Tiết kiệm chi phí hiệu quả bằng túi giấy Kraft

Túi giấy Kraft là sự lựa chọn tối ưu giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả mà vẫn đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ cũng như tính an toàn với người tiêu dùng.

Vai trò của túi giấy Kraft

Túi giấy hay các đồ đựng bằng giấy đang là giải pháp được khuyến khích sử dụng trong doanh nghiệp và người tiêu dùng nhằm hạn chế rác thải cũng như hạn chế sự ảnh hưởng, các hệ lụy của túi nilon, đồ nhựa gây ra cho môi trường. Đây cũng là một sản phẩm được người tiêu dùng ủng hộ, yêu thích.

In túi giấy KRaft

Thông thường việc in túi giấy sẽ có chi phí cao hơn so với việc sản xuất túi nilon. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu giấy khác nhau, trong đó in túi giấy Kraft được coi là một trong những giải pháp hữu hiệu trong việc tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Túi giấy Kraft là loại túi giấy được làm từ bột gỗ dăm được nghiền nhỏ nên có giá thành rẻ nhất trong các loại giấy. Chúng có đặc tính dẻo dai, bề mặt hơi thô và có màu nâu vàng là màu sắc đặc trưng. Tuy là loại giấy được tạo nên từ việc tận dụng bột gỗ không dùng tới nhưng chúng vẫn đáp ứng được các yêu cầu về độ bền, độ an toàn, tính ứng dụng cũng như tính thẩm mỹ của các sản phẩm.

Việc tận dụng bột giấy không chỉ giúp bạn tận dụng nguồn tài nguyên tự nhiên hiệu quả, tiết kiệm được nguồn chi phí lớn cho công ty mà túi giấy Kraft còn là phương thức marketing hiệu quả giúp bạn quảng bá thương hiệu rộng rãi tới người tiêu dùng. Do đặc tính bề mặt hơi thô nên túi giấy Kraft có khả năng bám mực rất tốt, bạn có thể dễ dàng in các thông tin, hình ảnh về thương hiệu của mình lên bề mặt túi giấy, từ đó người dùng sẽ dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn hơn. Một túi giấy được đầu tư thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt sẽ tạo thiện cảm cho khách hàng từ ngay cái nhìn đầu tiên họ sẽ nhớ tới bạn, giá trị thương hiệu quả bạn sẽ được nâng cao. Đây chính là điều mà mọi nhà kinh doanh đều mong muốn.

In túi giấy Kraft có quai

Túi giấy Kraft còn được đánh giá cao về độ an toàn, nhất là ứng dụng trong việc đựng thực phẩm nhiều nhất vẫn là các loại đồ ăn nhanh. Tuy có giá thành rẻ, nhưng túi giấy được chứng minh là an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, chúng có thể dùng để đựng các loại đồ ăn nóng mà vẫn giữ được hương vị, chất lượng tốt nhất khi được đưa tới tay người tiêu dùng chứ không gây ra các phản ứng biến đổi hóa học như với túi nilon.

Ứng dụng của túi giấy Kraft

Bạn cũng có thể biến tấu thiết kế các mẫu túi giấy kraft theo nhiều kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc khác nhau bằng cách ứng dụng công nghệ tẩy trắng hay in màu lên giấy tạo thành những thiết kế khác biệt phù hợp với nhiều sản phẩm khác nhau như in túi giấy Kraft đựng quần áo, in túi giấy Kraft đựng mỹ phẩm, in túi giấy Kraft đựng đồ handmade, in túi giấy Kraft đựng giày,… vừa mang lại sự sang trọng lại hòa lẫn nét cổ điển cho sản phẩm.

Trên đây là những minh chứng cho bạn thấy rõ hiệu quả mà túi giấy Kraft mang lại, nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào hãy liên hệ ngay tới Nguyễn Kim qua SĐT: 0989 536 298 hoặc truy cập website: https://trungtaminan.com.vn

Rate this post
Xem thêm:   Microsoft Edge nhân Chromium đầu tiên sẽ chỉ phát hành trên Windows 10 64-bit

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general