Tam Quốc VTC – Server Quan Độ chính thức ra mắt

Tam Quốc VTC chỉ mới ra mắt game thủ khoảng 1 tháng nay thôi nhưng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ, nhờ bộ tính năng vô cùng độc đáo và khả năng “Viết lại lịch sử” theo cách của mình. Thì bây giờ theo nguyện vọng của các anh hùng hào kiệt Tam Quốc VTC nên nhà phát hành đã cho ra mắt Server mới mang tên Quan Độmột server hoàn toàn khác server đầu tiên của game. Các bạn hãy tham gia và khám phá server mới của game ngay đi nào.
Link tải game miễn phí: https://10az.net/tam-quoc-vtc/

 

Vậy là server Quan Độ chính thức mở cửa đồng thời sẽ có thêm hai tính năng mà server đầu tiên không có là: Đấu cup săn tiền tươi và Mua sắm ở chợ đen. Với hai tính năng mới này, chuyện hên xui khi mở tướng sẽ không còn là những trở ngại với chư vị Chúa công như trước, ai ai cũng có thể thỏa sức chơi game sắm đồ mua tướng 4*, 5* mà túi tiền vẫn rủng rỉnh. Để chào mừng quần hùng server mới, Tam Quốc VTC đem đến rất nhiều những ưu đãi “khủng” và event hấp dẫn hứa hẹn, giúp người chơi có cơ hội được trở nên bá đạo hơn cả Tào Tháo – sở hữu hai nàng Kiều cùng một tướng + full set trang bị 4* tùy vào theo ý thích của game thủ.

Tính năng liên đấu server

Xem thêm:   Thời Loạn Mobile

Với việc mở thêm server Quan Độ, người chơi có thể tham gia các giải Liên đấu server mang tên “Quần Hùng Trục Tộc”. Người chơi sẽ bắt đầu báo danh vào ngày thứ 6 và đến 19h thứ 7 hàng tuần. Sau 30 phút vòng loại diễn ra với các cặp đấu ngẫu nhiên, rồi game sẽ chọn Top 64 mạnh nhất để vào vòng đấu loại trực tiếp.
Điểm đặc biệt nhất của “Quần Hùng Trục Tộc” là tất cả người chơi đều nhận được quà tặng “tiền tươi thóc thật“. Nếu đoạt được giải quán quân thì sẽ được nhận những món quà thưởng rất giá trị như: Tặng 1000 KNB, 10 túi tiền đại, còn lại các giải trong vòng Top 5 trở lên cũng nhận được phần thưởng không kém phần hậu hĩnh đâu nhé.

Tính năng shop lưu động

Shop lưu động diễn ra hàng ngày vào lúc 17h-19h các ngày trong tuần và bày bán các vật phẩm cực kỳ giá trị, shop lưu động này có tính chất gần giống với chợ đen, là nơi mà mọi người đều có thể chọn mua món đồ, võ tướng ưng ý với đủ mọi giá.  Nếu không muốn đội hình của mình phụ thuộc vào các vòng quay chọn tướng đầy may rủi đó thì tại sao bạn không thử một lần “giao lưu” với Tam Quốc đệ nhất bình phẩm gia – Hứa Tử Tướng?

 

Nhân dịp ra mắt server Quan Độ, Tam Quốc VTC muốn gửi tặng cho các game thủ 100 GiftCode với giá trị 300.000đ, đồng thời cùng server mới, Tam Quốc sẽ đem đến cho các bạn một loạt các sự kiện hấp dẫn và thú vị nhất.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general