Thần Chi Nhận cập bến Việt Nam với giá khủng

200.000 USD, tương đương với 4,2 tỷ VNĐ là con số mà một nhà phát hành mới nổi tại Việt Nam đã bỏ ra để thâu tóm siêu phẩm bom tấn này. Được biết, Thần Chi Nhận là một gMO thể loại hành động có thiết kế giao diện đồ họa 3D đỉnh cao do LineKong Trung Quốc phát triển.

Game đã ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào năm 2013 và gặt hái được nhiều thành công vang dội. Theo thông tin Nguồn Game được biết thì game Thần Chi Nhận dự kiến sẽ cho ra mắt thủ Việt Nam sớm nhất là vào khoảng giữa tháng 10 tới đây. Tên chính thức của Thần Chi Nhận tại chưa được nhà phát hành bí mật này công bố.

Thần Chi Nhận là một gMO hành động 3D đa nền tảng, game có thể chạy mượt trên tất cả các thiết bị iOS, Android và đặc biệt là Windows Phone 8 với bộ cài đặt cực nhẹ, chỉ khoảng 40MB. Đây có thể coi là một tin vui đối với các game thủ sử dụng hệ điều hành của Microsoft, bởi bấy lâu nay những người sử dụng Window Phone có rất ít cơ hội để trải nghiệm các game mobile đỉnh cao.

Các hệ thống tính năng của game Thần Chi Nhận sẽ được mở khóa dần dần từ level 1 đến level 50, bao gồm hệ thống trang bị cường hóa, boss, phụ bản, công hội, đấu trường, bảo thạch,… Điểm đặc sắc nhất của game Thần Chi Nhận là hệ thống hóa bướm với hơn 2.000 thú nuôi và 518 kỹ năng khác nhau cộng với đó hệ thống PK rất độc đáo và thú vị đến từng chi tiết.

Xem thêm:   Tây Du Giáng Ma Thiên chuẩn bị ra mắt game thủ Việt Nam

Tham gia vào Thần Chi Nhận, game sẽ có 3 lớp nhân vật cho bạn chọn lựa bao gồm: Chiến sĩ, Pháp sư và Triệu Hoán. Các sư và mỗi lớp sở hữu 15 chiêu thức khác nhau. Thần Chi Nhận được xây dựng cốt truyện và lấy bối cảnh dựa trên giả tưởng thần thoại với sự hồi sinh của quỷ dữ và bóng tối tràn ngập khắp nơi hơn 300 năm sau khi cuộc chiến thần ma kết thúc.

Game Thần Chi Nhận được cho là một game mobile “đình nhất” hiện nay, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cảm giác thú vị với những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general