Download TeraCopy Pro 3.6 Full Crack kèm key active vĩnh viễn

Một trong những thao tác mà bạn thường thực hiện khi sử dụng thiết bị máy tính không thể không kể đến Copy Paste. Nhưng không phải lúc nào việc sao chép và dán các tệp cũng được thực hiện một cách dễ dàng, và phần mềm TeraCopy Pro Full Crack. Sau đây là thông tin chi tiết về ứng dụng này cũng như cách tải và cài đặt cho thiết bị PC của bạn.

Một số thông tin chi tiết về TeraCopy Pro Full Crack

Một trong những ứng dụng hàng đầu giúp người dùng máy tính dễ dàng hơn trong việc sao chép hay dán các tệp được đánh giá cao hiện nay đó là TeraCopy Pro Full Crack- một phần mềm vô cùng an toàn và hiệu quả cho thiết bị PC.

TeraCopy Pro Full Crack- một phần mềm sao chép và dán tệp hiệu quả cho thiết bị PC

TeraCopy Pro Full Crack- một phần mềm sao chép và dán tệp hiệu quả cho thiết bị PC

Hiện nay, TeraCopy Pro Full Crack đang được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng sao chép hay dán những tệp một cách nhanh nhất, ưu thế vượt trội bỏ xa những đối thủ cạnh tranh khác như Fast Copy, Explorer, Utracopier, Robcopy, Super Copier, và hàng loạt những đối thủ khác về tốc độ sao chép và dán tệp. Phần mềm TeraCopy Pro Full Crack này có thể sao chép những tập tin có dung lượng lớn chỉ trong vòng từ 1 đến 2 phút. Đây quả là một tốc độ cao đáng kinh ngạc cho siêu phẩm Teracopy full crack này với những tệp có dung lượng lớn và với tần suất cao. 

Tốc độ làm việc nhanh hơn hẳn

Như đã nói ở trên thì tốc độ làm việc của TeraCopy Pro Full Crack có tốc độ làm việc nhanh đến đáng kinh ngạc, bỏ xa những đối thủ khác trong việc sao chép và dán tài liệu bởi nó không mất nhiều thời gian để chuyển từ nơi nay sang nơi khác.

TeraCopy Pro Full Crack hoạt động hiệu quả và có năng suất cao

Hiệu quả là ưu điểm tiếp theo khi xét đến phần mềm TeraCopy Pro Full Crack. Mặc dù vậy, phần mềm này sẽ có khả năng bị căng thẳng hơn trong toàn bộ quá trình mà người dùng tùy chọn tệp, kéo và dán tệp. Thực ra từ lúc quá trình được diễn ra đến khi nó được kết thúc hoàn toàn thì nó vẫn luôn tiềm tàng những rủi ro nhất định.

Hiệu suất làm việc đáng kinh ngạc

Ưu điểm tiếp theo của phần mềm TeraCopy Pro Full Crack này đó là nó có khả năng làm việc vô cùng hiệu quả. Cả quá trình Copy và paste của nó đã được kiểm soát và thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chính vì thế, nó có khả năng giúp cho bạn làm việc một cách an toàn với năng suất cao.

Quy tắc hoạt động

Nếu trong lúc TeraCopy Pro Full Crack đang hoạt động, sẽ có một giao diện với một danh sách những điều cần làm được chạy nên bạn không cần mất quá nhiều thời gian và công sức.

Quy tắc hoạt động của TeraCopy Pro Full Crack

Hơn nữa, sau khi người dùng đã copy tệp thì nó sẽ xác nhận rằng tệp của bạn đã được sao chép và bạn cũng sẽ thấy được những thông tin như vị trí hiện tại của tệp cũng như điểm đến mong muốn và tiến trình hoạt động của phần mềm TeraCopy Pro Full Crack.

Tính năng chọn để xác nhận

Khi bạn kéo hay thả các tệp thì bạn cũng sẽ có thể được tùy chọn các yêu cầu xác nhận về hành động mà mình đang thực hiện. Chính điều này giúp cho tệp tin bị kéo thả sai thao tác thì không thể sao chép được.

Tính năng sửa đổi lại tệp 

Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi tệp mà bạn sao chép bị vấn đề nào đó như lỗi hoặc hỏng thì bạn cũng có thể sao chép lại những tệp này. Phần mềm này sẽ luôn cố gắng để giúp người dùng có thể khắc phục mọi lỗi sao chép trong mọi trường hợp khác nhau, bất kể là xấu nhất. 

Khả năng lưu trữ lịch sử hoạt động

Bạn cũng có thể hoàn toàn xem lại những lịch sử hoạt động đã được lưu trữ bởi phần mềm TeraCopy Pro Full Crack, thậm chí là cả những thư mục được mở tại phần mềm Explorer và các trình quản lý tệp khác.

Như vậy, nhìn chung lại thì TeraCopy Pro Full Crack có thể giúp cho bạn tiết kiệm thời gian sao chép các tệp, thời gian tìm kiếm được tối ưu, có thể tạm dừng và lại có thể tiếp tục truyền tệp tốt, có khả năng xác minh tệp có sao chép hay không, sử dụng tích hợp tính năng của window Explorer…

Download TeraCopy Pro 3.6 Full Crack kèm key active vĩnh viễn

Những tính năng bên trên của TeraCopy Pro Full Crack thật hữu ích phải không nào? Để có thể download TeraCopy Pro Full Crack, bạn truy cập link dưới đây để download:

TeraCopy Pro 3.6 Full Crack

Xem thêm:   Download phần mềm vmix 23 full crack | Google Drive

Sau khi đã tải về TeraCopy Pro Full Crack thì bạn cần tiến hành cài đặt phần mềm. Bạn có thể yên tâm về việc phần mềm sẽ tự khắc phục lỗi về key. Các bước cài đặt TeraCopy Pro Full Crack được tiến hành như sau:

Key cho phần mềm Teracopy Full Crack 3.6 pro khi cài đặt

Key cho phần mềm Teracopy Full Crack 3.6 pro khi cài đặt

Sau khi tải file về bạn sẽ tiến hành giải nén qua winrar và tiếp tục vào thư mục mà bạn vừa giải nén. Lúc này bạn cần phải chạy file teracopy và cuối cùng lag nhấn chọn mục Create Desktop icon. rồi chọn cài đặt và chỉ việc ngồi đợi phần mềm được cài đặt. 

Như vậy, trên đây là tất tần tật những gì bạn cần biết khi cần Download TeraCopy Pro 3.6 Full Crack kèm key active vĩnh viễn. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ khi sử dụng phần mềm TeraCopy Pro Full Crack nhé.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general