Thiên Long Mobile ra mắt cộng đồng game thủ

Có lẽ cộng đồng game thủ đã thấp thỏm chờ đợi sự ra mắt của Game Thiên Long Mobile Online trong suốt thời gian qua. Để đáp ứng lòng mong mỏi của game thủ, CMN đã cho ra mắt Thiên Long dành cho điện thoại vào cuối tháng 4/2014.

Bạn có thể tải game Thiên Long mobile online hoàn toàn Miễn phí tại Nguồn Game.

Thiên Long Mobile là game kiếm hiệp 3D cực khủng trên nền tảng di động. Game có đặc điểm vô cùng nổi bật với nhiều hệ thống nhiệm vụ, các chiêu thức lại rất phong phú và hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ thú vị, làm sôi động thị trường game mobile. Thiên Long Mobile có một hệ thống trang bị và vũ khí khá đa dạng gồm 9 loại vũ khí khác nhau, hệ thống Pet và thú cưỡi trong game rất mới lạ cả về chủng loại và diện mạo, khi tham gia phụ bản cá nhân hay bang hội bạn sẽ có cơ hội nhận rất nhiều vật phẩm khá thú vị đấy.

Nếu nhìn vào sự thành công của Thiên Long khi phát hành tại Trung Quốc, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào một trò chơi sẽ thay đổi cục diện của thị trường vốn đang rất hỗn loạn hiện nay.

Game Thiên Long được phát triển dựa trên thiết kế đồ họa 3D tối ưu, đem lại cảm giác rất chân thực trong khi không quá nặng. Các dòng máy điện thoại từ phổ thông đến cao cấp, từ Android đến iOS đều có thể trải nghiệm thế giới game một cách mượt mà nhất.

Xem thêm:   Điểm mặt game bài ra mắt 6 tháng đầu năm 2014

Chỉ trong một vài tháng đầu tiên ra mắt, nó đã đem đến thành công vang dội với con số lượt tải lên tới hàng trăm nghìn.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay game Thiên Long online về cho đi động của mình.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general