Vainglory

Nếu bạn là “fan cuồng” của những game đình đám nhất hiện nay như: DotA, DotA 2 và Liên Minh Huyền Thoại (LoL) thì bây giờ bạn sẽ được trải nghiệm với một tựa game MOBA rất hấp dẫn chỉ dành riêng cho thiết bị IOS, game mang tên Vainglory. Hãy nhanh tay tải ngay game Vainglory về điện thoại của mình để được trải nghiệm với tựa game chiến thuật vô cùng thú vị và gay cấn này đi nào.

vainglory

Như các bạn đã biết, kể từ ngày game “khủng” Liên Minh Huyền Thoại (LoL) ra mắt vào cuối năm 2011 và đầu năm 2012 thì game được trở thành tiếng nói riêng của thể loại MOBA đình đám. Với hàng loạt các nhà phát triển và rất nhiều nhà phát hành lớn đã không ngừng khai khác thể loại này với trên 2 nền tảng chính là PC, Mobile. Trong khi hầu hết các nhà phát triển game trên PC lại không cạnh tranh với 2 con “quái vật” mang tên Liên Minh Huyền Thoại và DotA 2 thì Mobile dường như đang là một “mảnh đất hoang” chưa được khai khác.

Như vậy, NPH Super Evil Megacorp đã quyết định đứng ra khai thác game trên thị trường Mobile và chứng tỏ mình với thị trường game mobile trên toàn thế giới bằng sản phẩm “khủng” dành riêng cho thiết bị iOS mang tên Vainglory.

Đánh giá về tựa game MOBA Vainglory

Vainglory là một tựa game MOBA cực HOT do NPH Super Evil Megacorp phát triển vào hồi tháng 9/2014 vừa qua, game xây dựng với công nghệ engine unity 3D tiên tiến tạo nên một thế giới rất chân thực và sống động.

Xem thêm:   Thiên Mệnh ra mắt sever đầu tiên mang tên S-Thiên Địa

Tham gia vào game Vainglory, bạn sẽ được trải nghiệm với lối đánh rất đơn giản với những cuộc chiến 3 vs 3 trong game vô cùng sôi nổi, đồng thời Vainglory sẽ giúp người chơi có thể dễ dàng hơn trong việc tập trung chơi game. Cũng giống như những trò chơi MOBA khác, game Vainglory cũng có cấu trúc như: căn cứ vào đường lane để được dàn trải mỗi bên gồm có 5 lớp trụ cùng hệ thống quái 4 nhỏ và 1 to. Nếu người chơi muốn chiến thắng thì việc đầu tiên là phải tiêu diệt toàn bộ các lớp trụ và phú hủy tất cả các nhà chính của đối phương.

game vainglory

Ngoài ra, trong tựa game Vainglory sẽ có rất nhiều hệ thống nhưng được quan tâm nhất có lẽ là: Hệ thống rừng, hệ thống kỹ năng, hệ thống vật phẩm.

Với hệ thống rừng thì được thiết kế nhằm tăng thêm giá trị trong cách chơi, nếu bạn tiêu diệt được quái rừng sẽ mang lại cho bạn có được những đồng tiền vàng và gia tăng sức mạnh cho quái của mình. Về phần hệ thống kỹ năng trong Vainglory sẽ được tối ưu đến mức cần thiết, người chơi chỉ cần quan tâm đến 3 kỹ năng chính trên màn hình trong khi vẫn có thể quan sát và farm quái. Hệ thống vật phẩm trong game Vainglory cũng có nhiều nét nổi bật, tại đây các cửa hàng vật phẩm đều được sắp xếp gọn gàng và giúp người chơi có thể dễ dàng theo dõi tất cả các vật phẩm mà mình muốn nâng cấp và biết được công dụng của nó.

Xem thêm:   Phá Đảo - gMO chiến thuật chính thức ra mắt

tai game vainglory

Hệ thống nổi bật nhất trong game Vainglory

 • Hệ thống đồ họa tuyệt đẹp
 • Hệ thống âm thanh sống động
 • Hệ thống kỹ năng đa dạng
 • Hệ thống vật phẩm phức tạp
 • Hệ thống chiến đấu gay cấn
 • Hệ thống rừng phong phú
 • Hệ thống gameplay chi tiết
 • Hệ thống trang bị đầy đủ
 • Hệ thống tướng dày đặc

Yêu cầu của gMO Vainglory

Vainglory hiện đang là tựa game MOBA ĐỘC QUYỀN dành cho thiết bị iOS, để được trải nghiệm và chơi game một cách tốt nhất thì game Vainglory yêu cầu thiết bị của bạn phải đạt tới phiên bản iOS 6.1 trở lên. Theo kinh nghiệm của nhiều game thủ cho thiết thì bạn nên chơi game Vainglory trên chiếc điện thoại iPhone 5 trở lên và chiếc iPad 2 sử dụng hệ điều dành 8.1, như vậy việc chơi game sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bạn có thể tải game Vainglory về cho thiết bị iOS của mình miễn phí tại đây.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ và thoải mái nhất !

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general