Tào Tháo Truyện

Tào Tháo Truyện là game chiến thuật đa nền tảng, game lấy bối cảnh thời Tam Quốc trong đó Tào Tháo làm điểm nhấn. Hãy tải game Tào Tháo Truyện về máy ngay đi bạn nhé.

Tào Tháo Truyện là game Tam Quốc hiếm hoi trên thị trường hỗ trợ tất cả các hệ điều hành AndroidiOSJava – Windows Phone và cả PC. Khi tham gia vào game, người chơi có quyền lựa chọn theo một trong số các quốc gia Ngụy, Hán, Ngô, Thục,…và bắt đầu việc xây dựng cơ ngơi, tạo lập cho mình một đế chế vững mạnh. Bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm như xây dựng, nâng cấp công trình, chiêu binh mãi mã, tiến đánh phụ bản hoặc người chơi khác.

game tao thao truyen

game tao thao truyen moi nhat

tai game tao thao truyen

tai tao thao truyen

tao thao truyen

Cảm nhận khi chơi thử Tao Thao Truyen

Ngoài cốt truyện và giao diện đồ họa vô cùng đẹp mắt, mang lại cho người những cảm nhận chân thật nhất, game cũng không thiếu đi hệ thống nhiệm vụ quen thuộc với một lượng kha khá phần thưởng kèm theo. Tham gia vào game Tao Thao Truyen chắc chắn bạn sẽ đón nhận từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

gMo Tào Tháo Truyện có tính chiến thuật cao, điển hình là hệ thống Công thành với sự tham gia của nhiều người chơi khác, hỗ trợ lẫn nhau vì sự tồn vong của đất nước. Bên cạnh đó, thuộc tính của tướng lĩnh trong game Tào Tháo Truyện cũng được tối ưu hóa để xứng đáng với tính chất dàn trận chiến đấu lớn.

Xem thêm:   [HOT] Bộ sưu tập những ứng dụng hay cho Android

Ngoài ra, hệ thống phụ bản cùng sự khắc chế giữa các binh chủng cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của game. Qua đó người chơi không thể ỷ lại vào số lượng lính tráng mà phải có chiến thuật hợp lý mới mong giành được chiến thắng. Game có hệ thống map rộng lớn, chứa đến hàng nghìn thành trì, tha hồ cho các game thủ chinh phục. Hơn nữa, với đồ họa chuẩn HD, hình ảnh được thiết kế bắt mắt thì Tào Tháo Truyện tỏ ra không hề kém cạnh bất cứ một webgame thuần túy nào.

Tải game Tào Tháo Truyện miễn phí tại Nguồn Game !

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general