Thần Điêu Đại Hiệp Mobile

Thần Điêu Đại Hiệp Mobile là một gMO 2D có thể loại nhập vai rất hấp dẫn được nhà phát hành Perfect World tại Đại Lục – Trung Quốc phát triển và đã được mua về Việt Nam, theo như dự kiến thì game Than Dieu Dai Hiep Mobile sẽ chính thức đến tay game thủ vào khoảng đầu tháng 1/2015 tới đây. Hãy tải và tham gia vào Thần Điêu Đại Hiệp Mobile để có thể trải nghiêm cùng game.

Thần Điêu Đại Hiệp Mobile là game có thể loại ARPG 2D rất hay và không kém phần hấp dẫn chuẩn bị ra mắt game thủ Việt trong thời gian ngắn tới đây, game xây dựng cốt truyện dựa trên bộ tiểu thuyết Kim Dung nổi tiếng của Trung Quốc. Game hứa hẹn và khẳng định sẽ mang đến cho tất cả các game thủ một trải hoàn toàn mới lạ và độc đáo nhất.

than dieu dai hiep mobile

Giới thiệu gMO Thần Điêu Đại Hiệp Mobile

Bước chân vào thế giới mơ mộng của game Than Dieu Đai Hiep Mobile, bạn sẽ có cơ hội được gặp các nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết Kim Dung như: Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Lý Mạc Sầu, Hoàng Dược Sư,… cùng nhiều nhân vật nổi tiếng khác nữa. Đặc biệt, Thần Điêu Đại Hiệp Mobile sẽ đưa người chơi đến các thử thách rất hấp dẫn như: liên đấu server, thi đấu tay đôi với người chơi khác, đánh boss khủng, vượt qua nhiều cửa ải khó khăn,…

Xem thêm:   Những game bài chạy mượt trên máy Java

Khi tham gia vào Thần Điêu Đại Hiệp Mobile bạn có thể đến với “Tửu Lầu” – nơi gặp gỡ, giao lưu của các hiệp khách anh hùng. Nếu bạn đến “Tửu Lầu” vào những khung giờ thời gian đặc biệt thì bạn sẽ được gặp rất nhiều hiệp khách nổi tiếng như: Âu Dương Phong, Hồng Thất Công, Nhất Đăng Đại Sư, Chu Bá Thông,… để tăng thêm được nhiều điểm kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn có thể PK theo nhóm nhỏ ngay tại “Tửu Lầu” để đánh kẻ địch. Có rất nhiều phòng với các cấp độ khác nhau phù hợp với trình độ của các game thủ.

Ngoài những điểm hấp dẫn trên thì game Thần Điêu Đại Hiệp Mobile còn có một điểm đặc sắc là hệ thống trang bị của game có rất nhiều loại vũ khí như: Đao, trượng, kiếm, kiếm dài, song kiếm, cung tiễn,… cùng nhiều loại vũ khí độc đáo khác.

game than dieu dai hiep mobileSự phối hợp các kĩ năng trong game nhập vai Than Dieu Dai Hiep được đề cao, tạo sự kịch tính, bất ngờ và đánh boss cực hiệu quả. Việc tăng cấp nhân vật cũng đa dạng như đánh phụ bản, cường hóa trang bị, thu thập vật phẩm…

Hệ thống tính năng trong game

 • Hệ thống trang bị phong phú
 • Hệ thống đồ họa đẹp mắt
 • Hệ thống kỹ năng đa dạng
 • Hệ thống phối hợp với nhau
 • Hệ thống đánh boss hiệu quả
 • Hệ thống vật phẩm phong phú
 • Hệ thống đánh phụ bản thú vị
 • Hệ thống gameplay độc đáo.
Xem thêm:   LoL Truyền Kỳ

Tính năng mới của game

 • Mở thêm tính năng hôn nhân
 • Mở thêm tính năng vật nuôi
 • Mở thêm tính năng phúc lợi.

tai game than dieu dai hiep mobile

Tải Thần Điêu Đại Hiệp Mobile cho smartphone

Nếu bạn đang xài một chiếc smartphone có cấu hình yếu đi chăng nữa đều có thể tải game Thần Điêu Đại Hiệp Mobile về máy một cách rất đơn giản bởi vì theo thông tin từ NPH tiết bộ thì game sẽ có một bộ cài đặt khá nhẹ, tương thích với tất cả các thiết bị iOS và Android. Hãy nhanh tay tải game Thần Điêu Đại Hiệp Mobile về máy để có thể trải nghiệm cùng game.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general