Thuốc Baraclude 0.5mg entecavir điều trị viêm gan B giá bao nhiêu?

Thuốc Baraclude 0.5mg chứa thành phần entecavir hàm lượng 0.5mg được sử dụng trong điều trị viêm gan B mạn tính ở trẻ từ 12 tuổi trở lên thuốc được nghiên cứu và sx bởi hãng dược phẩm Bristols- Myers Squibb. Thuốc Baraclude là sảm phẩm được kê đơn và sử dụng phổ biến tại các bệnh viện như viên 103, bệnh viện 108, bệnh viên bạch mai, bệnh viên K… Thuốc Baraclude 0.5mg là sản phẩm được ưu tiên hàng đầu tại châu Âu hơn so với các thuốc của Ấn Độ như thuốc Hepariv 0.5mg,…

Liên hệ Nhà Thuốc AZ 0929.620.660 để được tư vấn và hỗ trợ về các thuốc Baraclude để được hỗ trợ giá tốt nhất.

Thông tin xuất xứ thuốc Baraclude 0 5mg

 • Tên Thuốc: Baraclude (Đóng gói & xuất xưởng: Bristols- Myers Squibb S.r.l.; Đ/c: Contrada Fontana del Ceraso, 03012 Anagni (FR), Italy)
 • Số Đăng Ký: VN3-29-18
 • Hoạt Chất – Nồng độ/ hàm lượng: Entecavir 0,5mg
 • Dạng Bào Chế: Viên nén bao phim
 • Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Hạn sử dụng: 36 tháng
 • Thuốc thay thế Baraclude: thuốc Hepariv 0.5mg

Thuốc Baraclude là thuốc gì?

Thuốc Baraclude có chứa thành phần Entecavir 0,5mg là một loại thuốc kháng virus được sử dụng trong điều trị virus viêm gan B HBV. Baraclude 0,5mg chủ yếu được sử dụng để điều trị nhiễm viêm gan B mãn tính ở người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên với sự nhân lên của virus hoạt động và bằng chứng về bệnh hoạt động với sự gia tăng men gan.

Nó cũng được sử dụng để ngăn ngừa tái nhiễm HBV sau khi ghép gan và để điều trị bệnh nhân nhiễm HIV bị nhiễm HBV. Baraclude 0,5mg hoạt động yếu chống lại HIV, nhưng không được khuyến cáo sử dụng ở bệnh nhân nhiễm HIV-HBV trong trường hợp không có phác đồ chống HIV hoàn toàn ức chế. vì nó có thể có khả năng kháng lamivudine và emtricitabine có chọn lọc trong HIV.

thuoc-baraclude-0-5mg-entecavir-dieu-tri-viem-gan-b-gia-bao-nhieu

Thuốc Baraclude điều trị viêm gan B

Baraclude 0,5mg đã được phê duyệt để sử dụng trong y tế vào năm 2005. Nó nằm trong Danh sách các loại thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, loại thuốc hiệu quả và an toàn nhất cần thiết trong hệ thống y tế. Tại Hoa Kỳ vào năm 2015, nó không có sẵn như một loại thuốc generic. Cơ chế hoạt động của Baraclude

Entecavir (thuốc Baraclude 0,5mg) là một chất tương tự nucleoside, hoặc cụ thể hơn là một chất tương tự deoxyguanosine thuộc về một loại nucleosides carbocyclic và ức chế phiên mã ngược, sao chép DNA và phiên mã trong quá trình sao chép virus. . Các chất tương tự nucleoside và nucleotide khác bao gồm lamivudine, telbivudine, adefovir dipivoxil và tenofovir

Entecavir làm giảm lượng HBV trong máu bằng cách giảm khả năng nhân lên và lây nhiễm các tế bào mới.

Hướng dẫn cách sử dụng Baraclude cho bệnh nhân viêm gan B

Uống một dạ dày trống rỗng (ít nhất 2 giờ sau bữa ăn và 2 giờ trước bữa ăn tiếp theo).

Liều khuyến cáo của entecavir cho người lớn và thanh thiếu niên từ 16 tuổi trở lên bị nhiễm virus viêm gan B mãn tính và không dùng nucleosides: 0,5 mg mỗi ngày một lần.

Liều khuyến cáo của entecavir cho người lớn và thanh thiếu niên (16 tuổi) có tiền sử nhiễm virus viêm gan B trong khi dùng lamivudine hoặc có đột biến kháng lamivudine: 1 mg mỗi ngày một lần.

Điều trị nên được bắt đầu bởi một bác sĩ có kinh nghiệm trong việc quản lý nhiễm viêm gan B mãn tính.

Bệnh gan bù đắp

Bệnh nhân nucleoside-nave: liều người lớn được đề nghị là 0,5 mg mỗi ngày một lần, có hoặc không có thức ăn.

