Teen Du Ký – Phiên bản mở rộng của game Gunny trên Mobile

Tải Teen Du Ký về điện thoại là bạn sẽ được tận tưởng một trò chơi bắn súng căn tọa độ cực kỳ đỉnh cao cho Android, với yếu tố hóa thân và giao diện 2D dễ thương đẹp mắt có tiêu đề ai cũng biết đến Tây Du Kí. Nền đồ họa của game online được tạo nên vô cùng hài hòa với thanh điều khiển và canh hướng được sắp xếp khoa học nhưng vẫn giữ đúng style vốn có của dòng game online Casual Shotting, nhiệm vụ của người trải nghiệm Teen Du Ky là phải tính toán, canh góc, chỉnh hướng, tính khoảng rơi trước khi bắn của mình. Ngoài ra, game cũng thêm vào những yếu tố hỗ trợ tự nhiên như: gió giật mạnh (thay đổi đường đạn), tia lữa điện, tường lửa (tăng lực sát thương lên địch thủ), tường (cản đường bay của đạn),… Kết hợp skill cũng như các yếu tố hỗ trợ trong trận chiến sẽ giúp bạn đánh bại đối thủ trên chiến trận cũng gần giống như lật kèo đơn giản.

Với phong phong cách chơi quen thuộc na ná GunBound nên nhiều trò chơi trực tuyến thủ tỏ ra hào hứng trên những chiến trường súng ban đầu. Vừa xa lạ vừa quen bởi Teen Du Ký lồng ghép những phó bản kì lạ lẫm tạo cảm xúc phiêu bạt giành cho người tham gia. Cùng với những giao diện bắt mắt, style chibi dễ thương biến tạo hình nhân vật trở hết vô cùng vui nhộn đã phần nào đó đánh chiếm được cảm tình của game mobile thủ ngay từ những cái nhìn ban đầu.

Xem thêm:   ZingPlay

Nói về hình ảnh trò chơi Teen Du Ký nhiều trang bị lạ cập nhật nhiều đồ dùng mới mẻ chức năng cũng cực kì lạ luôn. Nhiều công việc hơn Boss nhiều hơn. Khi điều khiển trong game game mobile online bạn cũng sẽ có được những quà tặng may mắn từ game mobile nữa đấy.

Trong trò chơi trực tuyến Teen Du Ký, người tham gia sẽ phải chinh phục 6 tầng tháp, game mobile online Teen Du Ky online mỗi tầng có 10 cấp độ khác nhau từ mức dễ đến mức khó mà người chơi phải vượt qua. Qua mỗi tầng tháp sẽ mở ra mỗi level Luyện hồn không giống nhau để tăng sức to của nhân vật. Với Teen Du Ky  hổ trợ Android và iPhone người chơi sẽ phải thi đấu trong Lôi đài để tranh đua thứ hạng. TOP 50 Lôi đài sẽ nhận nhiều phần quà thú vị. Game thủ luyện hồn Ở các cấp đội: Thanh Long – Bạch Hổ – Chu Tước – Huyền Vũ – Đằng Xà – Kỳ Lân theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để tăng sức pro cho nhân vật.

Tính năng dung luyện trên Teen Du Ky các loại đạo cụ chắc là dung luyện bao gồm dây chuyền, nhẫn, nhẫn cưới, đá cường hóa, đá tinh luyện, đá khảm, mảnh trang bị. Sau khi dung luyện sẽ giúp đạo cụ đó tăng lên thành  cao cấp hơn.

Đặc điểm hệ thống BOSS

Xem thêm:   7 cách nhận GOLD miễn phí trong XEENG Online

–  Giải cứu ma pháp sẽ khiến game thủ bị khu vực màu đỏ bao phủ,người chơi ở trên khu vực này sẽ không hề thể di chuyển nhưng có thế sử dụng đạo cụ phi hành
–  BOSS chắc là bay trong không trung,người trải nghiệm chắc hẳn dùng đạo cụ phi hành để bay lên các địa vị đứng trên tuyệt đối,để tránh bị trọng thương do ma pháp của BOSS phóng ra

Điểm nổi bật về nền đồ họa là game mobile Teen Du Ký hỗ trợ độ phận giải Full chỉ dẫn 1920×1080 để người chơi chắc chắn cảm nhận duy nhất cách đông đảo, toàn vẹn nhất dù bạn cầm trong tay một thiết bị thông minh mạnh cỡ cái tivi 40 inh cũng khỏi lo :)). Tuy như vậy Với nhiều điện thoại thiết đặt thấp, bạn vẫn dễ dàng chơi được game online mà tuyệt đối lo bị giật, rung màn hình hay mất đi sự hấp dẫn của game mobile.

Trong thời gian đầu lạ tới tay game thủ, để giúp người chơi dễ dàng làm quen với Teen Du Ky, Mobiz đã tung ra hàng loạt sự kiện kịch tính, gMO thủ chắc chắn tham dự fanpage của game mobile tại đường dẫn https://www.Facebook.Com/gmoteenduky để nắm bắt thông tin phổ thông nhất về trò chơi trực tuyến này. Chắc là nói với số lượng người tham gia khá đông ngay trên ngày ban đầu mở cửa game mobile Teen Tây Du đã cho thấy khả năng thu hút của tựa game online bắn súng canh tọa độ màn hình lật ngang này thú vị nhường nào.

Xem thêm:   Xeeng Online nâng cấp lên phiên bản mới

Thành quả được công nhận trong số các tựa game online trên thiết bị di động, Teen Du Ký đã xuất sắc vượt qua các đối thủ cạnh tranh đầy tiềm lực để trở thành game di động một thuộc thể loại bắn tọa độ Tham gia giải thi đấu Thể thao điện tử eSport trong mobile ban đầu tại Việt Nam. Giải đấu đã để lại khá nhiều đẹp mắt trên lòng các game thủ Tham dự cũng như các khán giả theo dõi, đồng thời những quà thưởng kịch tính và có giá trị đã tìm được chủ nhân xứng đáng của riêng mình.

Teen Du Ký chính là bản nâng cấp của Teen Teen, được đánh giá là duy nhất trong những gMO bắn súng mini thuộc dạng hay nhất của trong nước. Cũng là game dành cho di động có thể loại bắn tọa độ một tham gia tổ chức giải thi đấu eSport trong mobile đầu tiên tại VN Với những phần quà gay cấn, nhiều giá trị. Trong thời gian này, người chơi Teen Du Ky còn có cơ hội có được rất nhiều quà thưởng hấp dẫn từ ban tổ chức. Nhiều Gitf giftcode free và nhiều món quà từ các event của gMO bắn súng Teen Du Ký.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general