Thiên Mệnh ra mắt sever đầu tiên mang tên S-Thiên Địa

Cuối cùng, Thiên Mệnh đã chính thức ra mắt tại thị trường game Việt và khai trương game bằng một sever mang tên S-Thiên Địa. Như các bạn đã biết, Thiên Mệnh là game mobile online có đồ họa 4D đầu tiên tại Việt Nam được cho là một game đỉnh nhất hiện nay, game được đầu tư thiết kế rất công phu và tinh xảo dựa trên công nghệ Unity iMax. Thiên Mệnh 4D được chạy mượt trên tất cả smartphone sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

Tải game miễn phí tại đây: https://10az.net/thien-menh-4d/

 

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game nhập vai thì Thiên Mệnh 4D sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất cho bạn, bởi game có hiệu ứng hình ảnh vô cùng sắc nét, chất lượng âm thanh cực tốt và chẳng thua kém gì các game trên PC. Hệ thống hình ảnh nhân vật trong game được thiết kế mượt mà, các hệ thống trang bị, thời trang, hiệu ứng kỹ năng, hiệu ứng ánh sáng rất chân thực và đẹp mắt.

Mùa hè này chắc chắn sẽ nóng lên bởi cái tên Thiên Mệnh 4D, hãy nhanh tay tải game Thiên Mệnh 4D về máy để cùng trải nghiệm với tứ khoái như: Đẹp – Độc – Đỉnh – Đã. Và hàng loạt sự kiện vô cùng hấp dẫn khác.

Rate this post
Xem thêm:   Tiên Kiếm Kỳ Duyên

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general