Tải ummy video downloader full crack [ĐÃ TEST]

Có phải bạn đang muốn xem các video trên Youtube và muốn tải các video về để có thể xem chúng khi ngoại tuyến, không có mạng Internet, hay đơn giản bạn muốn các video đó trên máy của mình nhưng lại không biết làm cách nào? Phần mềm Ummy video Downloader full crack sẽ giải quyết những vấn đề đó của bạn.

Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm này và cách tải Ummy video Downloader full crack ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về Ummy video Downloader full crack

Hiện nay,Ummy Video Downloader là cái tên được đánh giá cao trên thị trường, phần mềm này đang gây sốt bởi những tính năng đặc biệt và hữu ích của mình. Nếu như bạn quá bận rộn, hay gặp phải tình trạng tín hiệu mạng không ổn định để xem video trên youtube, nếu bạn muốn tải thật nhiều video về máy để xem lại vào những lúc ngoại tuyến, Ummy Video Downloader full crack sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những điều này hoàn toàn miễn phí.

Ummy Video Downloader full crack

Giao diện của phần mềm cũng rất trực quan, dễ thao tác và các chức năng cũng không khó để sử dụng. Tiến trình tải xuống sẽ được hiển thị ở dưới màn hình chính sau khi bạn bắt đầu quá trình tải  xuống video.

Hiện nay Ummy Video có thể sử dụng được trên hai nền tảng là Window và Mac OS. Người dùng có thể lựa chọn phần mềm sử dụng trên nền tảng phù hợp với máy của mình. Vì Ummy có dung lượng khá nhẹ nên được sử dụng khá phổ biến với những người thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau.

Xem thêm:   Tải Foxit PhantomPDF Business 10 Full Crack 2021 dùng vĩnh viễn

Những tính năng của Ummy Video Downloader full crack

Phần mềm cung cấp nhiều định dạng hỗ trợ để người dùng có thể lưu xuống và thoải mái nghe nhìn mọi bộ phim, gameshow, chương trình yêu thích với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động và chất lượng tuyệt vời. Trước đây, mọi người chỉ có thể xem những bộ phim HD với độ phân giải cao bằng cách xem trực tuyến trên facebook. Giờ đây, thông qua phần mềm Ummy Video Downloader Full crack bạn vẫn có thể xem video với chất lượng cao ngay cả khi đã tải xuống.

Do phần mềm có trình chuyển đổi file video YouTube sang định dạng MP4, và chuyển file nhạc sang MP3, nhờ vậy bạn có thể xem  video, nghe nhạc một cách hiệu quả nhất.

Phần mềm Ummy Video Downloader full crack rất đơn giản và dễ sử dụng. Ummy đáng chú ý hơn các trình tải video khác như Snaptube hoặc TubeMate YouTube Downloader , vì nó tốc độ download nhanh và hiệu quả hơn. Ummy Video Downloader còn có một tính năng hữu ích là cung cấp lịch sử tải video và lưu chúng ở một thư mục riêng của phần mềm. Nhờ có tính năng này, người dùng có thể dễ dàng xem lại những video mình đã tải, tránh tải lại những video đó lần thứ hai, tránh làm mất thời gian .

Ummy còn có một tính năng giúp bạn tải xuống các video nhanh chóng. Bạn có thể lên một danh sách những video cần tải, Ummy sẽ giúp bạn tải xuống trong 1 lần. Bạn không cần mất thời gian tìm  và tải từng video một.

Xem thêm:   Tải photoshop cs5 full crack vĩnh viễn | Google Drive

Nếu bạn yêu thích một kênh trên youtube và muốn có toàn bộ những video từ kênh đó. Phần mềm Ummy video downloader full crack sẽ giúp bạn tải xuống toàn bộ danh sách phát từ Youtube. Chỉ cần nhấn vào mục “danh sách phát”, những video đó sẽ được tải xuống theo mặc định.

Cách tải Ummy Video Downloader full crack

Vì phần mềm khá nhẹ và có thể sử dụng trên cả nền tảng Window và Mac OS, nên bạn có thể dễ dàng tải phần mềm về máy. Tập tin tải về sẽ có dạng .rar. Kích thước file phần mềm dành cho những phiên bản điều hành 32bit và 64bit là 33.41MB. Kích thước này khá nhẹ, không nặng máy. Để tải phần mềm, bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Bạn hãy bấm vào link liên kết tải phần mềm dưới đây.

DOWNLOAD

Sau khi bấm vào, màn hình sẽ hiện ra giao diện tải phần mềm về máy. Bạn hãy bấm Download phần mềm và chờ đợi file được tải xuống. Vì phần mềm có dung lượng khá nhỏ nên thời gian chờ của bạn sẽ tối đa là 30 giây.

Bước 2: Sau khi File đã được tải xuống thành công, việc tiếp theo bạn cần làm là giải nén file đó (Nếu cần thiết, mật khẩu giải nén là taiwebs.com). Để giải nén, bạn có thể sử dụng một số phần mềm có sẵn trong máy.

Xem thêm:   Tải adobe xd full crack bản mới nhất 2021 | Google Drive

Bước 3: Bạn hãy bấm chọn file có tên settings.udv có trong thư mục đó và chọn copy để sao chép file. Sau khi copy xong, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng Ummy Video Downloader có trên màn hình và chọn Open File Location. Lúc này bạn có thể paste file settings.udv đã copy vào mục này.  Cuối cùng, bạn hãy bấm chọn “Replace the file in the destination”.

Sau khi hoàn thành xong những bước trên, bạn sẽ tải thành công phần mềm Ummy Video Downloader Full Crack, và có thể sử dụng phần mềm để bắt đầu tải những video mà bạn yêu thích về máy rồi. Để tải video, bạn chỉ cần copy link video và paste vào cửa sổ của phần mềm, sau đó phần mềm sẽ bắt đầu quá trình tải.

Hướng dẫn cài đặt ummy video downloader full crack

Trên đây là một số thông tin hữu ích về phần mềm và cách tải Ummy Video Downloader Full crack về máy tính. Như vậy, với một vài thao tác tải phần mềm, bạn sẽ có thể download các video mà mình yêu thích trên youtube về máy một cách hoàn toàn miễn phí, đơn giản và nhanh chóng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề chất lượng âm thanh, hình ảnh mỗi khi xem những video mình ưa thích khi hoạt động ngoại tuyến. Chúc bạn tải phần mềm thành công và có những trải nghiệm thú vị nhé.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general