TienNgay.vn Hệ Thống Tài Chính Đa Tiện ích

Mô hình các chuỗi tài chính đa tiện ích thịnh hành ở các quốc gia phát triển, nhưng chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam. Hiện TienNgay.vn là một trong những đơn vị tiên phong, với quy mô hơn 40 phòng giao dịch tại các thành phố lớn.

Hiểu thêm về thương hiệu TienNgay.vn

Ra đời vào cuối năm 2019, TienNgay.vn hướng đến định vị là chuỗi tài chính đa tiện ích tiên phong tại Việt Nam.

Trong chưa đầy 1 năm, TienNgay.vn liên tục mở rộng chuỗi và nhanh chóng đạt tới quy mô hơn 40 phòng giao dịch tại Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ và một số tỉnh thành khác.

Giải thích về mô hình “chuỗi tài chính đa tiện ích”, ông Lê Minh Hải – nhà sáng lập và CEO TienNgay.vn cho biết, mô hình này tập trung phát triển theo chuỗi các phòng giao dịch, đồng thời cung cấp đa dạng các giải pháp tài chính như: thanh toán, thu hộ, chi hộ, sản phẩm đầu tư, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ vốn…

TienNgay.vn Hệ Thống Tài Chính Đa Tiện ích

Trong đó, khách hàng của chuỗi tài chính đa tiện ích là đối tượng lao động phổ thông, không có sự tích lũy về tài chính, khó tiếp cận, sử dụng các dịch vụ của các tổ chức tín dụng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm… vốn yêu cầu các điều kiện và thủ tục chặt chẽ.

Xem thêm:   Sửa Chữa Tủ Lạnh Thang Máy Tại Hà Nội Ở Đâu Uy Tín?

Điều này giải thích tại sao, ngoài hệ thống phòng giao dịch tọa lạc tại các vị trí đắc địa, như các ngã tư, ngã ba, phố lớn, TienNgay.vn còn xuất hiện tại các khu dân cư ven thành phố lớn, các đô thị loại 2, loại 3… nhằm tiếp cận tối đa lượng khách hàng mục tiêu, đảm bảo tiêu chí giúp người dân dễ dàng tiếp cận các giải pháp tài chính một cách nhanh và tiện nhất.

TienNgay.vn Hệ Thống Tài Chính Đa Tiện ích

Dịch vụ TienNgay.vn cung cấp

Hiện nay TienNgay.vn cung cấp các dịch vụ bao gồm:

 • Mảng cho vay:
 • Mảng thanh toán tiện ích
 • Thanh toán hoá đơn điện, nước, thanh toán khoản vay trên App TienNgay.vn
 • Mảng bảo hiểm
 • Cung cấp các goi bảo hiểm như: Bảo hiểm Vững Tâm An, Bảo hiểm khoản vay, Bảo hiểm sốt xuất huyết ANTI MOS, Bảo hiểm TNDS bắt buộc cho ô tô, xe máy, Bảo hiểm Phúc Lộc Thọ, Bảo hiểm Xe máy GIC EASY, Bảo hiểm Ung thư vú.

TienNgay.vn Hệ Thống Tài Chính Đa Tiện ích

Khách hàng lựa chọn vay tiền nhanh qua TienNgay.vn bởi:

 • Vay cực nhanh: Hỗ trợ giải ngân trong ngày
 • Hạn mức vay cao đến 20 tỷ đồng, lãi suất hấp dẫn
 • Thủ tục đơn giản – Bảo mật tuyệt đối
 • Uy tín – tin cậy, giấy phép kinh doanh minh bạch, rõ ràng

TienNgay.vn – khác biệt và ưu việt

Khách hàng đến với TienNgay.vn sẽ được tư vấn, hỗ trợ tận tình; được giải quyết các thủ tục nhanh hơn, toàn diện hơn. Ví dụ, khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh online có nhu cầu tư vấn về vốn, thì sẽ được đội ngũ nhân viên của TienNgay.vn hỗ trợ tư vấn thêm về các giải pháp để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, từ đó tăng doanh thu, giảm chi phí, tự động hóa nhiều khâu trong hoạt động bán hàng…

Xem thêm:   Top 5 bàn phím cơ tốt nhất được sử dụng rộng rãi 2020

TienNgay.vn tích hợp đa dạng dịch vụ. Khách hàng chỉ cần tới một phòng giao dịch là có thể trải nghiệm đồng thời nhiều dịch vụ tiện ích, từ thanh toán, thu hộ, chi hộ, đến tư vấn, chuyển đổi số…

TienNgay.vn Hệ Thống Tài Chính Đa Tiện ích

Bên cạnh đó, TienNgay.vn còn chú trọng tạo khác biệt về hình thức, nhận diện thương hiệu. Các chuỗi tài chính thế hệ mới TienNgay.vn ra đời với phòng giao dịch tương tự tiêu chuẩn của chuỗi bán lẻ, đặt tại các ngã ba, ngã tư với nhận diện thương hiệu nổi bật. Đội ngũ nhân viên tư vấn của TienNgay.vn có tác phong lịch sự, nhiệt tình, tâm huyết…

Sự tự tin của TienNgay.vn là có cơ sở. Bởi đến nay, TienNgay.vn đã xây dựng được mạng lưới đối tác vững vàng, với những tên tuổi uy tín như: NextPay, NextPos, HeyU, Botbanhang, Bảo hiểm Toàn cầu (GIC), Bảo hiểm VBI (VietinBank), Bảo hiểm MIC… Sức mạnh của các thương hiệu được cộng hưởng đang tạo đà cho TienNgay.vn.

TienNgay.vn Hệ Thống Tài Chính Đa Tiện ích

Được biết, mục tiêu của TienNgay.vn là đến năm 2022 trở thành một trong những hệ thống bán lẻ tài chính hàng đầu Việt Nam. Song song với đó, công ty sẽ tiếp tục gia tăng mở mới các phòng giao dịch, cũng như đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ tài chính giúp người dân tiếp cận một cách nhanh và tiện nhất.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general