Teen Du Ký – Game bắn súng tọa độ đầu tiên do người Việt phát triển

Nếu như mà mà các game mobile thủ đã chơi gMO GunBound thì các game mobile online thủ sẽ đơn giản hòa nhập vào game mobile online Teen Du Ký vì cách chơi của 2 game mobile online có chút giống nhau nhưng Teen Du Ký thì có chút cải biên vượt bậc đáng ghi nhận. Bởi như vậy điều quan trọng nhất để trở thành cao thủ trên Teen Du Ky người tham gia phải tính toán thật kỹ trước mỗi cú bắn của mình.

Bạn có thể tải game Teen Du Ký về máy điện thoại của mình để trải nghiệm thì tại đây nhé: Tải miễn phí.

Teen Du Ky là một game mobile online tựa game dành cho di động bắn súng căn tọa độ có yếu tố hóa thân. Lấy cảnh tượng từ cốt chuyện Tay Du Ky ai cũng biết đến. GMO sự hội tụ tuyệt vời của quá khứ và tân tiến với có thể loại game mobile bắn súng chỉnh góc turn-based giống với game mobile online teen teen, mobiarmy đang rất hót trên làng game điện thoại. Sau khi Tải game mobile Teen Du Ky bạn sẽ bắt gặp những nhân vật thân quen như: Tôn Ngộ không, Đường Tăng, Bạch Cốt Tinh,… được số 1 cho việc thiết kế theo style chibi cực dễ thương.

Điều lúc đầu gây ấn tượng với trò chơi trực tuyến thủ ở Teen Du Ký chính bởi những giao diện sắc nét, nền đồ họa 2D khá bắt mắt, style dễ thương khá phù hợp Với nhiều game mobile online thủ trẻ tuổi. Game thủ đã thân thuộc với hình ảnh Tôn Ngộ không hay các nhân vật khác trên bộ truyện Tây Du Kí ai cũng biết đến sẽ ngỡ ngàng khi tiếp xúc với một mình Teen Du Ký thơ mộng hơn, quyến rũ hơn.

Xem thêm:   NHBC Open Beta với nhiều sự kiện hấp dẫn

Điều game thủ khi điều khiển trong game mobile nên chăm chút là khi tham dự vào phó bản trên game điện thoại Teen Du Ky: Tham dự toàn bộ các phó bản, tính chiến lực trước khi Gia nhập phó bản để tránh khỏi thất bại. Hoàn tất Nghĩa vụ, lĩnh quà thưởng phó bản, hạ gục địch thủ vì đó là nguồn thu chủ yếu của game mobile thủ trên game online. Việc cải thiện khí giới, đồ dùng, triệu hồi thần thú tốn rất nhiều tài nguyên.

Điều lúc đầu gây ấn tượng mạnh với game thủ ở Teen Du Ký chính bởi những nền đồ họa đẹp mắt, nền nền đồ họa 2D tuyệt đẹp mắt, phong cách dễ thương khá phù hợp Với những game thủ trẻ tuổi. Người tham gia đã quen thuộc với hình ảnh Tôn Ngộ không hay các nhân vật khác trên bộ truyện Tây Du Kí nổi tiếng sẽ ngỡ ngàng khi tiếp xúc với một mình Teen Du Ky thơ mộng hơn, quyến rũ hơn.

– Hệ nhân vật đa dạng
– Hệ thống súng đồ sộ
– Hệ thống cng hóa, kảm nạm,…|
– Hệ thống vũ khí và trang bị
– Hệ thống pet, nông trại
– Tính năng lễ đường, lập gia đình
– Tính năng truyền thừa

Điều game mobile thủ khi vào game mobile online Teen Du Ky nên chú ý là khi tham gia vào phó bản trên game Teen Du Ky : Tham dự toàn bộ các phụ bản, tính chiến lực trước khi Tham dự phụ bản để tránh khỏi thất bại. Hoàn thiện Nhiệm vụ, lĩnh phần quà phó bản, đánh bại đối thủ vì đó là nguồn thu chủ yếu của người tham gia trên game. Việc thay đổi vũ khí, vật phẩm, triệu hồi thần thú tốn quá nhiều tài nguyên.

Xem thêm:   Mobi Army

Game Teen Du Ký có hệ thống bản đồ chinh chiến khá phong phú nhưng không hề có nhiều địa hình hiểm trở như các game mobile online bắn súng khác, để game thủ chắc hẳn tính toán chiến thuật hợp lý. Trên trận chiến, điều game thủ nên chú ý nhất đó chính là tốc độ gió và hướng gió, bởi nó ảnh hướng rất pro tới mỗi cú nã đạn của người tham gia.

Tải game mobile Teen Du Ky miễn phí về máy là bạn sẽ được thư giản khá tốt, với cơ chế bắn súng tọa độ màn hình lật ngang thân thuộc với đại bất kể giới game thủ Việt. Người chơi thành thạo thích nghi với cơ chế hoạt động của game mobile, đơn giản nắm bắt những điểm quan trọng nhất để dành thắng cuộc cũng gần giống như việc áp đảo địch thủ trên game online.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general