Thương Không Chi Kiếm sẽ ra mắt vào quý 4/2014

Thương Không Chi Kiếm là một game di động trực tuyến thuộc thể loại nhập vai, game có lối chơi hành động kiểu chặt chém rất hấp dẫn, tên tiếng Anh là Sword Of Heaven. Hiện tại game Thương Không Chi Kiếm đã được mua về Việt Nam và đang trong giai đoạn dịch thuật nội dung cũng như chỉnh sửa một số chức năng để phù hợp với game thủ Việt Nam, dự kiếm game sẽ chính thức trình làng trong quý 4 / 2014. Về thời gian ra mắt chính xác cũng như tên gọi khi phát hành tại Việt Nam thì Nguồn Game chưa nắm được, chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi thông tin từ NPH cũng như các báo để kịp thời cập nhật tới các bạn.

Một trong những điều khá đặc biệt là ngoài hỗ trợ các hệ điều hành Android và iOS quen thuộc thì Thương Không Chi Kiếm còn hỗ trợ cả Window Phone. Đây là một tin vui không nhỏ cho các tín đồ game mobile online trong cộng đồng Window Phone Việt Nam.

 

Đây là một game “con cưng” của nhà phát hành LineKong, game được đầu tư cực kỳ công phu, đặc biệt là đồ họa 3D đẹp đến mê hồn. Đã từng thành công vang đội ở Trung Quốc, nhà phát hành kỳ vọng khi được đưa về Việt Nam sẽ đem lại dấu ấn và trở thành một trong những game đình đám nhất năm 2014 này.

Xem thêm:   Cách tính điểm trong Nhiệt Huyết Bang Chủ

 

Tham gia Thương Không Chi Kiếm, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật là Võ Thần, Vu Linh và Tiên Y trước khi bước vào phiêu lưu. Qua các class trên, game thủ có thể dễ dàng nhận ra cốt truyện tiên hiệp với cuộc chiến giữa Tiên, Nhân, Ma quen thuộc trong nhiều game mobile online tại Việt Nam.

Giao diện game Thương Không Chi Kiếm đẹp đến mê hồn

Trên bản đồ rộng lớn của Thương Không Chi Kiếm, người chơi sẽ gặp vô vàn những nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau, hệ thống kỹ năm trong game cũng rất đa dạng. Người chơi có thể tham gia PvP cũng như PvE không giới hạn… Nói không ngoa rằng Thương Không Chi Kiếm là game có đồ họa 3D đỉnh nhất từ trước tới nay, game này cũng sở hữu cách chơi khá ấn tượng mặc dù chỉ vận hành trên điện thoại di động.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general