TOP 3 thương hiệu Việt Nam chuyên quần áo tập gym

Trước đây, khi được hỏi về hãng thời trang chuyên về quần áo tập gym được yêu thích nhất, người ta hay nhắc đến Nike hay adidas thì nay, 3 thơng hiệu dưới đây lại là những thương hiệu mới được lựa chọn và “gọi tên” nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.

Quần áo tập gym

Icado – Đồ tập gym hiện đại

1. Lịch sử

Được ra mắt từ cuối năm 2017, sau khi đã trải qua 3 năm Icado đã ngày càng trưởng thành và khẳng định vị thế của mình trong ngành thời trang chuyên quần áo tập gym hàng đầu Việt Nam. Điều đó được thể hiện qua việc bạn bước vào bất kỳ phòng tập nào điều có thể thấy các sản phẩm từ thương hiệu Icado. Để ngày càng phát triển và đứng vững trước thị trường hội nhập như hiện nay Icado đã và đang hoàn thiện từng sản phẩm của mình.

2. Mục tiêu

Trong thời gian qua thương hiệu Icado luôn được lòng của nhiều quý khách hàng khi liên tục cho tung ra những sản phẩm với thiết kế hiện đại và mức giá vô cùng dễ chịu, mẫu mã đa dạng và tinh tế, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, không thua kém các ông lớn trong làng đồ thể thao thế giới… Vì thế Icado luôn là sự lựa chọn tối ưu dành cho gymer khi muốn mua một bộ đồ tập gym vừa có chất lượng vừa hợp thời trang.

Xem thêm:   TOP VIỆC LÀM TẠI NHÀ THU NHẬP CAO – KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM

Icado mong muốn trở thành người bạn thân thiết với mỗi khách hàng trong hành trình tập luyện, đồng hành cùng bạn mỗi ngày tới phòng tập, nâng niu chăm sóc bạn trong từng chuyển động, và cổ vũ bạn cố gắng hơn trong những khó khăn.

Quần áo tập gym 1

3. Ý nghĩa tên

“I CAN DO IT – TÔI CÓ THỂ” chính là niềm tin tưởng sâu sắc mà Icado đặt vào bạn. Và Icado luôn ở đó, cùng bạn vượt qua thách thức để đạt được một sức khoẻ và vóc dáng mơ ước!

Quần áo tập gym 2

>> Tham khảo sản phẩm tại đây: Đồ tập gym icado

Thế giới đồ tập – Thương hiệu đồ tập gym

1. Lịch sử

Được thành lập từ đầu năm 2016, tính đến nay Thế giới đồ tập đã có lịch sử ra đời 4 năm. Qua năm tháng Thế giới đồ tập đã dần trở thành cái tên gần gũi hơn với người tiêu dùng nói chung và gymer nói riêng. Hiện nay hàng loạt các cửa hàng mang tên Thế giới đồ tập đã có mặt khắp các tỉnh thành là Cần Thơ, Đà Nẵngi, Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hoà,… Tính tới thời điểm hiện tại thì Thế giới đồ tập đã sở hữu cho mình 17 cửa hàng.

2. Mục tiêu

Hiện nay mục tiêu mà Thế giới đồ tập đang muốn theo đuổi là những dòng sản phẩm có chất lượng, giá cả và mẫu mã tốt nhất để phục vụ nhiều hơn cho các gymer.

Quần áo tập gym 3

Những cửa hàng của thương hiệu luôn được thiết kế theo hình thức sang trọng

Những cửa hàng của thương hiệu luôn được thiết kế theo hình thức sang trọng. Khi đến các thành phố lớn và ngay trong các trung tâm thương mại bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được các cửa hiệu mang tên The Blues.

Xem thêm:   Top 5 trải nghiệm tuyệt vời tại Vinpearl Hạ Long

3. Ý nghĩa tên

Thế giới đồ tập – thế giới của đồ tập gym và yoga. Mong muốn mang đến cho bạn một không gian mua sắm đầy đủ các sản phẩm phục vụ việc tập luyện từ quần áo, phụ kiến, túi xách.

Pavo – Làn gió mới về quần áo tập gym

1. Lịch sử

Được ra đời vào khoảng cuối năm 2018, tính đến nay Pavo đã ngày càng được người tiêu dùng Việt ưu chuộng. Các sản phẩm mang thương hiệu Pavo luôn được nhắc đến về sự chất lượng, bền và có thiết kế năng động, khoẻ khoắn.

2. Mục tiêu

Mục tiêu trong những năm tới mà thương hiệu đồ tập Pavo hướng đến là tung ra nhiều BST với nhiều phân khúc giá khác nhau phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Đồng thời cũng tăng độ phủ đến thị trường phía Bắc vốn khó tính.

Quần áo tập gym 4

Đồng thời cũng tăng độ phủ đến thị trường phía Bắc vốn khó tính

3. Ý nghĩa tên

Pavo trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là :Chim khổng tước”- mang trong mình ngọn lửa rực cháy, nồng nàn, kiêu hãnh và tràn đầy đam mê.

Quần áo tập gym 5

Được ra đời vào khoảng cuối năm 2018, tính đến nay Pavo đã ngày càng được người tiêu dùng Việt ưu chuộng

Với tinh thần toả sáng và sức mạnh vô song đó, những sản phẩm của Pavo chú trọng tới sự phá cách trong thiết kế, đi theo hướng althleisure – quần áo thể thao vừa để đi tập vừa để mặc ngoài đường.

Xem thêm:   Charme AC bất ngờ dành ngôi vị quán quân: TOP 1 nước hoa nữ bán chạy nhất của Charme Perfume

Website: Icado.vn

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general