Thương Khung Chi Kiếm lấy tên là Thần Kiếm 3D

Theo thông tin trước đây Nguồn Game đã đưa, nhà phát hành Soha Game đã mua Thương Khung Chi Kiếm về Việt Nam khoảng tháng 5 và dự kiến sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2014 này. Tuy nhiên, do công việc Việt hóa hoàn thành sớm nên có thể Thương Khung Chi Kiếm sẽ chính thức tới tay game thủ vào tháng 8 này với tên mới là Thần Kiếm 3D.

Ngay sau khi game được phát hành, Nguồn Game sẽ cập nhật link tải miễn phí cho game thủ. Các bạn có thể thường xuyên truy cập vào đường link dưới đây để theo dõi và bóc tem em nó nhé.

Thương Khung Chi Kiếm có gì đặc sắc?

Thương Khung Chi Kiếm được biết đến là một trong những siêu phẩm BOM TẤN về đồ họa đã gặt hái được rất nhiều thành công ở thị trường đông dân nhất thế giới Trung Quốc.Game là “đứa con cưng” được phát triển và vận hành bởi công ty Linekong.

Game được đánh giá rất cao tại thị trường Trung Quốc nhờ cơ chế chiến đấu linh hoạt, dứt khoát và đồ họa 3D cực đẹp. Trò chơi có đồ họa 3D khóa góc nhìn, hỗ trợ độ phân giải HD. Hình ảnh đồ họa trong game Thương Khung Chi Kiếm không thua kém những game PC hàng khủng ngày nay, các nhân vật và trường cảnh có thiết kế rất chi tiết với màu sắc đẹp, những hiệu ứng phức tạp như đổ bóng và ánh sáng được thực hiện tương đối tốt. Ngoài ra các chiêu thức đều được xây dựng chi tiết và rất đã mắt đã tay.

Xem thêm:   Tai nghe gaming Kingston HyperX Cloud Revolver S đẳng cấp

Trong game Thương Khung Chi Kiếm không hề có các tính năng tự động như các game khác, game thủ phải tự sáng tạo chiêu thức của mình để tiêu diệt quái vật. Để thuận tiện hơn cho người chơi trong việc “cày” lại các cửa cũ, trò chơi đưa ra chế độ ủy thác (không cần đánh) để tiết kiệm thời gian và công sức cho người chơi.

Thần Kiếm 3D có khác gì Thương Khung Chi Kiếm?

Về cơ bản thì phiên bản cho game thủ Việt Thần Kiếm 3D không khác gì so với bản gốc Thương Khung Chi Kiếm. Tham gia vào Thần Kiếm 3D, bạn sẽ trở thành người của một trong 3 môn phái: Thiên Nhẫn, Nga My và Côn Luân. Mỗi môn phái có những điểm đặc trưng và thuộc tính riêng, tạo nên sự cân bằng mà ít game mobile làm được. Gameplay của Thần Kiếm 3D mang màu sắc hành động với cơ chế tấn công liên chiêu, quần kích rất đa dạng và đẹp mắt. Thêm vào đó là thời gian hồi chiêu ngắn khiến cho nhịp độ trận đấu được đẩy lên cao và kịch liệt hơn.

 

Nếu bạn khai thác sâu vào gameplay của Thần Kiếm 3D sẽ thấy vô vàn những nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau trên bản đồ rộng lớn. Người chơi có thể tham gia PvP cũng như PvE không giới hạn. Nhìn chung, Thần Kiếm 3D là một trong số ít những game mobile có thể mang trọn vẹn trải nghiệm của thể loại MMORPG kiếm hiệp lên smartphone.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general