Thương Không Chi Kiếm có đồ họa siêu khủng

Nếu xét riêng về giao diện đồ họa thì có thể nói rằng game Thương Không Chi Kiếm đang khoác lên mình một thiết kế cực đỉnh mà hiếm có game nhập vai trên mobile nào ở Việt Nam hiện tại có thể sánh bằng. Được phát triển với 1 bộ engine Unity 3D trong suốt 20 tháng trời, game có nền đồ họa tuyệt đẹp với độ phân giải HD 720P. Kết hợp cùng phong cách thiết kế đậm nét cổ trang Trung Quốc càng tôn thêm vẻ đẹp màu sắc trong game.

 

Nói không ngoa rằng nếu đem so sánh với các game PC thì Thương Không Chi Kiếm cũng không thua kém chút nào, tất cả các trường cảnh và nhân vật trong game đều được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ kết hợp với nhiều hiệu ứng phức tạp và ánh sáng hài hòa khiến cho Thương Không Chi Kiếm trở thành game online trên mobile có chất lượng hình ảnh đẹp hàng đầu ở Trung Quốc.

 

 

 

 

 

 

Theo thông tin Nguồn Game được biết thì Thương Không Chi Kiếm 3D đã được mua về Việt Nam và đang trong quá trình Việt hóa, chỉnh sửa lại cho phù hợp với thị trường Việt Nam. Game sẽ sớm ra mắt để phục vụ cộng đồng game thủ nước nhà.

Xem thêm:   Chiến Boss thế giới Ma lâm của Thần Thú Mobile

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general