Tam Quốc VTC

Mặc dù, trong tay NPH VTC Game đang sử hữu những game hái ra tiền như: Kiếm Hiệp, Tam Quốc Chiến, Võ Lâm Kỳ Hiệp, 3KG,… nhưng nhà phát hành nổi tiếng này vẫn muốn cho game thủ Việt Nam được trải nghiệm với một tựa game chiến thuật hoàn toàn mới và rất hấp dẫn, game mang tên Tam Quốc VTC.

Tam Quốc VTC như là một “cơn gió lạ” đến từ nhà phát hành VTC, Game tái hiện lại một lịch sử Tam Quốc chưa từng có tại thị trường game mobile Việt Nam. Game Tam Quốc VTC kết hợp các hoạt động rất hấp dẫn lại với nhau như: Vượt ải, Tí thí, Thi đấu, Đánh boss, Bang hội, Tán gẫu liên server và các tính năng độc đáo khác đang thu hút cộng đồng game thủ với tham vọng giúp người chơi đảo lộn Tam Quốc theo ý của mình.

tam quoc vtc

Cốt truyện trong Tam Quốc VTC

Câu chuyện trong game tam quoc vtc kể về hơn 400 năm trước, cơ nghiệp của vương triều Đông Hán sụp đỗ trong giây lát. Bởi vì vị hoàng đế Hán Linh hoang dâm vô độ, bỏ bê triều chính để vui chơi thỏa thích, sau một thời gian không lâu vị hoàng đế này đã băng hà nên đã để lại một vương triều đã mục rỗng và khiến cho các quan quân trong triều đình xâu xé lẫn nhau, ai mạnh thì người đó đứng lên nắm quyền. Như vậy, khắp nơi trên đất trời đã nổi ra một trận mưa máu gió tanh, sinh rồi lại diệt. Và rồi đến một ngày Đổng Trác đã đứng ra thao túng đế vương và lại chết dưới đao của con nuôi Lữ Bố. Một bên thì Viên Thiệu hao binh tổn tướng diệt Công Tôn Toản nào ngờ đâu lại bại dưới tay Tào Tháo.

Xem thêm:   Nhiệt Huyết Bang Chủ phiên bản App Store được ra mắt

Cho đến một ngày, trận chiến Xích Bích tàn khốc đã diễn ra thì sự sống còn sẽ chia thành ba ngả khác nhau. Tào Tháo – Lưu Bị – Tôn Quyền cai trị Tam Quốc, để có được sự thống trị đó máu của các binh lính đã đổ mãi không ngừng, cho đến nhân dân trong thiên hạ phải chịu cảnh lầm than, khổ cực.

Trong một ngày đẹp trời, bỗng dưng đã nổi lên một cơn gió bụi mù mịt, nhân dân trong thiên hạ đã đồn tai nhau đó là một lời sấm truyền kì lạ. Lúc này, tương truyền tại Tương Châu, hoa ưu đàm – đã có một loài thiên cổ kỳ hoa 3000 năm mới nở một lần sẽ xuất hiện trên tay tượng Phật và nếu ai bắt gặp hoa ưu đàm này sẽ chính là người anh hùng cái thế cứu giúp nhân dân và thâu tóm Tam Quốc.

Cuối cùng, sau một đêm mưa giông sấm sét khủng khiếp thì tại thiên cổ kỳ hoa đã nở trên tay tượng Phật đúng như lời sấm truyền. Và đã có một nhân vật đã tình cờ chứng kiến cảnh tượng ngàn đời có một này nên thiên mệnh đã trao tay, sẽ không thể nào trốn tránh được!!! Vậy là bấy giờ con đường thống nhất Tam Quốc, viết lại trang lịch sử mới của nhân vật chính đã được bắt đầu,…

game tam quoc vtc

Giới thiệu về game Tam Quoc VTC

Tam Quốc VTC đang tạo một cơn sốt trong thị trường game nhập vai chiến thuật, tham gia vào game Tam Quốc VTC người chơi sẽ được hóa thân thành một vị Chúa Công. Tại đây, nhiệm vụ người bạn là phải lập thật nhiều chiến công, chiêu mộ thật nhiều anh hùng hào kiệt để dần khẳng định uy tín của mình trong thiên hạ khi xây dựng giang sơn xã tắc.

Xem thêm:   Pet trong game Thiên Long Mobile

Mặc dù, là một trong những tựa game thuộc thể loại MMORPG hấp dẫn và thu hút người chơi nhất hiện nay, nhưng Tam Quoc VTC chỉ xây dựng hình ảnh giao diện với nền đồ họa 2D trong rất bắt mắt và dễ nhìn, với gam màu tươi sáng đã tạo nên một thế giới Tam Quốc rất chân thực và huyền ảo.

Sau khi đăng nhập vào game Tam Quoc VTC, người chơi sẽ được nhập vai vào các nhân vật nổi tiếng trong tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa của nhà văn La Quán Trung. Khác với những game lấy đề tài Tam Quốc khác, đến với tựa game Tam Quốc VTC – chiến trường trong game sẽ không còn là của riêng các tướng Lưu Bị – Tào Tháo – Tôn Quyền nữa mà sẽ là một thế giới đầy quyền lực của cộng đồng game thủ Việt Nam. Như vậy, bạn có thể thỏa chí anh hùng – xây mộng bá vương và đặc biệt còn được “đảo ngược Tam Quốc” theo phong cách của mình.

Ngoài những điểm hấp dẫn ở trên thì game còn được tối ưu cho hệ thống gameplay bằng màn hình dọc nên người chơi có thể nhìn thấy rỏ tất cả các chi tiết(kể cả chi tiết nhỏ nhất) trong game, đặc biệt Tam Quốc VTC còn giúp người được sử dụng và thao tác bằng một tay duy nhất với một cách rất thoải mái.

tai game tam quoc vtc

Tải Tam Quốc VTC về điện thoại

Hãy tai game Tam Quoc VTC về máy điện thoại của mình ngay để được trải nghiệm với một tựa game mobile online thuộc loại hàng khủng này nhé. Với thao tác rất đơn giản, chỉ cần bạn bấm chọn vào nút TẢI VỀ là hệ thống sẽ tự động tải và cài đặt phiên bản game Tam Quốc VTC mới nhất tương thích với dòng máy của mình

Xem thêm:   Tải wtfast full crack bản mới nhất 2021 [bản mượt, không lag]

Hiện tại thì game Tam Quoc VTC được xây dựng dựa trên 2 nền tảng chính là Android và iOS, như vậy những ai đang dùng 2 thiết bị trên thì hãy nhanh tay download game Tam Quốc VTC về và chiến đi nào. Ngoài ra, bạn hãy thường xuyên theo dõi trên trang chủ để không thể bỏ lỡ bất kỳ sự kiện hay hoạt động nào của game nhé.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general