Bệnh nhân kháng Lamivudine (tức là, với bằng chứng về viremia trên lamivudine hoặc với đột biến kháng lamivudine [LVDr]): liều người lớn được đề nghị là 1 mg mỗi ngày một lần, dùng khi bụng đói. (hơn 2 giờ trước và hơn 2 giờ sau bữa ăn). Trong sự hiện diện của đột biến LVDR, việc sử dụng entecavir với một tác nhân kháng retrovirus thứ hai (không chia sẻ kháng chéo với lamivudine hoặc entecavir) nên được xem xét thay vì đơn trị liệu entecavir.

Bệnh gan mất bù

Liều khuyến cáo cho bệnh nhân trưởng thành bị bệnh gan mất bù là 1 mg mỗi ngày một lần, uống khi bụng đói (hơn 2 giờ trước và hơn 2 giờ sau bữa ăn). Đối với bệnh nhân viêm gan B khó chịu lamivudine,

Thời gian điều trị

Thời gian điều trị tối ưu là không rõ. Ngừng điều trị có thể được xem xét như sau:

 •  Ở bệnh nhân trưởng thành dương tính với HBeAg, nên điều trị trong ít nhất 12 tháng sau khi đạt được huyết thanh HBe (mất HBeAg và mất DNA HBV khi phát hiện chống HBe trên hai loại huyết thanh liên tiếp ít nhất 3-6 tháng) hoặc cho đến khi HBs sera hoặc mất hiệu quả.
 •  Ở bệnh nhân trưởng thành âm tính với HBeAg, điều trị nên được thực hiện ít nhất cho đến khi huyết thanh HBs hoặc bằng chứng mất hiệu quả được quan sát thấy. Khi điều trị kéo dài hơn 2 năm, cần đánh giá lại thường xuyên để xác nhận rằng việc tiếp tục điều trị đã chọn vẫn phù hợp với bệnh nhân.

Ở những bệnh nhân bị bệnh gan mất bù hoặc xơ gan, không nên ngừng điều trị.

Dân số nhi khoa

Để có liều lượng nhi khoa thích hợp, dung dịch uống Baraclude hoặc viên nén phủ phim Baraclude 0,5 mg có sẵn.

Các quyết định điều trị bệnh nhân nhi nên dựa trên việc xem xét cẩn thận nhu cầu của từng bệnh nhân và liên quan đến các hướng dẫn nhi khoa hiện tại bao gồm giá trị của thông tin mô học cơ bản. Lợi ích của việc ức chế virus kéo dài với việc tiếp tục điều trị phải được cân nhắc với những rủi ro của liệu pháp kéo dài, bao gồm cả sự xuất hiện của virus viêm gan B kháng thuốc.

Alt huyết thanh nên được tăng cường liên tục trong ít nhất 6 tháng trước khi điều trị cho bệnh nhân nhi bị bệnh gan bù viêm gan B mãn tính dương tính với HBeAg; và trong ít nhất 12 tháng ở bệnh nhân âm tính với HBeAg.

Bệnh nhân nhi có trọng lượng cơ thể ít nhất 32,6 kg nên nhận được liều hàng ngày là một viên 0,5 mg hoặc 10 ml (0,5 mg) dung dịch uống, có hoặc không có thức ăn. Dung dịch uống nên được sử dụng cho bệnh nhân có trọng lượng cơ thể dưới 32,6 kg.

Thời gian điều trị cho bệnh nhi

Thời gian điều trị tối ưu là không rõ. Theo hướng dẫn thực hành nhi khoa hiện tại, việc ngừng điều trị có thể được xem xét như sau:

 • Ở bệnh nhân nhi dương tính với HBeAg, điều trị nên được bắt đầu trong ít nhất 12 tháng sau khi dna HBV không thể phát hiện và kiểu huyết thanh HBeAg (mất HBeAg và phát hiện chống HBe Trên hai kiểu huyết thanh liên tiếp đã thu được. khoảng cách ít nhất 3-6 tháng) hoặc cho đến khi HBs huyết thanh hoặc mất hiệu lực xảy ra. Nồng độ ALT và HBV trong huyết thanh nên được theo dõi thường xuyên sau khi ngừng điều tr
 • Ở bệnh nhân nhi âm tính với HBeAg, điều trị nên được xem xét cho đến khi HBs sera hoặc bằng chứng mất hiệu quả được quan sát thấy.

Các dược động học ở bệnh nhân nhi bị suy thận hoặc gan chưa được nghiên cứu.

Người cao tuổi: Không cần điều chỉnh liều lượng dựa trên độ tuổi. Liều lượng nên được điều chỉnh theo chức năng thận của bệnh nhân

Quá trình dược động học của thuốc Baraclude khi vào cơ thể

Hấp

Sau khi uống ở những đối tượng khỏe mạnh, nồng độ entecavir trong huyết tương cao nhất xảy ra từ 0,5 đến 1,5 giờ. Ở những đối tượng khỏe mạnh, khả dụng sinh học của viên thuốc là 100% so với dung dịch uống.

Phân phối

Chưa có dữ liệu

Liên kết protein

Liên kết entecavir với protein huyết thanh của con người trong ống nghiệm là khoảng 13%.

