TOP VIỆC LÀM TẠI NHÀ THU NHẬP CAO – KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM

Mô tả việc làm tại nhà là gì?

Đây là hình thức làm việc từ xa, làm việc online tại nhà. Tất cả nội dung công việc đều được trao đổi qua Internet, mạng xã hội và phần mềm quản lý từ xa.

Với công việc làm tại nhà, bạn không cần lên công ty làm việc. Bạn có thể chủ động trong thời gian làm việc, địa điểm làm việc và chỉ cần hoàn thành công việc đúng hạn, đúng yêu cầu.

việc làm tại nhà 2

Công việc làm tại nhà hấp dẫn nên thu hút được nhiều đối tượng, từ học sinh, sinh viên, người làm việc tự do, các bà mẹ nội trợ,…Mọi người đều có thể dành thêm thời gian rảnh để làm việc kiếm thêm thu nhập khá hấp dẫn.

Làm sao để tìm việc làm tại nhà hiệu quả – uy tín?

Hiện tại có rất nhiều kênh đăng thông tin tuyển việc làm tại nhà, bạn nên tìm hiểu trên các kênh tuyển dụng uy tín và tìm hiểu rõ về công việc cũng như công ty tuyển dụng đó.

Bạn có thể tìm việc làm tại nhà qua kênh uy tín như Website Việc làm. Có rất nhiều việc làm online tại nhà ở nhiều lĩnh vực với những mức lương khác nhau, được đăng với đầy đủ thông tin trên Website tuyển dụng uy tín này.

Bạn có thể tìm Việc làm tại nhà trên Trang tuyển dụng Việc Ơi.

việc làm tại nhà 3

Facebook cũng là một kênh để bạn có thể tìm được việc làm tại nhà. Trên newfeed của bạn có thể xuất hiện những thông tin tuyển dụng việc làm tại nhà do các công ty quảng cáo hoặc trong vòng bạn bè đăng tin. Hoặc bạn có thể thấy các tin tuyển dụng việc làm tại nhà trên các Group tìm việc trên facebook, nhà tuyển dụng thường đăng tin trên đó.

Việc làm tại nhà tìm qua mạng hiện nay có vô số công việc, tuyển rất nhiều vị trí nhưng cũng không thể tránh khỏi những tin tuyển dụng ảo, lừa gạt và đa cấp. Vì thế bạn nên có sự xem xét kĩ trước khi ứng tuyển vào một việc làm tại nhà nào đó. Những việc làm tại nhà lừa đảo bạn nên tránh:

  Gõ captcha.

  Click vào quảng cáo (PTC).

  Đọc email và kiếm tiền.

  Các mạng lưới đa cấp.

III. 5 Điều lưu ý khi tìm việc làm tại nhà

1. Tìm kiếm thông tin việc làm tại nhà qua các trang web uy tín

Tìm kiếm việc làm tại nhà trên các trang tuyển dụng uy tín, bạn sẽ tìm được nhiều công việc có mô tả và yêu cầu rõ ràng, thông tin công ty chi tiết và mức lương cũng được hiển thị rõ. Bạn có thể tìm việc làm tại nhà thông qua trang tuyển dụng uy tín Việc Ơi.

Nhưng bạn cũng nên tìm hiểu rõ về thông tin công ty trên các diễn đàn khác để xem được những gì người khác đánh giá, để tránh trường hợp bị lừa đảo và tránh những rắc rối có thể xảy ra.

2. Xem xét kỹ thông tin của công ty tuyển dụng

Trước khi bạn quyết định xin việc làm tại nhà của một công ty thì phải tìm hiểu rõ thông tin của họ. Thông tin càng rõ ràng càng tốt như email, số điện thoại, địa chỉ công ty, trang web công ty,…Các công ty lớn thì họ sẽ liệt kê đầy đủ và có một website chuyên nghiệp.

Rất nhiều người bị hấp dẫn bởi những tin tuyển dụng tràn làn trang mạng mà quên đi những tiêu chí này, xem nhẹ. Vì thế mà dễ bị kẻ xấu lợi dụng chiêu trò để lừa đảo.

việc làm tại nhà 1

3. Xem xét kỹ mức lương được đề nghị

Bạn nên tham khảo mức lương của những người từng làm những việc làm tại nhà này, xem và so sánh với những yêu cầu, trách nhiệm của công việc mình sẽ làm có nhận được mức lương phù hợp so với thị trường không. Sẽ chẳng ai trả lương quá cao cho một công việc quá đơn giản.

IV. Top Việc làm tại nhà thu nhập cao – Không cần kinh nghiệm

1. Việc làm Cộng tác viên Content tại nhà

Xem thêm:   Kinh nghiệm du lịch tuần trăng mật tại Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

Việc làm Content tại nhà là công việc dành cho những ai có kỹ năng viết lách. Bạn sẽ ngồi tại nhà và viết bài về các chủ đề theo yêu cầu như: Du lịch, review, ẩm thực, công nghệ, quảng cáo, mẹ và bé,…Nếu như có thêm kiến thức và marketing thì bạn sẽ được nhận là cộng tác viên cho các agency thì mức lương sẽ hấp dẫn hơn.

việc làm tại nhà 4

2. Việc làm Cộng tác viên Nhập dữ liệu tại nhà

Việc làm cộng tác viên nhập dữ liệu tại nhà là công việc làm online tại nhà khá phổ biến dành cho dân văn phòng, sinh viên kiếm được một khoảng thu nhập nho nhỏ khi thời gian rảnh. Mức lương của công việc này tùy theo năng suất làm việc và đòi hỏi bạn cần có một vài kỹ năng tin học văn phòng cơ bản.

3. Việc làm Cộng tác viên Bán hàng tại nhà

Việc làm cộng tác viên Bán hàng tại nhà là công việc làm tại nhà được nhiều người ưa thích vì mức thu nhập hấp dẫn. Công việc chủ yếu là đăng bài bán hàng, quảng cáo bán hàng lên mạng xã hội, tham gia Livestream bán hàng, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm thông qua tin nhắn, điện thoại….

4. Việc làm Cộng tác viên Chăm sóc khách hàng tại nhà

Cộng tác viên chăm sóc khách hàng tại nhà là những người tư vấn, xử lý những phản hồi, khiếu nại từ khách hàng. Khác với chăm sóc khách hàng bình thường, các nhân viên chăm sóc khách hàng tại nhà sẽ tương tác với khách hàng qua các kênh trực tuyến là chính. Với việc làm này, bạn có thể không cần thiết phải có mặt tại công ty, có thể đăng ký giờ làm việc linh hoạt, phù hợp với thời gian của mình.

việc làm tại nhà 5

Ngoài ra việc làm tại nhà còn nhiều công việc như dịch thuật, lập trình viên,…Bạn có thể tìm thêm các công việc làm online tại nhà khác tại Việc Ơi đang tuyển dụng với nhiều mức lương hấp dẫn: https://viecoi.vn/tim-viec/viec-lam-tai-nha.html

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general