Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã chính thức cập bến tại Việt Nam và được nhà phát hành GamotA độc quyền phát triển. Đúng như dự kiến thì hôm nay gMO Tien Kiem Ky Duyen đã chính thức ra mắt game thủ Việt Nam vào cuối tháng 9/2014, game chạy mượt trên hầu hết các thiết bị Android và iOS. Hãy thường xuyên truy cập Nguồn Game để tải game Tiên Kiếm Kỳ Duyên về điện thoại và trải nghiệm ngay khi game được phát hành nhé.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên là một gMO 2D có thể loại nhập vai rất hấp dẫn và thú vị chuẩn bị đến tay game thủ Việt. Tham gia vào thế giới của game Tien Kiem Ky Duyen, bạn sẽ tự mình chứng kiến nhiều cuộc chiến khốc liệt kéo dài bất tận giữa hai thế lực Tiên Tộc và Ma Tộc. Game chưa ra mắt nhưng đã tự tin hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả các game thủ một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và hấp dẫn nhất.

Tuy Tiên Kiếm Kỳ Duyên chỉ sở hữu đồ họa 2D với các hiệu ứng trong skill có chút “lỗi thời” và “chậm chạp” nhưng bù lại nội dung, cốt truyện trong game đều rất hấp dẫn và độc đáo, ngoài ra hệ thống gameplay sẽ là một điểm nhấn để bù đắp lại những điểm yếu trong game.

tien kiem ky duyen

Điểm nổi bật trong game Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Khi tham gia vào game Tiên Kiếm Kỳ Duyên, bạn sẽ được chọn lựa một trong hai lớp nhân vật là: Chân Võ (đánh cận chiến) hoặc Thiên Sứ (đánh xa). Mỗi nhân vật đều mang trong mình những đặc điểm, tính năng khác nhau, nếu bạn muốn tận dụng tốt các kỹ năng thì hãy bám sát vào sức mạnh của từng nhân vật. Sau một thời gian train, nhân vật của bạn đã đạt cấp độ 25 trở lên thì hãy chọn cho mình một hướng đi cụ thể, chính xác hơn và như vậy sẽ làm cho mọi thứ trong game trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Sau khi đã đạt cấp 30 trở lên, bạn có thể chọn một trong ba trận doanh tại các trận doanh khác nhau để có thể thỏa thích PK, chiến đấu với nhiều người chơi khác.

Xem thêm:   Quân Bài Huyền Thoại

Ngoài ra thì cách điều khiển nhân vật trong Tien Kiem Ky Duyen khá giống với các tựa game MMORPG trên thị trường game mobile Việt Nam hiện nay với những thao tác khá đơn giản như: chạm tay trên màn hình để di chuyển, dẫn dắt nhân vật đi làm nhiệm vụ, đi train khắp nơi, PK thỏa thích hoặc tự động Auto.

game tien kiem ky duyen

Hệ thống tính năng trong game

  • Hệ thống tâm pháp
  • Hệ thống sủng vật
  • Hệ thống pháp bảo
  • Hệ thống pet
  • Hệ thống tinh luyện
  • Hệ thống diệt ma đồ giám
  • Hệ thống gameplay chi tiết
  • Hệ thống đồ họa tuyệt đẹp.

tai game tien kiem ky duyen

Tải Tien Kiem Ky Duyen về điện thoại

Theo dự kiến của nhà phát hành thì game Tiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ có hai bản chính dành cho Android và iOS. Những ai đang dùng hai thiết bị trên thì đừng lo lắng khi tải game về máy nhé, bởi Tiên Kiếm Kỳ Duyên có một file tải game khá nhẹ, nên bạn hãy yên tâm khi tải game Tiên Kiếm Kỳ Duyên về điện thoại chỉ cần kết nối với mạng 3G hoặc Wifi. Bạn có thể truy cập vào website Nguồn Game để tải game hoàn toàn miễn phí.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general