Thiên Long Mobile

Thiên Long Mobile là game kiếm hiệp nhập vai MMORPG online trên nền tảng di động, game có đặc điểm rất nổi bật với nhiều hệ thống nhiệm vụ, chiêu thức rất phong phú. Bạn có thể tải game Thiên Long mobile hoàn toàn miễn phí tại Nguồn Game.

Thiên Long Mobile Online ra mắt vào tháng 4/2014 và chính thức Closed Beta không reset cùng máy chủ đầu tiên mang tên Kiều Phong vào ngày 12/5/2014. Thien Long Mobile hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ thú vị, làm sôi động thị trường game mobile online năm nay.

Chơi game Thiên Long Mobile, game thủ có cơ hội nhập vai nhân vật thuộc một trong 3 môn phái Minh Giáo, Tiêu Dao và Mộ Dung. Hãy cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được nhiều vật phẩm, tặng trang bị, thú cưỡi, nâng cấp nhân vật tới level cao nhất.

Thiên Long Mobile có một hệ thống trang bị và vũ khí khá đa dạng gồm 9 loại vũ khí khác nhau, hệ thống Pet và thú cưỡi trong game rất mới lạ cả về chủng loại và diện mạo, khi tham gia phụ bản cá nhân hay bang hội bạn sẽ có cơ hội nhận rất nhiều vật phẩm khá thú vị đấy. Một trong những điều mới lạ, hấp dẫn của Thiên Long Mobile chính là hình thức chiến đấu không đụng hàng với các game nhập vai khác: Đánh đấu tức thời. Cùng với đó là hệ thống chat đa dạng mà game thủ nên chơi và cảm nhận.

Xem thêm:   Thế cờ Bình phong mã phá pháo đầu trong Cờ Tướng

thien long mobile

game thien long mobile

tai game thien long mobile

Tính năng của Thiên Long Mobile

 • Giao diện 3D cực đẹp, dễ nhìn và tiện dụng
 • Hệ thống nhiệm vụ phong phú
 • Hoạt động bang hội gắn kết người chơi
 • Có 3 môn phái: Mộ Dung, Tiêu Dao, Minh Giáo
 • Có 9 loại hệ thống trang bị nhân vật
 • Hệ thống Pet đa dạng, oai phong

Nếu bạn chưa có tài khoản game Thiên Long Mobile thì hãy nhanh tay đăng ký cho riêng mình một tài khoản đi nhé, như vậy bạn sẽ được bước vào một thế giới kiếm hiệp rất hoành tráng và hấp dẫn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng tài khoản của game Thien Long Mobile để đăng nhập vào chơi các game khác của nhà phát hành CMN Online như: Phong Vân Truyền Kỳ, Mãnh Tướng, Chiến Binh CS,… Thiên Long Online hỗ trợ tốt trên các dòng máy Java và Android, hiện tại vẫn chưa có phiên bản cho iOS. Như trong một ngày không dài nữa, NPH CMN sẽ chính thức phát triển trên đa nền tảng. Hãy tải game Thiên Long Mobile về điện thoại ngay đi nhé.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general