Thỏa thích nhào nặn nhân vật trong Tam Quốc VTC

Tam Quốc VTC cho người chơi cơ hội viết lại lịch sử Tam Quốc, không chỉ là bối cảnh, không gian lịch sử mà cả nhân vật. Game có hệ thống hơn 250 võ tướng, 150 trang bị và 60 bộ bí kíp. Tuy nhiên, người chơi có thể tận hưởng còn nhiều hơn thế vì Tam quốc VTC có chức năng chuyển đổi chỉ số nhân vật rất hấp dẫn. Trong trường hợp bạn nhận được thẻ tướng mới nhưng chỉ số của tướng không “xanh” như bạn mong đợi, bạn hoàn toàn có thể hoán đổi các chỉ số chính phụ bù trừ cho nhau, để nhào nặn ra một nhân vật hợp với ý của bạn nhất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí, vừa không bị mất đi 1 vị tướng tài mà bạn yêu thích.

Thật buồn cười khi thấy cảnh Gia Cát Lượng trên ngựa tả xung hữu đột nơi trận mạc

Ví dụ: Chúng ta đã biết Gia Cát Lượng là nhà quân sự lỗi lạc, có tài bài binh bố trận siêu phàm, đoán biết trước các tình huống có thể xảy ra trước, trong và sau các trận chiến. Trong game nhân vật này cũng được thiết kế với số điểm “Trí tuệ” rất cao. Nhưng Tam Quốc VTC đã trao quyền cho bạn viết lại lịch sử, vậy tại sao không thử đưa ông ra chiến trường, xông pha trận mạc, đương đầu với các tướng lĩnh “vai u thịt bắp” kiểu như Trương Phi, Quan Vũ. Bạn hoàn toàn có thể lấy chỉ số “Trí tuệ” bù trừ với điểm “Tấn công” + “Phòng thủ”, nhằm thay đổi khả năng cho vị quân sư tài ba này.  Chức năng này kích thích và thỏa mãn tư duy sáng tạo của game thủ, bởi bạn có thể làm bất kỳ điều gì mà mình mong muốn với các nhân vật của Tam Quốc.

Xem thêm:   5 bàn phím cơ nên mua nhất ở tầm giá 2 triệu

Hơn thế nữa, hệ thống Chiến hồn trong Tam Quốc VTC cũng giúp người chơi “hóa vịt thành công”, khiến binh sĩ dưới quyền mình trở nên “bá đạo” nhờ việc khảm nạm tinh linh từ khoảng 150 chiến hồn với nhiều cấp độ trong game. Giờ đây, ra trận ai cũng có thể tài tình như Quan Công, Lữ Bố.

Thức tỉnh chiến hồn để “chế biến” theo ý thích của mình

Tam Quốc VTC là tựa game “phá đảo” Tam Quốc, game mobile online đầu tiên tại Việt Nam nói không với phe phái 3 nước Ngụy – Thục – Ngô. Thế giới trong game cho phép người chơi điều khiển, thu nạp các tướng lĩnh kiệt xuất để lập team thoải mái gồm tối đa 18 mãnh tướng (8 chính và 10 phụ), kể cả việc “lôi” Quan Vũ và Khổng Minh về phe… Tào Tháo cũng hết sức bình thường. Đội hình hoàn hảo sẽ do người chơi toàn quyền quyết định. Game đã chính thức ra mắt vào 11h02’ ngày 24/06/2014. Hãy nhanh tay tải Tam Quốc VTC về điện thoại để cùng nhau “đạo” lại lịch sử thời Tam Quốc theo cách của mình nhé.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general