Tính năng luận kiếm trong Nhiệt huyết Bang Chủ

Có bạn nào mới tải Nhiệt Huyết Bang Chủ về chơi mà chưa sử dụng được tính năng luật kiếm không?

Vì Nhiệt Huyết Bang Chủ chỉ cho phép các tài khoản đạt đến level22 trở lên mới có thể tiến hành luận kiếm so tài cùng với người chơi khác để chứng tỏ thực lực của mình.

Khi đã đủ điều kiện, bạn khởi động game Nhiệt Huyết Bang Chủ lên và lựa chọn tính năng Luận kiếm trên thanh bar để tiến hành vào luận kiếm

 

Nội dung luận kiếm Nhiệt huyết Bang Chủ

– Tính năng luận kiếm tồn tại một bảng xếp hạng, người chơi tự khiêu chiến với 5 người xếp hạng cao hơn, chiến thắng sẽ chiếm được thứ hạng đó.

 

– Trong hệ thống luận kiếm của Nhiệt Huyết Bang Chủ, những anh hùng tham chiến cũng có thể làm những việc khác, và không ảnh hưởng đến đến việc luận kiếm.

– Tích điểm trong luận kiếm Nhiệt Huyết Bang Chủ: Các thứ hạng có số gia tăng tích điểm khác nhau, tích điểm để đổi vật phẩm trong luận kiếm.

 

– Lịch sử khiêu chiến khi luận kiếm Nhiệt Huyết Bang Chủ sẽ ghi lại những lần bạn khiêu chiến hoặc bị khiêu chiến bạn để nắm rõ được vị trí hiện tại của bạn.

 

Lưu ý khi tham gia luận kiếm trong Nhiệt huyết Bang Chủ

– Muốn chiến thắng trước đối thủ khác trong Nhiệt Huyết Bang Chủ, người chơi phải đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho các anh hùng trong trận hình. Mỗi anh hùng có các thuộc tính ngũ hành. Ngũ hành tương khắc, sát thương sẽ tăng thêm 20% và ngược lại sẽ bị giảm đi 20%. Bấm vào ô vị trí anh hùng cần thay và lựa chọn anh hùng khác trong bảng anh hùng.

Xem thêm:   Ngạo Kiếm Mobile

 

– Số lượt khiêu chiến trên ngày có giới hạn vì vậy bạn nên lựa chọn đối thủ phù hợp để giành được chiến thắng.

– Ngoài ra bạn có thể dùng nguyên bảo để mua thêm số lần khiêu chiến. Bạn được phép mua 5 lần toàn bộ lượt khiêu chiến trong một ngày.

Đơn giản vậy thôi, bạn nào đã đạt level22 trong Nhiệt Huyết Bang Chủ thì chú ý những điểm mình đã nêu trên để luận kiếm nhé, bạn nào mới tham gia thì cày level nhanh và sử dụng các tính năng vip của Nhiệt Huyết Bang Chủ nhé!

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general