Tứ Thần

Theo nguồn tin mà Nguồn Game mới nhận được thì gMO Tứ Thần – ĐÃ CHÍNH THỨC RA MẮT GAME THỦ VIỆT NAM. Game Tu Than là game nhập vai rất hấp dẫn do MC Corp – một nhà phát hành game nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay phát triển. Để nhận được những thông tin chính xác nhất về game Tứ Thần, bạn hãy thường xuyên truy cập vào website Nguồn Game để biết thêm những thông tin mới nhất từ game.

tu than

Giới thiệu đôi nét về Tứ Thần Online

Nếu bạn chưa biết gì về gMO Tứ Thần thì sau đây tôi sẽ giới thiệu vài nét về game cho bạn biết về tựa game kiếm hiệp nhập vai này nhé.

Tứ Thần là gMO có thể loại MMORPG rất hấp dẫn với đồ họa chỉ 2,5D nhưng game lại có phong cách chibi rất đáng yêu và dễ thương, đặc biệt Tứ Thần được xây dựng cốt truyện dựa trên thời kỳ Tam Quốc – một cốt truyện đã quá quen thuộc với game thủ Việt Nam.

Tham gia vào thế giới của game Tu Than bạn sẽ được chọn một trong ba quốc gia quen thuộc là NgụyThụcNgô và sẽ được chọn 4 lớn nhân vật anh hùng xuất chúng như Thanh LongHuyền VũChu TướcBạch Hổ. Họ đều là những nhân tài thiên phú bẩm sinh, mang trong mình một chí hướng thay trời hành đạo, trừ gian diệt ác, bảo vệ nhân dân.

Xem thêm:   Tại sao 68 Blue hấp dẫn người chơi đến vậy?

game tu than

Được biết, game Tứ Thần lấy bối cảnh của những năm cuối ở thời kỳ Đông Hán, do chiến tranh xảy ra giữa các nước Tam Quốc với nhau nên bây giờ Ngọc tỉ đã bị đánh mất. Ai cũng muốn có được Ngọc tỉ trong tay, đoạt được cả thiên hạ, bởi vậy mà khắp nơi chết chóc, nhân dân phải lâm vào cảnh lầm than, tan hoang cửa nhà. Là một anh hùng, bạn không thể khoanh tay đứng nhìn, bạn tham gia chiến đấu, giành lại sự thanh bình, thịnh vượng cho nhân dân. Vấn đề là bạn lựa chọn trở thành vị anh hùng nào trong Tứ Thần?

Bạn có biết? “Mưu sự tại nhânThành sự tại thiên” là sự xuất hiện của các thế lực thần bí của Tam Quốc đã khiến cho con đường xưng đế của các Chư hầu đã bị đe dọa và lung lay. Ngoài ra, sẽ có 4 mãnh tướng tài giỏi canh giữ tại bốn phương khác nhau để chiến đấu với các thế lực đang lăm le giành lại Ngọc tỉ: Đông có Thanh Long, Bắc có Huyền Vũ, Nam có Chu Tước, Tây có Bạch Hổ. Đại diện cho 4 vị thần chính là các nhân vật thuộc 4 lớp: Chiến Thần, Âm Ảnh, Tiên Linh, Huyền Vũ. Hãy suy xét và chọn cho mình một nhân vật mà bạn yêu thích.

Hệ thống tính năng trong game

 • Hệ thống auto
 • Hệ thống phụ bản
 • Hệ thống trang bị
 • Hệ thống thú cưỡi
 • Hệ thống PK
 • Hệ thống nhân vật
 • Hệ thống chiến trường
Xem thêm:   Thần Chi Nhận cập bến Việt Nam với giá khủng

tai game tu than

Tải game mobile Tu Than về điện thoại

Vậy là sau bao nhiêu ngày tháng game thủ Việt Nam đợi chờ, thì bây giờ game mobile Tứ Thần đã chính thức có file tải dành riêng cho thiết bị Android. Nhưng để có sự công bằng cho tất cả game thủ Việt Nam, thì NPH hứa hẹn sẽ cho ra mắt thêm một bản dành cho hệ điều hành iOS. Bạn có thể truy cập vào Nguồn Game để có thể tải game Tứ Thần về điện thoại của mình hoàn toàn miễn phí !!!

Mọi thông tin về game Tứ Thần đều được Nguồn Game cập nhật liên tục và đăng tải lên bản tin blog, nếu những ai quan tâm và yêu thích về game thì hãy thường xuyên vào đọc nhé.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general