Thần Thú Mobile chuẩn bị trình làng

Các game thủ đã biết tin tức gì chưa? Thị trường game mobile Việt Nam chuẩn bị đón nhận thêm một game mới rất hấp dẫn và thú vị đó là Thần Thú Mobile.

Thần Thú mobile mà một tựa game đầu tiên do đài truyền hình VTV hỗ trợ để phát hành trong nước và game có tên tiếng Anh là Dungeons & Evil. Game được biết là đã được gặt hái thành công tại các thị trường game mobile trên thế giới. Có nhiều người vẫn hay so sánh Thần Thú Mobile với tựa game Heart Stone của Blizzard bởi các đánh giá cho rằng hai game này có những nét tương đồng với nhau.

 

Thần Thú mobile cũng giống những tựa game thẻ bài khác, khi tham gia vào game người chơi sẽ đi thu thập và tìm kiếm những thẻ bài quý hiếm và nâng cấp cho binh tướng của mình ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, bạn cần phải tính toán khéo léo các bước đi và kết hợp quân bài với nhau tạo thành những kế sách chiến thuật đa dạng, trong game có những trận đánh đòi hỏi bạn tốn nhiều thời gian để đấu trí “cân não” với người chơi khác. Và đặc biệt trong game còn có các điểm nổi bật như hệ thống thẻ tướng bài đa dạng, đồ họa đẹp mắt, và các tính năng đặc trưng của RPG như xây dựng nhân vật, tổ đội, trang bị, PvP, PvE, …

 

Xem thêm:   Hướng dẫn chơi game Phá Đảo trên máy tính

Game Thần Thú mobile hỗ trợ trên 2 hệ điều hành Android và IOS. Dự kiến game sẽ ra mắt vào ngày 4/7 tới. Thông tin về game sẽ được Nguồn Game tiếp tục cập nhật và gửi tới game thủ sớm nhất có thể.

Link tải game: https://10az.net/than-thu-mobile/

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general