Trao đổi chất

Entecavir không phải là chất nền, chất ức chế hoặc chất gây cảm ứng của hệ thống enzyme enzyme cytochromE P450 (CYP450). Entecavir có hiệu quả phốt pho với dạng triphosphate hoạt động.

Sau khi đạt đến nồng độ cao nhất, nồng độ huyết tương entecavir giảm hai chiều với chu kỳ bán rã cuối cùng khoảng 128-149 giờ.

Chất chuyển hóa phốt pho có chu kỳ bán rã là 15 giờ.

Tác dụng phụ có thể có của Baraclude khi sử dụng nó là gì?

Đau đầu, mệt mỏi, chóng mặt và buồn nôn. Đây không phải là tất cả các tác dụng phụ có thể có của BARACLUDE.

Để biết thêm thông tin, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

Không thay đổi liều lượng của bạn hoặc ngừng dùng BARACLUDE mà không có sự cho phép của bác sĩ.

Tác dụng phụ nghiêm trọng

Nhiễm toan lactic (tích tụ axit trong máu). Một số người đã dùng BARACLUDE hoặc các loại thuốc như BARACLUDE đã phát triển một tình trạng nghiêm trọng gọi là nhiễm toan lactic.

Nhiễm toan lactic là một trường hợp khẩn cấp y tế nghiêm trọng có thể gây tử vong và phải được điều trị tại bệnh viện. Các báo cáo về nhiễm toan lactic với BARACLUDE thường liên quan đến những bệnh nhân bị bệnh nặng với bệnh gan hoặc các tình trạng y tế khác.

Cảm thấy rất yếu hoặc mệt mỏi; bị đau cơ bất thường (bất thường); khó thở; đau dạ dày với buồn nôn và nôn.

Cảm thấy lạnh (đặc biệt là ở cánh tay và chân của bạn); cảm thấy chóng mặt hoặc choáng váng; Có nhịp tim nhanh hoặc không đều.

Nói với bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn gặp bất kỳ tác dụng phụ nghiêm trọng nào.

Mua thuốc Baraclude 0.5mg như thế nào?

Nhằm phục vụ nhu cầu mua thuốc ở các tỉnh lẻ cho các bệnh nhân Nhà thuốc AZ0929.620.660 đã mở rộng mạng lưới vận chuyển tới các tỉnh thành trên khắp cả nước, việc của bạn là chỉ cần để lại cho chúng tôi số điện thoại hoặc chụp lại đơn hàng, ngay lập tức hàng sẽ được gửi đến nhà bạn. Hiện nay, chúng tôi đang có chính sách vận chuyển toàn quốc, khách hàng khi nhận hàng có thể kiểm tra chất lượng rồi mới thanh toán cho bên vận chuyển.

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến ngày càng phức tạp nhiều bệnh nhân không thể ra ngoài cũng như đến bệnh viện để mua thuốc. Hiểu được những khó khăn đó, chúng tôi đã phát triển hệ thống vận chuyển thuốc đến tận cửa cho quý bệnh nhân, chỉ cần bệnh nhân chụp lại đơn thuốc và gửi cho chúng tôi bạn sẽ được giao hàng đến đúng địa chỉ mà bạn mong muốn trong thời gian sớm nhất có thể để phục vụ nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng.

Bạn có thể mua thuốc Baraclude 0.5mg chính hãng tại các cơ sở nhà thuốc AZ trên toàn quốc cũng như trên trang web online của nhà thuốc.

*Cơ sở Hà Nội:

 • Cơ sở 1: Trung tâm Phân phối thuốc, số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Số 7 ngõ 58 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội địa chỉ
 • Cơ sở 3: Chung cư Ecogreen City, Số 286 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội địa chỉ tại đây

*Cơ sở Hòa Bình

 • Cơ sở 1: Số 201 Phùng Hưng, P Hữu Nghị, Tp Hòa Bình (Gần chợ Tân Thành) Cơ sở 2: Ngã Ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình (Hiệu thuốc Lê Thị Hải) 
 • Cơ sở 3: Phố Lốc Mới, TT Vụ Bản, Lạc Sơn, Hòa Bình (Cổng Bệnh viện huyện Lạc Sơn)

* Nếu bệnh nhân tìm và muốn mua các loại thuốc kê đơn, thuốc đặc trị khó tìm hoặc khi địa chỉ nhà ở xa các bệnh viện trên và cần mua thuốc. Chúng tôi có dịch vụ cung cấp đủ các loại thuốc quý khách cần, quý khách cần mua thuốc phải có đơn thuốc của bác sỹ. Nhà thuốc AZ xin hướng dẫn cách mua thuốc theo đơn tại Bệnh Viện: .

Nhà thuốc AZ xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc và quan tâm đến bài viết này.

Rate this post
Xem thêm:   Bỏ Túi 3 Cách Chăm Sóc Cho Trẻ Biếng Ăn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general