Tây Du Giáng Ma Thiên chuẩn bị ra mắt game thủ Việt Nam

Theo như nguồn tin riêng mà Nguồn Game được biết thì gMO Tây Du Giáng Ma Thiên đã được một nhà phát hành Việt Nam mua về và hiện tại đang trong thời gian việt hóa, có thể Tây Du Giáng Ma Thiên sẽ sớm ra mắt game thủ Việt vào đầu tháng 9/2014 tới đây.

Tây Du Giáng Ma Thiên là một gMO có thể loại nhập vai RPG Turnbase được phát triển bởi công ty OurPalm tại Trung Quốc, game chỉ có đồ họa 2.5D nhưng hình ảnh trong game lại rất đẹp và chân thực, âm thanh sống động. Đặc biệt, Tây Du Giáng Ma Thiên có một bộ cài đặt khá nhẹ chỉ với 83MB, tương thích với tất cả các thiết bị Android và iOS. Tuy nhiên game Tây Du Giáng Ma Thiên chưa ra mắt nhưng đã tự tin hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả các game thủ Việt Nam một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với nhiều tình tiết hấp dẫn, độc đáo.

Tham gia vào game Tây Du Giáng Ma Thiên, bạn sẽ thấy trong game tích hợp đầy đủ các hệ thống tính năng hấp dẫn và độc đáo như: Hệ thống nhân vật, hệ thống pk, hệ thống pet và thú cưỡi, hệ thống gameplay chi tiết, hệ thống thi đấu, hệ thống môn phái, bang hội… cùng nhiều hệ thống đặc sắc khác nữa. Đặc biệt hệ thống nhân vật trong game Tây Du Giáng Ma Thiên sẽ được chia ra làm 4 loại khác nhau bao gồm: Nhiếp Kiếm, Kim Cang, Tất Sát và Phi Thiên.

Xem thêm:   Hướng dẫn nạp Chip trong game bài iVegas

Chi tiết từng nhân vật:

  • Nhiếp Kiếm: sở trường là phép thuật, công kích nội công và sử dụng vũ khí là kiếm
  • Kim Cang: sở trường là đánh cận chiến có khả năng phòng thủ cao và sử dụng vũ khí là côn
  • Tất Sát: sở trường là công kích ngoại công, gây sát thương lớn và sử dụng vũ khí là cung tên
  • Phi Thiên: sở trường là công kích pháp thuật, trị thương và sử dụng vũ khí là quạt.

Ngoài những thông tin trên thì NPH Tây Du Giáng Ma Thiên chưa tiết lộ thêm bất kì thông tin nào khác liên quan đến game. Đây là một “chiêu bài” của các nhà phát hành game, họ luôn nữa úp nữa mở về các sản phẩm sắp ra mắt của họ để gây sự chú ý, quan tâm của cộng đồng game thủ cũng như phía báo giới.

Nếu bạn yêu thích thể loại game nhập vai này, thì hãy thường xuyên vào website Nguồn Game để biết thêm những thông tin chính xác nhất về Tây Du Giáng Ma Thiên. Mọi thông tin chi tiết về game đều được Nguồn Game đăng tải lên bản tin blog, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general