Top những tòa nhà văn phòng cho thuê “hot” nhất tại Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy là khu vực tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ với đa dạng ngành nghề khác nhau. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ cho thuê văn phòng Cầu Giấy hiện nay đang chiếm tỷ trọng lớn nhất toàn thành phố Hà Nội.

Tình hình thị trường cho thuê văn phòng tại quận Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy có lợi thế đặc biệt về vị trí địa lý khi dễ dàng kết nối với các quận nội thành, các đường vành đai, sân bay ở khu vực phía Bắc đất nước. Đây cũng là nơi tập trung đông đúc các trường Đại học, Cao đẳng, các trung tâm hành chính quốc gia. So với các quận trung tâm thì quỹ đất của quận Cầu Giấy vượt trội hơn hẳn nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê văn phòng Cầu Giấy đang có những dấu hiệu tích cực.

Nhu cầu thuê văn phòng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nhu cầu thuê văn phòng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đặc biệt, trong những năm gần đây, trên địa bàn quận Cầu Giấy có rất nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê được xây dựng mới với đa dạng loại hình và diện tích mặt sàn. Đến năm 2020, nguồn cung mặt sàn văn phòng cho thuê tại quận Cầu Giấy khoảng 200.000 m2, điều này đã mở ra nhiều cơ hội và sự lựa chọn hơn cho các doanh nghiệp trong việc giải quyết bài toán về mặt bằng.

Xem thêm:   5 địa điểm đi chơi lễ ở Sài Gòn không thể bỏ qua

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy giá rẻ tại CCB Office

CCB Office là đơn vị chuyên tư vấn, tìm kiếm, cho thuê văn phòng Cầu Giấy giá rẻ được nhiều khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng. Các địa điểm văn phòng cho thuê do CCB Office giới thiệu luôn đáp ứng được những yêu cầu cơ bản mà doanh nghiệp yêu cầu, cụ thể:

Tòa Nhà MB Grand Tower

Tòa Nhà MB Grand Tower là tòa nhà văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn hạng A tọa lạc tại vị trí đắt giá mặt phố số 63 Lê Văn Lương, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy. Từ tuyến đường này, khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng qua 3 quận lớn của thủ đô là Cầu Giấy – Đống Đa – Thanh Xuân.

Tòa Nhà MB Grand Tower

Tòa Nhà MB Grand Tower

Toà nhà được xây dựng trên khu đất rộng 4.950 m2 với diện tích xây dựng là 2.120m2, bao gồm một tòa tháp cao 25 tầng và 04 tầm hầm. Từ tầng 2 đến tầng 25 được sử dụng làm khu văn phòng và hội trường, trong đó diện tích mỗi sàn văn phòng cho thuê khoảng 2.000m2/sàn và mỗi sàn nhỏ nhất là 100m2. Thiết kế kiến trúc và hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất hứa hẹn sẽ mang đến không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp.

Tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thuý

Tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thuý thuộc tổ hợp N05 bao gồm các loại hình đa dạng như trung tâm thương mại – văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp. Khối văn phòng được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn hạng B với diện tích sàn cho thuê đa dạng. Tòa nhà sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí đến hệ thống giao thông tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng di chuyển ra khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh thành lân cận.

Tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thuý

Tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thuý

Công trình này được đầu tư xây dựng gồm cụm công trình tổ hợp 04 toà tháp cao tầng với diện tích 2,968 ha. Từ tầng 1 đến tầng  6 tại mỗi tháp toà nhà là khu văn phòng cho thuê. Sàn văn phòng có thể được phân chia linh hoạt thành nhiều diện tích để đáp ứng mọi nhu cầu về diện tích văn phòng, đảm bảo phù hợp với đặc thù kinh doanh và tài chính của doanh nghiệp.

Xem thêm:   Tường lửa là gì? Các giải pháp bảo mật tường lửa an toàn nhất hiện nay

Toà nhà 319 Bộ Quốc Phòng

Toà nhà 319 Bộ Quốc Phòng là tòa nhà văn phòng cho thuê cao cấp đạt tiêu chuẩn hạng B tại quận Cầu Giấy. Đây cũng là trụ sở chính của Công ty 319 Bộ Quốc Phòng với vị trí đắc địa trên mặt phố Lê Văn Lương. Diện tích xây dựng tổng thể của toà nhà khoảng 21.000m2 với quy mô gồm 21 tầng nổi và 02 tầng hầm.

Toà nhà 319 Bộ Quốc Phòng

Toà nhà 319 Bộ Quốc Phòng

Trong đó, diện tích mỗi sàn văn phòng rộng 750m2 và bao quanh tòa nhà là hệ thống kính nhập khẩu, có khả năng cách nhiệt, chống ồn, giảm năng lượng tiêu thụ điện. Đặc biệt tòa nhà này còn được quản lý và vận hành chuyên nghiệp bằng hệ thống quản lý thông minh IBMS tạo sự thuận lợi tối đa trong việc kiểm soát hoạt động vận hành máy móc thiết bị giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CCB OFFICE

Tầng 11, tòa nhà Việt Á, số 9 phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN

Hotline: 0985575185

Email: Support@ccboffice.vn

Website: ccboffice.vn

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general