Truyền thụ võ tướng trong Tam Quốc VTC

Với một game về đề tài chiến tranh, dựng thành lập quốc, rặt toàn là tướng cùng lính như Tam Quốc VTC, việc rèn luyện, tăng cấp cho tướng là vô cùng quan trọng. Chiến thắng hay không không chỉ do bày binh bố trận mà còn do binh hùng tướng mạnh.

Với game nhập vai Tam Quốc VTC, cách tăng cấp mà người chơi có thể lựa chọn là truyền thụ võ tướng. Đây là một tính năng vô cùng hấp dẫn và tạo cảm giác chân thực, như việc luyện binh ngoài thực tế.

Trong Tam Quốc VTC, truyền thụ võ tướng là hình thức truyền thụ kinh nghiệm của những võ tướng đã nhiều năm xông pha trận mạc cho những võ tướng mới chiêu nạp được người chơi sắp xếp cho ra trận vượt ải tại đội hình chính. Chúa Công có thể sử dụng thẻ tướng có level cao truyền thụ lại kinh nghiệm cho thẻ tướng mới để tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Truyền thụ là một trong 2 cách để nâng cấp tướng trong game Tam Quốc VTC. Cách còn lại chính là bồi dưỡng. Đây là tính năng chuyển đổi qua lại giữa 4 thuộc tính: Binh, Thống, Võ, Trí giúp người chơi có khả năng thay đổi chỉ số nhân vật của mình tùy ý cho đến khi nhào nặn ra một nhân vật ưu tú nhất.

Tìm hiểu thêm về cách bồi dưỡng võ tướng tại đây.

Chúc các bạn sớm có được những võ tướng tinh nhuệ nhé!

Rate this post
Xem thêm:   Gian lận sẽ giết chết dịch vụ CPI?

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general