Thần Thú Mobile chính thức ra mắt hôm nay

Theo dự kiến thì Thần Thú mobile sẽ ra mắt vào ngày 4/7, tuy nhiên để chuẩn bị kỹ càng hơn nhằm đem đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn hảo nhất thì Ego Game đã kéo dài thời gian chuẩn bị, cho tới 14h14′ ngày 14/7/2012 thì mới quyết định ra mắt, chính thức phát hành phiên bản Closed Beta. Game thủ đã có thể tải Thần Thú Mobile về chơi tại đường dẫn: https://10az.net/than-thu-mobile/

 

Thần Thú Mobile là game thẻ bài kết hợp với yếu tố nhập vai đặc sắc, game từng thành công vang dội ở Bắc Mỹ và Châu Á với cái tên Dungeons & Evil, đặc biệt là ở Trung Quốc với số lượng đăng kí lên tới 35.000 tài khoản và đạt CCU ổn định ở mức 2000. Game có phong cách gameplay rất độc đáo kết hợp với công nghệ đồ họa đỉnh cao nên dành được rất nhiều sự yêu mến từ cộng đồng game thủ. Khi đưa về Việt Nam, NPH Ego Game cũng đặt niềm tin rằng game sẽ tiếp tục gặt hái được thành công ở thị trường trong nước.

 Trailer game Thần Thú Mobile

Ngoài những tính năng cơ bản của dòng game thẻ bài thì một cam kết mạnh mẽ nhất đó là “không VIP, không hút máu” sẽ giúp game thủ yên tâm cày level để đua TOP, mà không lo bị các nhân vật “imba” cướp công chiếm chỗ.

Cho tới nay thì Thần thú Mobile là gMO thẻ bài duy nhất tại Việt Nam có yếu tố nhập vai. Người chơi sẽ tham gia vào cuộc hành trình thu thập các Thần thú để đánh bại Ma tộc trong cuộc chiến giữa các thế lực Người và Ma tộc hắc ám. Game hứa hẹn đưa người chơi vào một thế giới đầy thử thách và lôi cuốn.

Xem thêm:   [Review] Game bài tổng hợp iVegas

Để hỗ trợ tân thủ có sự khởi đầu xuôi chèo mát mái hơn, và cũng để mừng sự kiện Closed Beta. Ego Game sẽ tặng rất nhiều Gift Code cho game thủ. Game mới có phiên bản dành cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, phiên bản iOS đang được hoàn thiện và sẽ cập nhật để phục vụ game thủ sớm nhất.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general