Tam Quốc VTC với Tào Tháo thích cướp vợ người

Tam Quốc VTC là một game mobile đến từ nhà phát hành VTC Game, thuộc thể loại nhập vai chiến thuật. Nội dung game xoay quanh câu chuyện Tam Quốc lịch sử hào hùng nhưng Tam Quốc VTC lại làm đảo lộn mọi thứ. Nào là Khổng Minh về phe Tào Tháo rồi còn Lưu Bị là kẻ nhát gan, háu sắc…

Tào Tháo háu sắc từ nhỏ và thích cướp vợ người

Một điều đặc biệt nữa là trong Tam Quốc VTC, Tào Tháo được biết đến là 1 kẻ có sở thích xài vợ địch. Và còn rất nhiều bất ngờ khác đằng sau vị tướng họ Tào này.

 

Theo lịch sử Tam Quốc thì tình cảm Quan Vũ – Tào Tháo bị sứt mẻ cũng vì thì thói háo sắc của Tào Tháo. Chuyện kể rằng trong một lần bị truy sát, Lã Bố đến đường cùng phải đem vợ mình là Đỗ thị dâng cho Quan Vũ để lấy lòng hồng được cứu mạng. Quan Vân Trường vừa thấy nét đẹp thanh tú, nết na của Đỗ thị đã xiêu lòng. Tình và lý lúc này lại khó xử nên ông đem chuyện kể với gian hùng họ Tào. Tào Tháo đồng ý dùng mưa kế giúp Quan Vũ chiếm Đỗ thị làm của riêng. Nhưng khi người đàn bà ấy xuất hiện trong phủ Tào Tháo, kẻ thích cướp vợ người họ Tào đã mê mẩn nhan sắc của nàng, bèn dùng lời đường mật dụ dỗ, khiến Đỗ thị xiêu lòng rồi dần chiếm cho riêng mình. Quan Vân Trường lúc này mới điếng người nhận ra thói gian ngoa, đa mưu và háo sắc và thích cướp vợ người của Tào Tháo.

Xem thêm:   Hay Day

Về sau, khi đã công danh vinh hiển, Tào Tháo vẫn không từ bỏ được thói dâm đãng, gian xảo của mình. Tào Tháo lại bày chiêu cướp vợ người với nhiều bạn bè khác khi họ tin tưởng giao vợ cho tên gian họ Tào này.

Có lần, Tào chiêu hàng Trương Tú, xong lại lấy vợ của Trương Tế đã chết, tức là thím của Trương Tú, khiến Tú tạo phản truy giết Tào, khiến lần đó Tào Tháo mất dũng tướng Điển Vi và con trai cả Tào Ngang.

Lần khác, Tào Tháo suýt giết Biên Nhượng – một Nho sỹ nổi danh thời bấy giờ – và cướp vợ ông ta, khiến cho hậu phương của Tào Tháo tạo phản, đứng đầu là Trần Cung – một tướng tài trí và cương trực, từng rất thân với Tào.

Tôn Sách và Chu Du ở Giang Đông có 2 vị phu thê xinh đẹp nghiêng thành đổ nước gọi là Nhị Kiều, Tào Tháo cũng đem lòng say mê và nhiều lần tiến đánh hòng chiếm đoạt 2 nàng về làm vợ. Tào Tháo thề: Ta có 2 ước muốn, một là quét sạch bốn bể, hoàn thành đế nghiệp, hai là có được 2 nàng Kiều ở Giang Đông, nhốt ở Đổng Tước Đài để vui vẻ những năm cuối đời, được như vậy thì chết cũng không hối hận.

Nói chung, nói về “sự nghiệp” chinh phục hay chiếm đoạt giai nhân của người khác thì quả đó đã là “thương hiệu” của Tào Tháo, hắn ta không thích gái tơ mà chỉ thích hàng “đã qua sử dụng”, như vậy hắn mới cảm thấy thõa mãn dâm tính của mình.

Xem thêm:   Teen Teen

Tam Quốc VTC cho thay đổi tính cách Tào Tháo

Lịch sử thì câu chuyện về Tào Tháo khó mà kể hết được. Còn trong game Tam Quốc VTC thì chỉ cần đăng ký một tài khoản là bạn có thể dựng lại thế giới Tam Quốc.

Tam Quốc VTC lại có nhiều tính năng cho phép game thủ thỏa thích nhào nặn lại tính cách nhân vật theo ý của mình.

Lúc đó Lưu Bị là anh hùng hào kiệt hay là con rùa rụt cổ đều do bạn quyết định. Hay biến Tào Tháo từ một kẻ háu sắc, thích dê vợ người thành một tên chính nhân quân tử hoặc một gả mê trai hoàn toàn trong khả năng của bạn.

Tam Quốc VTC quả thật quá thú vị phải không?

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general