Tư vấn thành lập công ty – dịch vụ hữu ích cho doanh nghiệp 

Tư vấn thành lập công ty là một quá trình mà những bên tư vấn đưa ra lời khuyên cho chủ doanh nghiệp để quá trình hình thành công ty được diễn ra suôn sẻ hơn. Thành lập công ty sẽ có nhiều khía cạnh cần sự quan tâm và tư vấn như về kế hoạch kinh doanh, tổ chức nhân sự, phân bổ nguồn vốn,… Trong bài viết dưới đây sẽ đề cập về một loại tư vấn mà chủ doanh nghiệp nào cũng phải quan tâm đó là tư vấn về pháp lý.

Để có thể chính thức thành lập và đưa một doanh nghiệp đi vào hoạt động, công ty phải có được sự công nhận của nhà nước bằng việc thực hiện các thủ tục hành chính. Tuy nhiên luật pháp sẽ có nhiều điều phức tạp mà cần có những người có chuyên môn trong ngành luật giải thích, thực hiện thì công việc mới được chính xác, nhanh chóng.

Tư vấn thành lập công ty cần thiết cho mọi doanh nghiệp

Tư vấn thành lập công ty cần thiết cho mọi doanh nghiệp

Tìm tư vấn pháp lý thành lập công ty ở đâu?

Sẽ có 3 nơi mà bạn có thể nhận được sự tư vấn như sau:

Người chủ doanh nghiệp khác

Trường hợp này thường là những người đi trước, những người bạn kinh doanh, người chủ doanh nghiệp khác đã từng thành lập công ty.

  • Ưu điểm là những người này có thể cho bạn nhiều lời khuyên khác liên quan tới việc hình thành công ty chứ không chỉ là pháp lý, lời khuyên thực tế dễ áp dụng.
  • Tuy nhiên, nhược điểm chính là lời khuyên pháp lý này có thể chỉ phù hợp với điều kiện của người đưa ra tư vấn, hoặc hiện tại những luật định đã có thay đổi và lời tư vấn này không còn phù hợp với bạn hiện tại. Nên có thể gây ra sự hoang mang trong khi thực hiện.
Xem thêm:   TOP 7 laptop asus dưới 10 triệu, cấu hình cao

Người quen là luật sư hoạt động trong lĩnh vực luật kinh doanh

Trường hợp thứ 2 là bạn có thể nhận lời tư vấn thành lập công ty từ người quen hoạt động trong ngành luật doanh nghiệp.

  • Ưu điểm, do hoạt động trong ngành cho nên lời khuyên của những người này thường chính xác.
  • Tuy nhiên, không phải ai cũng có người quen hoạt động trong lĩnh vực luật doanh nghiệp như vậy. Bên cạnh đó, thông thường những người này chỉ đưa ra cho bạn lời khuyên thôi và tất cả quy trình sẽ do bạn tự thực hiện, điều này có thể xảy ra nhiều sai sót do hiểu sai ý hoặc những vấn đề bất ngờ khác.

Đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp

Trường hợp thứ 3 là bạn sẽ thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty.

  • Ưu điểm của trường hợp này là bạn sẽ nhận được những lời tư vấn hữu ích nhất do các đơn vị này có chuyên môn, kinh nghiệm và luôn cập nhật thông tin về luật một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, thông thường các công ty này luôn đưa ra các dịch vụ chuyên nghiệp để phù hợp với từng trường hợp khách hàng.
  • Nhược điểm, tuy nhiên để có được dịch vụ tư vấn tốt, hữu ích thì bạn phải lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

Trong 3 phương án trên thì việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ tư vấn uy tín, được đánh giá cao trên thị trường là tối ưu nhất.

Xem thêm:   Mách bạn địa chỉ bán tủ cơm điện uy tín, chất lượng hàng đầu 

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Quang Minh là một trong những công ty có thể đáp ứng hầu hết các tiêu chí để trở thành công ty luật tốt nhất tại thị trường TpHCM và các tỉnh lân cận.

  • Công ty đã  hơn 10 năm hoạt động trong ngành.
  • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và là những người có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn.
  • Quy trình dịch vụ của công ty được tự hào là quy trình dịch vụ nhanh nhất, tối ưu nhất.
  • Và trên hơn trong hơn 10 năm qua, Quang Minh đã hợp tác và làm hài lòng hàng ngàn doanh nghiệp khách hàng.

Hãy cùng tìm hiểu về quy trình tư vấn thành lập công ty của Quang Minh tại mục dưới đây.

Chuyên viên đang tư vấn cho khách hàng

Chuyên viên đang tư vấn cho khách hàng

Tư vấn thành lập công ty tại Quang Minh có những mục nào

Quy trình tư vấn của Quang Minh được chia làm 3 giai đoạn chính: trước, trong, sau quá trình thành lập doanh nghiệp.

Tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp

Sau khi khách hàng liên hệ thì chỉ trong vòng 30 phút sẽ có nhân viên tới tận nơi để tư vấn thành lập công ty trực tiếp cho quý khách.

Nhân viên tư vấn là luật sư có chuyên môn sẽ cho khách hàng những lời khuyên hữu ích nhất cho từng trường hợp khách hàng như: Tư vấn đặt tên công ty, chọn trụ sở kinh doanh, tư vấn về loại hình công ty, tư vấn về làm hợp đồng kinh doanh,… Bên cạnh đó sẽ giải đáp mọi thắc mắc khác cho khách hàng.

Xem thêm:   Gợi ý địa chỉ nhận cầm xe máy uy tín, lãi suất thấp nhất

Tư vấn trong quá trình thành lập

Trong quá trình thực hiện quy trình thành lập, doanh nghiệp của bạn sẽ có những điều phải lựa chọn như phương pháp tính thuế, tính khấu hao, sử dụng loại hóa đơn nào,… hoặc những vấn đề phát sinh khác cần phải giải quyết. Quang Minh đưa ra những lời tư vấn để bạn có những lựa chọn tốt nhất.

Tư vấn sau khi thành lập

Sau khi thực hiện kết thúc hợp đồng, công ty sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề trong khi hoạt động và bất cứ khi nào doanh nghiệp gặp khó khăn và cần tư vấn thì Quang Minh luôn sẵn sàng để đồng hành cùng doanh nghiệp.

Tại Quang Minh khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty thì chi phí cho việc tư vấn là miễn phí và chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện luôn các quy trình một cách chính xác nhất. Bạn không cần phải lo lắng về bất kì điều gì trong quá trình thành lập công ty ở khía cạnh pháp lý.

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Quang Minh

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Quang Minh

Tư vấn thành lập công ty là một điều mà bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt khi có ý  định thành lập doanh nghiệp. Quang Minh mong rằng có thể trở thành người đồng hành tư vấn những lời góp ý hữu ích nhất cho doanh nghiệp của bạn trên con đường hình thành và phát triển.

Nếu có nhu cầu hay bất kỳ thắc mắc về các thủ tục pháp lý hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Giám đốc – Luật sư: Ngô Đình Vũ
Số điện thoại: 0932 068 886
Zalo: +84932068886
Email: dinhvu885@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/ngodinhvu.quangminh

Công ty Dịch vụ Tư vấn Luật Quang Minh
Địa chỉ: 19/2B Thạnh Lộc 08, Khu phố 03, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM
Email: info.tuvanquangminh@gmail.com
Website: https://tuvanquangminh.com/
https://thanhlapcongtyonline.com/
https://thanhlapcongtygiare.org/
http://www.tuvanquangminh.vn/

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general