Nền tảng tuyển dụng IT TopDev – giải pháp tối ưu cho thị trường CNTT

Với dữ liệu khổng lồ từ việc hợp tác giữa TopDev x HackerRank, các nhà tuyển dụng Việt Nam sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm ứng viên CNTT, đồng thời lao động IT cũng dễ dàng hơn rất nhiều trong quá trình tìm việc làm và phỏng vấn.

Vị thế quan trọng của TopDev và HackerRank trong lĩnh vực CNTT

TopDev là nền tảng tuyển dụng chuyên về IT hàng đầu của Applancer – đây là công ty top đầu trong mảng tuyển dụng CNTT.  Trong suốt những năm hình thành và phát triển, TopDev luôn khẳng định được sức mạnh và vị thế của  mình trong thị trường CNTT khi đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ trong việc khai thác chuyên sâu, hướng đến các mục tiêu như đảm bảo tối ưu hóa nguồn lực tài chính cho doanh nghiệp; tích hợp các phương thức thanh toán phù hợp với nhà tuyển dụng; cung cấp hệ thống SMS, email và các kênh truyền thông giới thiệu việc làm đến từng ứng viên IT tiềm năng. Ngoài ra, TopDev cũng là đơn vị uy tín chuyên khảo sát, phân tích và báo thị trường IT theo quý, theo năm.

top-dev

Đến nay, TopDev sở hữu kho dữ liệu ứng viên lập trình khổng lồ với hơn 300.000 hồ sơ và hơn 5.000 khách hàng là các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Cùng với đó, TopDev cũng sở hữu và hợp tác các kênh truyền thông trực tuyến tiếp cận đến 90% cộng đồng CNTT và 70% cộng đồng tiếp thị số tại Việt Nam.

Xem thêm:   Địa chỉ bán bộ ấm trà quà tặng đẹp, uy tín và chất lượng tại TP HCM 

Không thua kém gì TopDev, trong nhiều năm qua, HackerRank khẳng định mình là một nền tảng đánh giá năng lực lập trình viên uy tín hàng đầu thế giới. HackerRank cho phép các lập trình viên, kỹ sư phần mềm thử sức năng lực với hơn 91 triệu thử thách code. Đây còn trang web CNTT uy tín để các lập trình viên trau dồi, học hỏi và chia sẻ kiến thức khả năng khoa học máy tính, thuật toán, trí tuệ nhân tạo (AI), các mô hình lập trình, lập trình hướng chức năng.

Với những sức mạnh sẵn có, việc hợp tác TopDev x HackerRank mang đến giải pháp tuyển dụng tối ưu cho thị trường CNTT Việt Nam, hứa hẹn nhiều khởi sắc với nguồn lao động CNTT chất lượng cũng như giải tỏa được áp lực thiếu ứng viên cho nhà tuyển dụng.

TopDev x HackerRank: giải pháp tối ưu cho thị trường lao động CNTT

Việc TopDev tích hợp HackerRank vào trong chính nền tảng tuyển dụng của mình mang đến rất nhiều lợi thế cho nhà tuyển dụng lẫn ứng viên. Nhà tuyển dụng sẽ rút ngắn được quy trình tuyển dụng, tiết kiệm thời gian tìm kiếm và sàng lọc ứng viên, bởi TopDev x HackerRank đã thay thế làm việc đó. Còn đối với ứng viên, việc chấm điểm năng lực, tìm việc và phỏng vấn một vị trí phù hợp cũng đơn giản hơn.

top-dev

Cụ thể, TopDev x HackerRank cho phép nhân sự và nhà tuyển dụng theo dõi trực tiếp năng lực ứng viên dự tuyển dựa trên bài kiểm tra sát hạch qua một hệ thống duy nhất. Các bài kiểm tra có level từ thấp đến cao, phù hợp với mọi đối tượng ứng viên.

Xem thêm:   Theo đuổi xu hướng cùng kính ốp bếp hiện đại

TopDev x HackerRank sẽ tuyển dụng và đánh giá ứng viên theo quy trình:

Giai đoạn 1: Sau khi có kế hoạch đăng tuyển trên TopDev, nhà tuyển dụng sẽ thống nhất các vị trí, mức trình độ (level) cần đánh giá trên nền tảng TopDev x HackerRank. Phần này sẽ được bổ sung vào phần mô tả công việc (JD) và các tin đăng tuyển.

Giai đoạn 2: Nhận CV ứng viên, các CV đạt yêu cầu sẽ được TopDev gửi qua email cho nhà tuyển dụng. Đồng thời TopDev x HackerRank sẽ thông báo và yêu cầu ứng viên thực hiện bài test theo cấp độ được tùy chỉnh có sẵn.

Giai đoạn 3: Nhận kết quả bài test của ứng viên, sau khi ứng viên hoàn thành bài test, kết quả do TopDev x HackerRank đánh giá sẽ được gửi đến email nhà tuyển dụng.

Giai đoạn 4: Nhà tuyển dụng xem xét, đánh giá và tiến hành quy trình tuyển dụng tiếp theo.

Như vậy, với bộ tích hợp TopDev x HackerRank, nhà tuyển dụng sẽ nắm bắt được tình hình tổng quan của ứng viên, đồng thời nâng cao chất lượng tuyển dụng, thiết lập được hệ thống danh sách ứng viên tiềm năng, ứng viên trình độ giỏi.  TopDev & HackerRank sẽ tự động đánh giá, phân tích dữ liệu tự động trên hệ thống của mình. Từ đó, giúp HR tối ưu quy trình tuyển dụng, các ứng viên dễ dàng tìm việc và phỏng vấn.

Để biết thông tin chi tiết về nền tảng tuyển dụng IT TopDev, bạn có thể truy cập website: https://topdev.vn/

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general