Tây Du Giáng Ma – Chính thức Open Beta

Sau bao nhiêu ngày game thủ Việt chờ đợi, thì bây giờ gMO Tây Du Giáng Ma đã chính thức thức Open Beta trong sự mong đợi của rất nhiều game thủ. Game hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả các game thủ yêu thích thể loại chiến thuật này sẽ có thật nhiều điều mới lạ và hấp dẫn.

Kim Cô Bổng(tên gốc của game) là một gMO thẻ bài RPG đặc sắc đã gây được tiếng vang và gặt hái được thành công tại thị trường game nước ngoài. Và giờ đây Tây Du Giáng Ma sẽ được gia nhập về thị trường Việt Nam với cách chơi hoàn toàn mới lạ và cốt truyện sáng tạo, Tây Du Giáng Ma giúp người chơi hòa mình cảm nhận thế giới thần tiên, yêu ma đậm chất Tây Du.

Không giống một số game về đề tài Tây Du khác, Tây Du Giáng Ma diễn giải kiệt tác truyện Tây Du theo một phong cách hoàn toàn khác biệt, đó coi như là một sự độc đáo cũng như sự liều lĩnh phá vỡ truyền thống của thể loại game thẻ bài thông thường. Game sẽ kết hợp giữa game thẻ bài, chiến thuật và RPG, hứa hẹn sẽ là gMO thẻ bài thế hệ mới.

Không chỉ có vậy, trong game còn có rất nhiều hoạt động độc đáo như: Cầu Phúc Tam Tinh, Tu Luyện, Độ Kiếp, Thiên Mệnh Chiến, Thiên Duyên Triệu Hoán,… chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm cực kỳ chân thật và thú vị.

Xem thêm:   Thiên Long mobile online bắt đầu Closed Beta không reset

Nhân dịp game Tây Du Giáng Ma chính thức Open Beta, NPH sẽ tặng cho người chơi GiftCode bao gồm nhiều item có giá trị ingame. Không chỉ có vậy, Tây Du Giáng Ma còn có các hoạt động sôi nổi và phong phú cho game thủ đua tài như: Thăng cấp nhận KNB, So Tài Phong Thần Bảng, Nạp Thẻ Lần Đầu Nhân Đôi Giá Trị, Điểm Danh Nhận Quà, Trời Ban Túi Càn Khôn, Đông Hải Tầm Bảo, … Bên cạnh đó, một phần hấp dẫn mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua, đó chính là giải thưởng bằng hiện vật có giá trị. Tham gia chơi game Tây Du Giáng Ma, game thủ sẽ có cơ hội Đua Top Tranh Tài và nhận về chiếc smartphone cực kỳ cao cấp.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general