Vai trò quan trọng của book báo Pr

Book báo Pr không chỉ là giải pháp marketing hữu hiệu nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng mà chúng còn mang đến nhiều lợi ích Seo mà bạn không nên bỏ qua.

“Thương trường như chiến trường” lại càng đúng nhất là trong thời đại mà mọi ngành kinh tế đều cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã tạo ra nhiều cơ hội cho mọi doanh nghiệp nắm bắt và phát triển, để tận dụng được điều đó buộc bạn phải có những chiến lược kinh doanh phù hợp để bắt kịp xu thế của thị trường. Một trong những xu hướng đó chính là book bài Pr trên báo điện tử.

Book bài PR

Book bài PR

Book báo Pr trên báo điện tử là chiến lược quảng bá hiệu quả

Ngày nay người dùng có xu hướng yêu thích đọc báo điện tử hơn là báo giấy bởi những thông tin trên báo điện tử được cập nhật nhanh chóng, người dùng có thể đọc bất kỳ nơi đâu mà không cần chi trả tiền phí mua báo như báo giấy. Nơi đây tập trung lượng lớn các độc giả đến từ mọi nơi, mọi lứa tuổi, đối tượng khác nhau.

Theo số liệu thống kê của cục thương mại điện tử và công nghệ thông tin – bộ công thương có tới 74 triệu người sử dụng internet năm 2019, trong đó có tới hơn 90% người dùng đọc báo điện tử. Con số này cho bạn thấy rõ nguồn tiềm năng lớn mà bạn không nên bỏ qua đó chính là bài Pr trên báo.

Pr đóng một vai trò rất quan trọng, không thể thiếu trong việc xây dựng, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Bởi vậy khi bạn có bài Pr về thương hiệu, sản phẩm được đăng trên các đầu báo chất lượng thì bạn sẽ có cơ hội tiếp cận hàng ngàn thậm chí hàng triệu độc giả từ những đầu báo này. Điều đó không chỉ giúp bạn dễ dàng để lại ấn tượng tốt cho độc giả, mở rộng thương hiệu tới thị trường hiệu quả mà đó có thể còn là tệp khách hàng tiềm năng bạn có thể khai khác. Đây cũng là một cách thức giúp bạn nâng cao uy tín thương hiệu tới người tiêu dùng, từ đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi nhu cầu hơn.

Hiện nay có rất nhiều cách thức Pr khác nhau như quảng cáo truyền hình, quảng cáo youtube, mạng xã hội… nhưng book báo Pr vẫn giữ vai trò quan trọng không thể thiếu giúp bạn đa dạng hóa các phương thức kinh doanh mang lại hiệu quả cao nhất.

Quảng bá thương hiệu

Quảng bá thương hiệu

Book báo Pr giúp bạn thúc đẩy thứ hạng từ khóa website

Bạn có biết rằng book bài Pr cũng là cách thức hiện nay được nhiều Seoer sử dụng để kiếm traffic và backlink chất lượng về website của mình giúp cải thiện vị trí từ khóa hiệu quả trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.

Thông thường các trang báo sẽ cho bạn đặt 2 backlink dofollow hoặc nofollow trỏ về trang web của bạn. Bởi vậy chúng không chỉ được sử dụng để Pr mà còn được dùng trong các chiến lược Seo hiệu quả và bền vững.

Tăng thứ hạng từ khóa

Tăng thứ hạng từ khóa

Những lưu ý khi book bài Pr trên báo điện tử

Sự phát triển mạnh mẽ của báo điện tử đã đóng góp một vai trò to lớn trong kinh doanh. Tuy nhiên, hiện nay với sự ra đời của rất nhiều đầu báo điện tử khác nhau thì không phải cứ đặt bừa một bài Pr trên một đầu báo nhất định sẽ mang tới hiệu quả cao, bởi vậy bạn phải biết cách chọn lọc đầu báo chất lượng và phù hợp.

Cần lưu ý tới các vấn đề sau khi book báo:

 • Chọn đầu báo điện tử có càng nhiều traffic càng tốt
 • Đối tượng độc giả đầu báo phải phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới: giới tính, vùng miền hay độ tuổi
 • Chọn đầu báo phù hợp với ngành kinh doanh của bạn
 • Bài Pr phải tự nhiên, lôi cuốn, thu hút và hữu ích với độc giả
 • Thông thường số lượng từ bài đăng trên báo không quá dài, thường từ 600 đến 1000 từ
 • Với những bài viết để Seo bạn có thể chèn 2 backlink vào bài viết

Book báo Pr giá rẻ tại Bookbaopr.com

Xem thêm:   Windows 10 May 2019 Update sẽ ra mắt vào đầu tháng 5

Để book bài Pr trên báo điện tử bạn phải bỏ ra một số tiền đăng bài nhất định thông qua một đơn vị trung gian làm việc trực tiếp với đơn vị báo. 

BookbaoPr – đơn vị Agency làm việc trực tiếp với các đầu báo điện tử lớn hiện nay, được nhiều doanh nghiệp, đơn vị lớn lựa chọn. Nắm trong tay nhiều đầu báo chất lượng, có tất cả mọi lĩnh vực như: công nghệ, du lịch, thời trang, vé máy bay, bất động sản, sim số, thiết kế nội thất, y tế… phù hợp với mọi đơn vị khác nhau.

Đến với Book báo Pr bạn sẽ được:

 • Book báo giá rẻ
 • Đăng bài nhanh chóng
 • Bảo hành vĩnh viễn
 • Support nhiệt tình
 • Viết bài đăng báo bởi đội ngũ phóng viên chuyên nghiệp
 • Cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo khác

Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc cũng như được báo giá book báo, bạn hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng: 0964 592 762 hoặc truy cập website: https://bookbaopr.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general