Thông tin về liền kề dự án The Empire Vinhomes Ocean Park

Một trong những nội dung được giới đầu tư bất động sản và khách hàng rất quan tâm là thông tin về liền kề The Empire Vinhomes Ocean Park Hưng Yên. 

Bởi lẽ đây là sản phẩm có vị trí, không gian rất giá trị trong một tổ hợp khu đô thị, cho khả năng sinh lời cao, dễ tiếp cận và kết nối  với các dịch vụ, tiện ích trong nội khu. Bài viết sau sẽ chia sẻ cùng bạn đọc những thông tin hữu ích về loại hình sản phẩm này ở Vinhomes Văn Giang, Hưng Yên.

Tổng quan về dự án

Vinhomes Ocean Park – The Empire là một trong những dự án đình đám nhất phía đông – nam Hà Nội. Từ cuối năm 2021, khi dự án được chính thức triển khai, dư luận trong giới bất động sản đã dậy sóng.

Thông thường, một “con đẻ” của Vinhomes (thuộc tập đoàn Vingroup) khi mới ra mắt đã rất được quan tâm. Lần này cũng vậy, nhưng có nhiều điểm đáng quan tâm hơn bởi những ưu điểm vượt trội khó dự án nào có được.

Dự án mang đầy đủ những giá trị vốn có của thương hiệu Vinhomes. Đó là uy tín cao, pháp lý rõ ràng, ưu đãi hấp dẫn, khả năng sinh lời lớn…

Quan sát trên thực địa và bản đồ quy hoạch có thể thấy, dự án triển khai trên một khu vực có tính kết nối rất cao (xã Nghĩa Trụ và Long Hưng của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên). Đây là khu vực giáp với địa bàn Hà Nội, có trục cao tốc kết nối thủ đô với thành phố cảng Hải Phòng đi qua. Từ đây cũng rất dễ dàng kết nối với những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, du lịch khác ở phía bắc.

Về sản phẩm của dự án rất đa dạng, có đầy đủ các loại hình bất động sản của một mô hình khu liên hợp vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, sinh sống, học tập, làm việc. Trong đó sản phẩm chính gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liền kề, shophouse…

Nhờ vào địa thế trung tâm, tiện ích đa dạng và quy mô Và nhà liền kề là sản phẩm được quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Thông tin liền kề, song lập The Empire Hưng Yên

Hiện tại dự án chưa chính thức được mở bán nên các thông tin chính xác về cơ cấu diện tích và giá bán liền kề, biệt thự song lập Vinhomes Empie Hưng Yên chưa được công bố. Để quý khách hàng tiện theo dõi, chúng tôi xin được cung cấp một số thông tin về loại hình liền kề/ song lập tại các dự án khác Vinhomes như sau:

Nhà liền kề là loại hình sản phẩm bất động sản phổ biến. Mục đích chính của loại hình này là cư trú, có thể kết hợp kinh doanh. Các căn hộ dạng biệt thự được xây dựng “kề vai sát cánh” tạo thành một khối nhất quán gọi là nhà liền kề. Tại đây, liền kề được xây dựng ừ 3-5 tầng (tùy vào từng phân khu).

Liền kề Vinhomes The Empire sẽ được đồng bộ về thiết kế, hệ thống hạ tầng giao thông và cơ sở vật chất. Thiết kế của các căn hộ kề tại đây cũng giống như các dự án trước của Vinhomes, các căn được xây thô bên trong, hoàn thiện mặt bên ngoài với nước sơn màu trắng. Liền kề tại dự án có diện tích từ 50 đến hơn 100m2, phù hợp với đại đa số đối tượng khách hàng.

Không chỉ độc đáo trong thiết kế mà liền kề tại dự án còn đa dạng về hệ thống tiện ích. Nằm trong đại đô thị bậc nhất miền Bắc, liền kề The Empire Vinhomes Ocean Park được thừa hưởng trọn vẹn môi trường sống lý tưởng. Khu đô thị được phát triển thông minh dựa trên 4 trục cốt lõi: An ninh thông minh, vận hành thông minh, cộng đồng thông minh và căn hộ thông minh. Tất cả kiến tạo nên một thành phố mang hơi thở thông tương lai, một nơi không ngừng chuyển động.

“Vinhomes – Vinschool – Vinmec – Vincom” đây là tứ trụ kim cương của tập đoàn Vingroup. Đó cũng là đặc quyền của cư dân tại Vinhomes The Empire. Tại đây cư dân có thể gác lại âu lo sau ngày mệt mỏi để bước chân trở về ngôi nhà “Vinhomes”, có thể học tập và khám phá thế giới tại Vinschool – nơi bắt nguồn những mơ ước. Vinmec – Nơi an tâm để chăm sóc sức khỏe gia đình. Hay có thể thỏa sức mua sắm tại trung tâm thương mại Vincom.

Xem thêm:   Xu hướng sử dụng mobile app của người chơi đặt cược online

Có thể nói, đại đô thị The Empire Hưng Yên là một trong những dự án đẳng cấp nhất Việt Nam. Nó có hệ thống tiện ích hoàn hảo với quy mô chưa từng có, nơi mà có thể đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của cuộc sống. Không gì có thể hoàn hảo hơn sự lựa chọn là Vinhomes The Empire Hưng Yên.

Thông tin chi tiết dự án: https://vinhomes-empire.vn

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general