Tru Thần 2

Tru Thần 2 là gMO nhập vai rất hấp dẫn và được nhiều người yêu thích với phong cách tiên hiệp cùng đồ họa ấn tượng. Game Tru Thần tái hiện pháp thuật của 2 giới tiên ma đem lại cho người chơi những cảm giác mới lại với đồ họa tuyệt đẹp và gameplay cực kỳ mượt mà. Bạn có thể tải game Tru Thần 2 tại Nguồn Game hoàn toàn Miễn Phí.

Tru Thần 2 là một sản phẩm “con cưng” của MCCoprp, một trong những gMO được nhiều game thủ Việt Nam yêu thích với phong cách tiên hiệp đậm đà màu sắc cổ xưa cùng hình ảnh đồ họa ấn tượng. Mỗi chi tiết trong game Tru Than 2 đều được đầu tư thiết kế rất tỉ mẫn, miêu tả một cách chi tiết và sống động từ bản đồ phòng ốc cho đến các đồ dùng, trang sức của nhân vật, mang nặng chủ nghĩa tôn sùng cái đẹp và sự lãng mạn. Sự biểu cảm, từng động tác của nhân vật đều được chăm chút đến từng đường nét một, hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt và ấn tượng, thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết bừng bừng và sự khí khái hào sảng trong lòng bạn, một Tru Thần mang đầy màu sắc huyền diệu là thế giới trong mơ của cái đẹp, cái hoàn mỹ. Chắc chắn Tru Thần 2 sẽ mang lại cho bạn cảm nhận hết sức mới mẻ bằng chính thị giác của mình.

Xem thêm:   Thiên Địa Quyết

tru than 2

Khi tham gia game Tru Thần 2 bạn sẽ thấy cuộc chiến giữa Tiên giới Ma giới, việc thắng bại của chính đạo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống con người. Nhập vai vào một trong các phái: Lực sĩ, Thích khách, Thiên sư, Hoán lôi với hệ thống đồ và skill vô cùng đa dạng và phong phú, cho bạn tha hồ khám phá. Bên cạnh đó, gameplay khá mượt và đặc sắc cũng sẽ thu hút người chơi yêu thích.

Game Tru Thần 2 được đúc kết từ rất nhiều các phiên bản trước nên hệ thống nhiệm vụ, tính năng trong game được chăm chút kỹ lưỡng, phong phú, đa dạng và độ khó nâng cao, kích thích người chơi khám phá cái hay của game.

game tru than 2

Tính năng đặc sắc của Tru Thần 2

  • Hệ thống Pháp bảo: mỗi loại pháp bảo đều là vật chí bảo trong tiên giới có công dụng khác nhai
  • Hệ thống chat: hoàn thiện, người chơi có thể kết nối với các kênh khác nhau.
  • Hệ thống lương thưởng: hỗ trợ người chơi, hạn chế tối đa “gánh nặng” nạp thẻ.
  • Hệ thống thú cưỡi: phong phú hõ trợ tốt game thủ trong khi di chuyển
  • Hệ thống phó bản : là thách thức lớn đối với người chơi trên con đường tu tiên học đạo.
  • Hệ thống auto : auto train, auto buff máu, mana đánh quái.
  • Hệ thống bang phái: xuất hiện kỹ năng bang phái riêng .

Với hàng loạt những tính năng như đột phá: Auto đánh quái, hệ thống thú cưỡi phong phú cùng hệ thống lương bổng hổ trợ tối đa người chơi. …Game Tru Thần 2 mới nhất đã tạo nên một gMO chơi không biết chán. Hãy tải Tru Thần 2 về điện thoại của mình ngay nhé.

Xem thêm:   iOnline

tai game tru than 2

Tru Than 2 ra mắt phiên bản “Oẳn Tù Tì”

gMO Tru Thần 2 vừa cập nhật bản mới vào nữa cuối tháng 8/2014 “Thách đấu tiên nhân” tìm ra nhà vô địch “oẳn tù tì”. Oẳn tù tì là một trò chơi dân gian rất vui nhộn mà có lẻ ai từng trải qua tuổi thơ đều biết đã được tích hợp vào gameplay của Tru Thần dưới  tính năng “Thần quyền đạo” hấp dẫn chưa từng có tạo nên lối chơi mới độc đáo. Sẽ rất thú vị khi chơi tỉ thí “Oẳn Tù Tì” với nhau và thi đấu với tiên nhân giành những phần quà giá trị đấy.

Ngoài ra, trong phiên bản mới còn có phụ bản hoạt động “Mai sơn ma quật”, thay đổi bang hội với: tăng giới hạn cấp độ bang lên 7, tăng giới hạn quỹ bang, thêm các kỹ năng mới cho bang hội …và xuất hiện một BOSS mới cực khỏe. Đây sẽ là thử thách rất khó khăn mà game thủ phải nỗ lực để vượt qua.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general