nóng" Nhất Mùa Hè Này

Quy trình đăng ký vay tiền online tại nhà

Bạn dễ dàng vay tiền online cấp tốc tại nhà với các bước dưới đây:

 • Bước 1: Lựa chọn gói vay, đơn vị cho vay tiền online cấp tốc tại nhà phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bạn.
 • Bước 2: Hoàn thành các thông tin đăng ký vay tiền tại web hoặc ứng dụng của đơn vị cho vay thông qua việc cung cấp và điền đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu.
 • Bước 3: Chờ thông báo và nhận kết quả duyệt vay qua tin nhắn điện thoại hoặc cuộc gọi từ đơn vị cho vay qua SĐT.
 • Bước 4: Nhận số tiền đã vay qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó.

TOP 5+ vay tiền online cấp tốc tại nhà chỉ cần CMND năm 2021

Dưới đây là danh sách top 5+ đơn vị cho vay tiền online cấp tốc tại nhà chỉ cần CMND uy tín và tốt nhất năm 2021:

TOP 5+ đơn vị cho vay tiền online cấp tốc tại nhà

TOP 5+ đơn vị cho vay tiền online cấp tốc tại nhà

AVay

AVay là đơn vị cho vay tiền online cấp tốc được nhiều khách hàng lựa chọn. Với thời gian đăng ký và giải ngân nhanh chóng, đây là lợi thế mà không phải đơn vị cho vay nào cũng có thể làm được. Những khoản vay tại Avay đều không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập hay cần có tài sản thế chấp.

Xem thêm:   Tổng hợp những sòng bài "cao" tuổi nhất hiện nay

Giá trị khoản vay tại Avay thường ở mức rất cao từ 1 triệu đến khoảng 80 triệu đồng trong thời gian lên tới 36 tháng. Mức lãi suất so với các đơn vị khác cũng cực cạnh tranh từ 1,67%/tháng.

Money cat

Với biểu tượng “mèo thần tài” là lời chúc sự may mắn tới tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của MoneyCat. Được biết đến với tỷ lệ duyệt vay là 99% thì rất dễ dàng để bạn có thể nhận được số tiền vay đúng nhu cầu.

MoneyCat cho khách hàng vay tiền online cấp tốc tại nhà linh hoạt từ 500.00 đồng đến 5 triệu đồng trong kỳ hạn từ 10-30 ngày. Thời gian giải ngân khoản vay cũng được thực hiện nhanh chóng khi khách hàng nhận được thông báo duyệt hồ sơ.

Vaycucde

Khớp với tên gọi của đơn vị cho là Vay Cực Dễ, ứng dụng vay tiền này mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính cấp tốc, nhanh chóng tại nhà sẽ là  một lựa chọn tốt nhất cho bạn khi cần vay tiền nhanh chóng đó nhé!

Hệ thống đội ngũ nhân viên làm việc duyệt hồ sơ đăng ký vay trong tích tắc. Gói vay cũng được đa dạng để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ 500.000 đồng đến 99 triệu đồng. Thời gian thanh toán khoản vay cũng khá lâu trong 10 ngày đến tối đa là 60 tháng.

Tamo

Một trong những đơn vị cho vay tiền online cấp tốc không thể không nhắc đến là Tamo. Ứng dụng cho vay tiền hàng đầu bởi sự uy tín, chất lượng và minh bạch về các thông tin khoản vay và lãi suất trên thị trường.

Xem thêm:   Top 4 máy khoan pin Bosch mới ra mắt, chất lượng tốt

Khi tham gia sử dụng gói vay của Tamo rất có những chương trình rất ưu đãi cho khách hàng khi khoản vay đầu tiên sẽ được miễn phí lãi suất trong thời gian trải nghiệm. Hồ sơ và thủ tục đăng ký vay Tamo không phức tạp, duyệt vay một cách nhanh chóng.

ATM Online

Với ứng dụng ATM Online, khách hàng không cần phải lo lắng về những khoản vay từ 3 đến 6 triệu đồng. Mức lãi suất mà ATM Online đang triển khai đến khách hàng cũng cực thấp chỉ khoảng 12%/năm. Thời hạn khoản vay sẽ được kéo dài trong khoản thời gian từ 3 – 6 tháng.

Ngoài ra, đơn vị cho vay cũng đang thực hiện chương trình lãi suất 0% cho khách hàng thanh toán số tiền đã vay đúng hạn trong 2 tuần đầu tiên. Bạn thể trải nghiệm dịch vụ của ATM Online mà không cần phải lo lắng về số tiền lãi trong những ngày đầu. Khi hài lòng với những dịch vụ mà đơn vị này cung cấp thì bạn có thể an tâm vay các khoản vay với giá trị lớn hơn nhé!

Kết luận

Bài viết đã tổng hợp TOP 5+ vay tiền online cấp tốc tại nhà với hồ sơ đơn giản và an toàn nhất năm 2021. Với những thông tin này sẽ giúp bạn có cho mình những quyết định sáng suốt nhất khi cần giải quyết nhu cầu tài chính cấp tốc

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general