Thiên Thần Truyện

Thiên Thần Truyện là một gMO thuộc thể loại MMORPG rất hay và hấp dẫn, game xây dựng đề tài thần ma theo phong cách châu Âu huyền bí. Ngoài ra, với hình ảnh đồ họa 3D ra thì game Thiên Thần Truyện lại có một hệ thống âm thanh vui nhộn và nội dung hấp dẫn, tính năng đa dạng, như vậy chắc chắn sẽ làm mê mẫn biết bao game thủ yêu thích game đặc biệt là tựa game nhập vai. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập vào website Nguồn Game của chúng tôi để tai game Thien Than Truyen an toàn và hoàn toàn miễn phí.

thien than truyen

Thiên Thần Truyện là một dòng gMO đặc sắc được kết hợp giữa thể loại nhập vai với cách đánh theo lượt trực tiếp không chuyển bàn đồ như những tựa game khác hiện nay, game Thien Than Truyen luôn mang đến cho người chơi có được sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn nhất.

Giới thiệu về Thiên Thần Truyện

Như các bạn đã biết, Thiên Thần Truyện (t3) là một game nhập vai đánh theo lượt rất hấp dẫn do MC Corp phát hành và được hỗ trợ cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Có thể nói đây là một trong những tựa game có đồ họa đỉnh cao nhất từ trước cho đến nay, đặc biệt game còn được nhiều nhà nghiên cứu game đã đem ra so sánh Thiên Thần Truyện như là một tựa game dành cho PC khủng và nổi tiếng: Thế giới hoàn mỹ.

Xem thêm:   Tải among us việt hóa bản mới nhất kèm hướng dẫn cài đặt

Ngoài ra, nếu ai đã từng chơi game chơi Thế giới hoàn mỹ trên PC thì bây giờ khi đến với gMO Thiên Thần Truyện sẽ được trải nghiệm với một nền đồ họa 3D tuyệt vời và chân thực, Thiên Thần Truyện được xem như là một phiên bản mở rộng của game TGHM nữa. Vậy bạn còn làm gì nữa mà không tai game Thien Than Truyen về điện thoại của mình đi nào?

game thien than truyen

Điểm nổi bật trong game

Bước chân vào thế giới trong game Thiên Thần Truyện, bạn sẽ được hòa mình vào những bị thần cổ đại Hy Lạp nổi tiếng. Do đó NPH MC Corp đã tự mình dựng nên những hình ảnh của các vị truyền nhân và mỗi vị thần đều mang trong mình những đặc điểm và một sức mạnh khác nhau. Trong game sẽ được nhắc tới các vị thần như: Zeus, Poseidon, Hadas, Athena. Mỗi vị thần sẽ tượng trưng cho môt sức mạnh của các nhân vật trong game như: Đấu sĩ, chiến binh, phù thủy, cung thủ,…

Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn cho mình một trong 4 nhân vật khác nhau: Hiệp sĩ, đấu sĩ, pháp sư, cung thủ. Nên nhớ mỗi nhân vật đều có một điểm mạnh riêng và điểm yêu riêng, các hệ thống kĩ năng và trang bị rất độc đáo. Như vậy, nhiệm vụ của người chơi là phải gắn bó với nhân vật của mình trong suốt chặng đường chiến đấu để trở thành huyền thoại!

Xem thêm:   Quỷ Tiên Vô Ảnh về Việt Nam với tên mới Tiên Hiệp Kỳ Duyên

tai game thien than truyen

Tải game Thiên Thần Truyện

Hãy truy cập vào website Nguồn Game, để có được file tải game Thien Than Truyen mới nhất và an toàn nhất. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác nhỏ như: Bấm nút TẢI VỀ hiển thị trên màn hình điện thoại là hệ thống sẽ tự động tải và cài đặt file game thích hợp với máy của bạn. Thật đơn giản phải không nào? Nhanh tay tải game Thiên Thân Truyện về cho máy điện thoại của mình để có được những trải nghiệm mới mẻ và thú vị về một thế giới thần thoại châu Âu này.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !

Có gì mới

 • Fix các lỗi khi đăng nhập vào game không được
 • Thêm hệ thống Ấn Cam để gia tăng thuộc tính cho trang bị
 • Thêm hệ thống hộ thạch để gia tăng sức mạnh cho Hộ Thần
 • Thêm các Ải thiên thần mới như: Hải Thần Điện
 • Mở khóa các giới hạn cấp bậc, đến cấp 130 sẽ được trang bị huyền thoại
Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general