Tam Quốc VTC sẽ ra mắt vào ngày 24/6

Như thường lệ, tôi vào Google để tìm kiếm thông tin về game Tam Quốc VTC, một game được đánh giá là “đình đám” do VTC phát hành. Tình cờ tôi vào trang chủ Tam Quốc VTC và thấy rằng giao diện đã được thay đổi khác so với mấy ngày trước, trên website đã có một số thông tin cơ bản về game như hỗ trợ HDH iOS 5 và Android 2.3 trở lên, dung lượng 40MB. Qua những thông tin sơ bộ ban đầu chứng tỏ game đã hoàn thiện và chỉ chờ ngày ra mắt.

 

Kéo xuống dưới một chút tôi thấy có các link tải Tam Quốc VTC trên Google Play, Apple Store và cả link tải trực tiếp, tôi tò mò click vào thì thấy hiện ra thông báo “Tam Quốc VTC sẽ được ra mắt vào 11h02 ngày 24/06/2014 trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Kính mong chư vị chúa công ủng hộ“. Sao không ủng hộ nhỉ, quá ủng hộ đi chứ. Chắc hẳn lúc này game thủ trong Nam ngoài Bắc đang đi ra đi vào không yên hồi hộp chờ đợi được “tận mục sở thị” game chiến thuật nhập vai đặc sắc này.

 

Trên trang chủ cũng đã có giới thiệu về game, bối cảnh cũng như cốt truyện trong game. Đã có những bài tin tức ban đầu và một số bài hướng dẫn chơi Tam Quốc VTC cơ bản như hướng dẫn cách chơi, thông tin người chơi, hệ thống tỉ thí, hệ thống duyên phận…

Xem thêm:   Làng Xì Tin

Chúng ta hãy cùng đếm ngược, chờ đợi và cùng Chúc cho Tam Quốc VTC mẹ tròn con vuông nhé.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general